TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Ung thư cổ tử cung, dấu hiệu nhận biết, phương pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả


20h ngày 19/11/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Báo điện tử www.vtv.vn tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề UNG THƯ CỔ TỬ CUNG: DẤU HIỆU NHẬN BIẾT, PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA & ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ, với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng về Sản phụ khoa và Y tế dự phòng:

  • Bác sĩ Đinh Thị Hiền Lê – Bác sĩ cao cấp, khoa Phụ sản BVĐK Tâm Anh.
  • Bác sĩ Bạch Thị Chính – Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC.
  • Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi – Trưởng khoa Ung bướu, BVĐK Tâm Anh.
  • Đặc biệt, sự xuất hiện của HOA HẬU NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN.

Sẽ giải đáp mọi thắc mắc xung quanh bệnh Ung thư cổ tử cung và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng “đồng hành cùng bệnh nhân ung thư cổ tử cung”.

Ung thư cổ tử cung là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu nào nhận biết sớm, những biến chứng nguy hiểm, phương pháp xét nghiệm, điều trị và phòng ngừa ung thư cổ tử cung, tiêm vắc gì để phòng bệnh ung thư cổ tử cung do virus HPV… Những câu hỏi của hàng triệu người sẽ được giải đáp chi tiết trong chương trình.

Trong dịp này, VNVC cũng chính thức công bố chương trình ý nghĩa vì cộng đồng: với mỗi mũi tiêm phòng UTCTC tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC, bạn đã đóng 50.000vnđ cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày Mai Tươi Sáng – Bộ Y tế. Xem chi tiết tại: https://bit.ly/VNVCNgayMaiTuoiSang

Bất kỳ ai cũng có thể nhiễm virus HPV – nguyên nhân hàng đầu gây ra UNG THƯ CỔ TỬ CUNG (UTCTC) – căn bệnh diễn tiến âm thầm, biến chứng nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao. Hàng triệu phụ nữ đang đối diện với nguy cơ suy giảm sức khỏe, bị vô sinh – mất khả năng làm mẹ, khánh kiệt về tài chính, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình.

Chương trình tư vấn trực tuyến được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử vtv.vn, thanhnien.vn/, website vnvc.vn/, tamanhhospital.vn/ và kênh youtube của báo Thanh Niên. Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam, và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress và fanpage Báo Thanh Niên.

Để được tư vấn thêm các vấn đề về Ung thư cổ tử cung, Quý Khách hàng có thể liên hệ:

Hotline: 028.7300.6595

Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn