Tư vấn trực tuyến: Chẩn đoán chính xác, điều trị thành công rối loạn tiền đình nhờ thiết bị và kỹ thuật mới


Bạn hay người thân trong gia đình đang có những triệu chứng giống rối loạn tiền đình? Phụ nữ sau sinh, áp lực chăm con nhỏ thường bị đau đầu quay cuồng nghi ngờ rối loạn tiền đình? Đừng bỏ qua chương trình tư vấn trực tuyến: “CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC, ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHỜ THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT MỚI” do BVĐK Tâm Anh phối hợp cùng báo điện tử VTV tổ chức với sự tham gia của 2 chuyên gia đầu ngành đến từ BVĐK Tâm Anh, Hà Nội:

✨PGS.TS.BSCKII NGUYỄN VĂN LIỆU – Trưởng khoa Nội thần kinh.

✨PGS.TS.BS LÊ MINH KỲ – Phụ trách chuyên môn khoa Tai – Mũi – Họng.

Dù không trực tiếp liên quan đến vắc xin và tiêm chủng nhưng thông tin khoa học về bệnh rối loạn tiền đình, chẩn đoán và điều trị sao cho chính xác và hiệu quả, chắc chắn là thông tin nhiều quý khách đang tìm kiếm. Hãy like và share để nhiều người được sớm chữa khỏi căn bệnh phiền toái này.

Thời gian: 20h, thứ 6 ngày 16/10/2020

Trực tiếp trên báo điện tử https://vtv.vn/, https://thanhnien.vn/, website https://tamanhhospital.vn/ và ứng dụng VTV Go.

? Livestream trên các fanpage Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh Hà Nội, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn, Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động, OTiV – For Your Brain;

?Tiếp sóng trên fanpage Báo Thanh Niên và fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress.