LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

VNVC khuyến khích khách hàng khai báo y tế trước khi đến tiêm chủng vắc xin

Nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, tránh ùn ứ, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19; Hệ thống tiêm chủng VNVC khuyến khích tất cả Quý khách hàng thực hiện KHAI BÁO Y TẾ trước khi đến tiêm chủng vắc xin.

Tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, để phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo hoạt động tiêm chủng vắc xin, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân ở mức an toàn cao nhất, Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục duy trì và thực hiện khắt khe các quy định về đeo khẩu trang, sàng lọc kiểm soát thân nhiệt của tất cả các khách hàng, bố trí nước rửa tay sát khuẩn nhanh ở nhiều vị trí thuận tiện; mở rộng thêm không gian, vệ sinh các khu vực nhiều lần trong ngày…

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC khuyến cáo người dân cần chủ động, trung thực trong khai báo y tế, nhất là những Khách hàng đến từ vùng dịch. Đồng thời, theo dõi thông tin hướng dẫn, thực hiện nghiêm túc phòng bệnh theo thông điệp 5K của Bộ Y tế gồm Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh trước đại dịch.

Khách hàng cần khai báo y tế trước khi đến tiêm chủng tại Hệ thống tiêm chủng VNVC theo 1 trong 2 cách sau:

1. Khai báo y tế online

Khai báo y tế online trên trang của Bộ Y tế: https://tokhaiyte.vn, sau khi hoàn tất khai báo, chụp lại mã QR code và mang theo khi đi tiêm tại trung tâm.

Khách hàng mang theo mã QR Code khi đến tiêm chủng tại các trung tâm VNVC.

2. Khai báo y tế theo mẫu có sẵn

Khách hàng tải và in bản khai báo y tế tại link: http://bit.ly/KhaibaoyteVNVC tiến hành khai báo trước tại nhà và mang theo đến TT tiêm chủng.

Tải tờ khai báo y tế tại đây

VNVC rất cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Trung tâm để đẩy lùi dịch bệnh. Đừng quên thực hiện tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch; bảo vệ chính bản thân và gia đình trong bối cảnh Covid-19 cùng rất nhiều dịch bệnh khác đang đe dọa đến sức khỏe, tính mạng cộng đồng.

Để theo dõi tình hình dịch bệnh, các thông tin bổ ích về bệnh học, vắc xin và tiêm chủng, vui lòng thường xuyên cập nhật Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn và website vnvc.vn.

Để đặt lịch tiêm chủng và đăng ký vắc xin, vui lòng gọi hotline 028 7300 6595 hoặc đến trực tiếp trung tâm tiêm chủng VNVC gần nhất tại vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/.