VNVC ưu đãi giá vắc xin CÚM TỨ GIÁ THẾ HỆ MỚI lớn nhất năm

Kịp thời bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trước diễn biến phức tạp của cúm vào cuối năm nay, Hệ thống tiêm chủng VNVC bùng nổ chương trình ưu đãi vắc xin cúm Tứ giá thế hệ mới lớn nhất năm, tiêm càng nhiều, giá càng rẻ, cả nhà càng khoẻ!

Ưu đãi giá vắc xin cúm Tứ giá thế hệ mới Influvac Tetra (Hà Lan) và Vaxigrip Tetra (Pháp), tiết kiệm đến 157k. Chương trình áp dụng cho tất cả Khách hàng, kể cả Khách hàng tiêm lẻ, tiêm theo nhóm, đặc biệt ưu đãi giá hấp dẫn cho các Cơ quan, Doanh nghiệp, Trường học… Để tư vấn, đặt lịch tiêm vắc xin cúm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 028.7300.6595 hoặc fanpage https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc

đăng ký

1. Ưu đãi tiêm lẻ 1 mũi vắc xin cúm Tứ giá Influvac Tetra (Hà Lan)/ Vaxigrip Tetra (Pháp)

 • Giá gốc: 356.000 VNĐ
 • Giá ưu đãi: 299.000 VNĐ
 • Tiết kiệm: 57.000 VNĐ

2. Ưu đãi tiêm theo nhóm/gia đình

 • Ưu đãi giá vắc xin cúm Influvac Tetra/ Vaxigrip Tetra từ 356.000 VNĐ chỉ còn 249.000 VNĐ (Tiết kiệm 107.000 VNĐ) đối với Người thứ 2 đi cùng với Khách hàng trong buổi tiêm chủng. Lưu ý, chỉ áp dụng cho 1 người.
 • Ưu đãi giá vắc xin cúm Influvac Tetra/ Vaxigrip Tetra từ 365.000 VNĐ chỉ còn chỉ còn 199.000 VNĐ (Tiết kiệm 157.000 VNĐ) cho Người thứ 3 đi cùng với Khách hàng trong buổi tiêm chủng. Áp dụng cho người thứ 3 trở đi, không giới hạn số lượng Thành viên trong Gia đình/ nhóm KH trong buổi tiêm chủng.
 • Khách hàng có nhu cầu đặt giữ cho nhóm người < 10 người để đi tiêm trong thời gian áp dụng Chương trình: Giá tiêm vắc xin sẽ được tính theo nguyên tắc: Người thứ nhất áp dụng giá 299.000 VNĐ, Người thứ 2 áp dụng giá 249.000 VNĐ, từ người thứ 3 áp dụng giá 199.000 VNĐ.

Lưu ý:

Thời hạn áp dụng: trong vòng 02 tuần kể từ ngày lập hóa đơn. Nếu Khách hàng đi trễ sau thời gian này, ưu đãi sẽ thu hồi ưu trên người đi trễ, giá trị thu hồi = 356.000 VNĐ (giá gốc) – giá ưu đãi.

Khách hàng huỷ dịch vụ thanh toán cho nhóm đã đăng ký: thanh toán phí hoàn huỷ 8% trên tổng giá trị hoá đơn.. Khách hàng không được huỷ mũi trong nhóm mà được phép thay đổi người đăng ký tiêm nếu người đã đăng ký không đủ điều kiện sức khoẻ/có lý do phù hợp được VNVC chấp thuận.

Khách hàng thay đổi người trong nhóm đã đăng ký: huỷ hóa đơn đặt giữ, không áp dụng phí phạt và chuyển số tiền đặt giữ cho người mới. Thông tin chuyển đổi phải được xác nhận bằng Phiếu đề nghị thay đổi Đăng ký chỉ định/cung cấp thông tin.

3. Ưu đãi cho Cơ quan, doanh nghiệp, trường học (tối thiểu từ 10 người trở lên)

 • Giá gốc: 356.000 VNĐ
 • Giá ưu đãi: 199.000 VNĐ
 • Giá tiết kiệm: 157.000 VNĐ

Lưu ý:

Chương trình ưu đãi giá được áp dụng nhóm Khách hàng cơ quan, xí nghiệp, trường học, hộ gia đình, cộng đồng… có số lượng người tiêm từ 10 người trở lên.

Đối với Khách hàng thực hiện tiêm tại điểm tiêm do Khách hàng yêu cầu (ngoài trung tâm VNVC) sẽ thu phí theo Chính sách về Phí tiêm chủng lưu động tại thời điểm đó.

Thời gian chương trình ưu đãi: Từ ngày 01/11/2022 – 31/12/2022.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, những tháng cuối năm bệnh cúm có thể diễn biến nghiêm trọng do các biện pháp phòng chống Covid-19 trong 2 năm qua như đeo khẩu trang, hạn chế tụ họp đông người… đã được nới lỏng. Bên cạnh đó, virus cúm liên tục thay đổi kháng nguyên mỗi năm, thoát khỏi sự phát hiện của hệ miễn dịch, gây bệnh nặng hơn hoặc tạo nên các đợt bùng phát dịch cúm. Đây là lý do các vắc xin cúm phải cập nhật thành phần kháng nguyên hàng năm để theo kịp sự thay đổi của virus cúm. Vào những tháng cuối năm, bệnh cúm cũng thường gia tăng do nhiệt độ thấp thuận lợi cho virus tồn tại và phát triển.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vắc xin cúm không chỉ phòng cúm hiệu quả 70-90%, giảm tỷ lệ tử vong mà còn giúp giảm nguy cơ tăng nặng các bệnh đang mắc, tránh nguy cơ đồng nhiễm virus, vi khuẩn khác. Một mũi vắc xin cúm có thể giúp giảm 50% nguy cơ nhập viện và 68% tỷ lệ tử vong ở người cao tuổi, 15-45% nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp, 46% nguy cơ hen cấp, 58% ở bệnh nhân đái tháo đường.

Tiêm vắc xin cúm là cách phòng bệnh hiệu quả, nhất là với những người có bệnh lý mạn tính, người bị suy giảm miễn dịch. Vắc xin cần được tiêm ngay thời điểm trước mùa đông để kịp sinh kháng thể. Trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 9 tuổi tiêm 2 mũi vắc xin cúm. Trẻ từ 9 tuổi và người lớn chỉ cần tiêm nhắc lại một mũi vắc xin cúm hàng năm là có thể được bảo vệ khỏi bệnh cúm và các biến chứng nguy hiểm của cúm.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin, tiêm vắc xin lẻ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật. Riêng VNVC Thiệu Hóa, VNVC Triệu Sơn, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hóa); VNVC Diễn Châu (Nghệ An), VNVC Thái Hòa, VNVC Đô Lương, VNVC Hoàng Mai (Nghệ An); VNVC Đức Phổ, VNVC Châu Ổ (Quảng Ngãi); VNVC An Nhơn, VNVC Hoài Nhơn (Bình Định), VNVC Xuân Mai (Hà Nội); VNVC Phổ Yên (Thái Nguyên); VNVC Yên Bái; VNVC Hải Hậu (Nam Định) có giờ làm việc sáng từ 7h30-11h30, chiều 13h30-17h30, nghỉ chiều thứ 3 và thứ 6:

 • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.
 • Buổi chiều: 11h30 đến 17h30.
 • Nghỉ chiều Thứ 3, Thứ 6.
Đánh giá bài viết
14:35 02/12/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC bùng nổ siêu ưu đãi giá lớn nhất năm

Mừng giáng sinh và năm mới Quý Mão 2023, giúp các gia đình tiếp cận nguồn vắc xin chất lượng, giá tốt, VNVC mang đến chương trình...

tin tuc

Ưu đãi giá độc quyền các Trung tâm VNVC tuyến huyện Nghệ An, Thanh Hóa

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các gia đình ở huyện tỉnh Nghệ An và Thanh Hoá, giúp trẻ em và người lớn tăng cường đề kháng...

tin tuc

Khai trương VNVC An Nhơn (Bình Định) kịp thời phòng các bệnh nguy hiểm dịp cuối năm

Chủ Nhật, ngày 23/10/2022, VNVC An Nhơn chính thức đi vào hoạt động, đây là trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 3 tại tỉnh Bình Định, có...

tin tuc

Cúm mùa có thể nghiêm trọng hơn vào cuối năm nay, làm gì để phòng ngừa?

Tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội, chỉ trong 2 tuần trở lại đây, khoa Hô hấp đã tiếp nhận điều trị 10 - 20...

tin tuc

VNVC Hoài Nhơn khai trương, đẩy mạnh công tác phòng bệnh mùa mưa lũ

Với kho bảo quản vắc xin cao cấp chuẩn GSP, đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, chất lượng dịch vụ cao...

tin tuc

Cúm mùa tăng độ nguy hiểm về cuối năm, cần làm gì để phòng ngừa hiệu quả?

Virus cúm 2022 liên tục biến đổi, dịch cúm A từ tháng 6 đến nay vẫn diễn biến phức tạp, gây biến chứng nặng hơn như: bội...