VNVC đảm bảo an toàn, phục vụ khách hàng tốt hơn trong mùa dịch

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ cùng các khuyến cáo của Bộ Y tế, góp phần chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Hệ thống tiêm chủng VNVC luôn thực hiện và kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh trên toàn hệ thống, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tiêm chủng (chích ngừa) của người dân cả nước.

VNVC đảm bảo là điểm đến an toàn trong mùa dịch Covid-19

Trước khi có dịch, VNVC vẫn luôn rất chú trọng công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ trung tâm, hướng dẫn và khuyến khích khách hàng giữ vệ sinh cá nhân. Các trung tâm đều có khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà phòng (xà bông), khăn giấy dùng 1 lần, máy sấy tay… Dung dịch sát khuẩn tay nhanh luôn đặt sẵn ở nhiều vị trí trong mỗi trung tâm, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Trong mùa dịch, tất cả các trung tâm tiêm chủng của VNVC càng tuân thủ nghiêm ngặt hơn nữa các khâu phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa, giúp khách hàng luôn an tâm và thoải mái nhất khi có nhu cầu tiêm chủng (chích ngừa) tại VNVC.

 • Về công tác sàng lọc nguy cơ nhiễm Covid-19: Tại mỗi trung tâm thuộc hệ thống tiêm chủng VNVC đều áp dụng quy trình sàng lọc, phân luồng ngay từ khâu đón tiếp. Tất cả khách hàng khi đến với VNVC đều được đo thân nhiệt ngay trước khi vào trung tâm. Sau công tác đo nhiệt độ, khai thác thông tin và đánh giá yếu tố dịch tễ, nếu không có yếu tố nguy cơ nhiễm Covid-19, khách hàng sẽ được hướng dẫn quy trình khám và tiêm bình thường. Đối với những khách hàng có khai báo trong vòng 2 tuần có lưu trú hoặc đi từ các quốc gia hay địa phương có dịch bệnh Covid-19 hoặc có chăm sóc cho người nhà dương tính với SARS-CoV2 hoặc có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh, khách hàng sẽ được mời vào phòng đặc biệt, cách ly tạm thời để TT liên lạc với cơ quan chống dịch có phương án xử trí.
 • Về công tác vệ sinh khử khuẩn: Tất cả các Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc đều được tăng cường công tác vệ sinh sát khuẩn, khử trùng toàn bộ trung tâm lên nhiều lần trong ngày, lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng. Đồng thời, VNVC tăng cường khử khuẩn bề mặt sàn nhà, vách kính, giường, bàn ghế… và các ghế ngồi, vật dụng tại khu tiếp nhận (cân đo bé), khu vực theo dõi sau tiêm (ghế, đồ chơi của bé, thảm,…) hàng ngày (sau giờ làm việc) bằng dung dịch sát khuẩn theo quy định.
 • Tăng cường truyền thông ngay tại các Trung tâm về việc đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay phòng dịch bằng xà phòng qua 6 bước trong ít nhất 30 giây. Đây là biện pháp tốt phòng tránh dịch Covid-19 được các chuyên gia khuyến cáo. Bên cạnh đáp ứng đủ xà phòng, giấy sạch, nước sạch ở các nhà vệ sinh, Hệ thống tiêm chủng VNVC vẫn nỗ lực cung cấp dung dịch sát khuẩn nhanh, đặt ở nhiều vị trí giúp nhân viên và khách hàng thuận tiện cho việc rửa tay nhanh bất cứ lúc nào.
 • Thực hiện nghiêm túc yêu cầu đeo khẩu trang y tế theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế cho tất cả các bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.
 • Liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, nhân viên về dịch bệnh nhằm có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh kịp thời.

Xem clip: 6 bước rửa tay đúng cách, phòng tránh Covid-19

VNVC nỗ lực cung cấp đủ vắc xin, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch

Theo Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef): “Nếu trong cộng đồng bạn sinh sống có đủ số người được tiêm chủng (chích ngừa) một bệnh nào đó, thì cộng đồng đó có thể đạt tới mức độ miễn dịch cộng đồng. Khi cộng đồng được miễn dịch, dịch bệnh không thể dễ dàng lây lan từ người này sang người khác.” Vì vậy, điều quan trọng nhất để ngăn ngừa dịch bệnh chính là không chỉ trẻ em mà người lớn cũng cần được tiêm chủng (chích ngừa) đầy đủ để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, giảm khả năng lây nhiễm bệnh tật cho người xung quanh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng (chích ngừa) của người dân tăng cao trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, VNVC luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn với đầy đủ các gói tiêm cho trẻ em các độ tuổi từ 0-12 tháng, từ 0-24 tháng, gói vắc xin dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và gói vắc xin cho người trưởng thành.

 • Vắc xin 6 trong 1 (Phòng 6 bệnh: Ho gà, bạch hầu, uốn ván, bại liệt, viêm gan B và các bệnh do HIB)
 • Vắc xin phòng 3 bệnh: Sởi, quai bị, rubella
 • Vắc xin phòng bệnh viêm màng não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa do phế cầu khuẩn
 • Vắc xin phòng bệnh Viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng tim, viêm khớp, viêm phổi do não mô cầu khuẩn A,C,Y,W
 • Vắc xin phòng bệnh viêm màng não do não mô cầu B+C
 • Vắc xin phòng bệnh viêm não Nhật Bản B
 • Vắc xin phòng bệnh cúm
 • Vắc xin phòng bệnh tiêu chảy do Rota virus
 • Vắc xin phòng bệnh sởi
 • Vắc xin phòng bệnh thủy đậu
 • Vắc xin phòng bệnh Viêm gan A, B, A+B…

Các loại vắc xin sử dụng trong Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trong và ngoài nước.

VNVC cam kết bình ổn giá, mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Mùa dịch bệnh khiến vật giá leo thang, giá vật tư y tế tăng chóng mặt, vắc xin khan hiếm do nhu cầu tiêm chủng (chích ngừa) phòng bệnh tăng cao nhưng VNVC vẫn cam kết bình ổn giá vắc xin trên toàn hệ thống, mang lại cơ hội tiêm chủng (chích ngừa) phòng bệnh cho tất cả người dân. Bên cạnh đó, VNVC còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hấp dẫn:

 • Giảm 5% các gói vắc xin cho mọi độ tuổi bao gồm: gói vắc xin cho trẻ em, gói vắc xin cho người lớn và gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Khách hàng tham gia Gói vắc xin sẽ luôn có đầy đủ vắc xin theo đúng chỉ định, giữ nguyên giá vắc xin và các ưu đãi trong suốt thời gian tham gia gói, được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm…, tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và các quyền lợi của Gói vắc xin tại tất cả các Trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ khách hàng đặt vắc xin online tại nhà thông qua shop vắc xin http://shop.vnvc.vn/goi-vac-xin-cho-tre-em.html một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển.
 • Áp dụng chương trình “Mua gói vắc xin trả góp không lãi suất” trong 6 tháng nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng trong thời điểm vật giá leo thang, vật tư y tế tăng chóng mặt, vắc xin khan hiếm… mùa dịch bệnh.

VNVC nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt hơn trong mùa dịch

Tất cả trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước đều có các khu vực tiện ích cao cấp như khu vui chơi trẻ em, phòng riêng cho bé sơ sinh, phòng cho bé bú, pha sữa, phòng thay tã đi kèm rất nhiều tiện ích miễn phí như: nước uống sạch, giấy ướt và tã giấy cho bé, nhắc lịch tiêm tự động, wifi, gửi xe… Đặc biệt, vào mùa dịch, Hệ thống tiêm chủng VNVC tăng cường phòng khám và phòng tiêm, làm việc từ 7-17h xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ,… phục vụ khách hàng trong suốt các khung giờ khác nhau, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt về thời gian, không để xảy ra tình trạng ùn ứ, đông người. VNVC có quy trình tiêm chủng khoa học, hiện đại, áp dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, các khâu thủ tục được đơn giản hóa,… nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, VNVC đẩy mạnh dịch vụ tiêm chủng (chích ngừa) lưu động theo yêu cầu đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, giúp thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Thêm vào đó, tổng đài miễn phí tư vấn của VNVC sẵn sàng giải đáp mọi thông tin về vắc xin và tiêm chủng (chích ngừa) cho khách hàng. Website https://vnvc.vn/ và fanpage Trung tâm tiêm chủng VNVC luôn cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin khoa học, thông báo tình hình dịch bệnh… cho khách hàng.

Với gần 20 trung tâm tiêm chủng cao cấp trên toàn quốc, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vắc xin theo đúng quy định, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp và giá thành hợp lý, VNVC được đánh giá là hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Để đăng ký tiêm vắc xin hoặc tư vấn về lịch tiêm chủng (chích ngừa), quý khách có thể liên hệ tổng đài 028.7300.6595, qua fanpage Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn – VNVC hoặc đến trực tiếp Hệ thống trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết
10:42 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC Khai trương cùng lúc 2 Trung tâm tiêm chủng tại Bắc Ninh và Quận 12 (TPHCM)

Ngày 24/4/2020, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) chính thức khai trương 2 trung tâm tiêm chủng VNVC Bắc Ninh và VNVC Quận 12, TP.HCM....

tin tuc

VNVC Bắc Ninh: nhận đặt giữ theo yêu cầu nhiều loại vắc xin “Hot” từ ngày 01/04/2020

Từ ngày 01/04/2020, VNVC Bắc Ninh chính thức nhận đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, cung cấp đầy đủ các loại vắc xin quan trọng phòng bệnh...

tin tuc

Khai trương VNVC Long Xuyên: VNVC mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp về với An Giang

Sau VNVC Rạch Giá và VNVC Mỹ Tho, VNVC Long Xuyên khai trương vào ngày 27/3/2020, giúp người dân miền Tây Nam Bộ có thể sử dụng...

tin tuc

Khai trương VNVC Mỹ Tho – Trung tâm tiêm chủng 5 sao lớn nhất Tiền Giang

Sự ra đời của VNVC Mỹ Tho được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tiêm chủng dịch vụ ngày càng cao của người dân nơi đây,...

tin tuc

VNVC LONG XUYÊN: Từ ngày 20/03/2020, nhận đặt giữ theo yêu cầu nhiều loại vắc xin HOT!

Lắng nghe nguyện vọng của rất nhiều Ba Mẹ các tỉnh xa như Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang… VNVC nhanh chóng đáp lời bằng việc liên...

tin tuc

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC quyết liệt phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Hệ thống tiêm chủng VNVC tăng cường triển khai hàng loạt các biện pháp nhằm ngăn ngừa nguy cơ...