Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Hưng Yên

Ngày 5/12/2020, Trung tâm tiêm chủng VNVC Hưng Yên tại số 601 Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên chính thức đi vào hoạt động. Đây là trung tâm tiêm chủng dịch vụ hiện đại thứ 43 của hệ thống tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước.

Gần 20 phòng khám và tiêm, đủ khả năng đáp ứng hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày, VNVC Hưng Yên mở cửa từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần cũng như đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19  tại chỗ.

VNVC Hưng Yên đáp ứng nguyện vọng hàng triệu người dân

Hưng Yên là tỉnh có mật độ dân số cao thứ 4 cả nước với gần 1.3 triệu dân, khoảng 400.000 hộ gia đình, nhu cầu tiêm vắc xin phòng bệnh tại địa phương này là rất lớn. Mặc dù vậy, thống kê của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hưng Yên cho thấy, tỷ lệ trẻ em được tiếp cận với tiêm chủng dịch vụ tại Hưng Yên vẫn chưa cao. Nguyên nhân là do số cơ sở tiêm chủng dịch vụ tại địa phương này còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ số lượng vắc xin cũng như điều kiện cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc khách hàng… trong khi ý thức tiêm vắc xin bảo vệ sức khỏe của người dân Hưng Yên ngày càng nâng cao rõ rệt.

Việt Nam đang có hơn 30 loại vắc xin phòng hơn 40 bệnh nguy hiểm. Việc người dân chủ động tiêm các loại vắc xin ngoài các mũi vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng là vô cùng cần thiết. VNVC về đến Hưng Yên là cột mốc quan trọng giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe trong bối cảnh nhiều dịch bệnh bùng phát, đồng thời đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong công tác tiêm chủng phòng bệnh tại tỉnh Hưng Yên.

VNVC Hưng Yên có đầy đủ vắc xin phòng bệnh cho trẻ em và người lớn.

“Tôi rất vui khi ở Hưng Yên có trung tâm tiêm chủng vắc xin dịch vụ quy mô lớn thế này. Hôm nay tôi cho con tiêm vắc xin 6 trong 1 thay vì vắc xin 5 trong 1, thấy nhiều người đã tiêm cho con ở trung tâm VNVC trên Hà Nội giới thiệu đến đây nên tôi thấy yên tâm”, chị Hải Quỳnh (35 tuổi, huyện n Thi) chia sẻ.

Hào hứng khi nghe tin VNVC về Hưng Yên, chị Mai Thu (40 tuổi, TP Hưng Yên) cho biết: “Trước đây, để tiêm vắc xin cho con, tôi phải xin nghỉ việc cả ngày, vượt đường xa gần trăm km đến các trung tâm tiêm chủng VNVC tại thủ đô Hà Nội. Bây giờ có VNVC rồi thì cả nhà tôi có thể tiêm vắc xin ngay gần nhà, vừa tiết kiệm lại vừa nhanh, đợt này VNVC có thêm nhiều ưu đãi và quà tặng, gia đình tôi tranh thủ đến tiêm luôn”.

Ngày 25/11/2020, VNVC Hưng Yên đã mở địa điểm đặt mua trước vắc xin cũng như đặt mua online để khách hàng có thể nhanh chóng và thuận tiện đăng ký đặt giữ vắc xin theo yêu cầu. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ người dân Hưng Yên và các vùng lân cận. Đã có hàng trăm khách hàng đặt mua thành công nhiều vắc xin quan trọng, trong đó có các loại vắc xin như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin phòng bệnh do phế cầu Synflorix, vắc xin Menactra phòng các bệnh do mô cầu khuẩn tuýp ACYW, vắc xin phòng bệnh sởi, vắc xin cúm mùa mới nhất, các loại vắc xin thế hệ mới như Imojev phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván…

VNVC Hưng Yên giúp người dân trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, giá bình ổn ngay tại địa phương

Từ đầu năm 2020 đến nay, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đã cho ra đời liên tiếp hàng chục trung tâm tiêm chủng tại nhiều tỉnh thành. Cụ thể, đã có thêm 29 trung tâm VNVC mới đi vào hoạt động, trong đó 19 tỉnh thành lần đầu tiên có trung tâm tiêm chủng dịch vụ 5 sao. VNVC Hưng Yên là cơ sở thứ 43 trong mạng lưới trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.

Những năm qua, ngành Y tế tỉnh Hưng Yên đã rất cố gắng trong việc cung ứng vắc xin và triển khai tốt chương trình tiêm chủng cho người dân. Hưng Yên cũng là một trong những địa phương duy trì tỷ lệ tiêm chủng cao. Tuy nhiên, vẫn có những lúc xảy ra tình trạng khan hiếm vắc xin. Việc tiếp cận của bà con, đặc biệt là khu vực vùng sâu vùng xa đến với vắc xin cũng có lúc gặp nhiều khó khăn.

VNVC Hưng Yên ra đời là tin vui của bà con địa phương và các vùng lân cận.

Theo Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam: “Việc có trung tâm tiêm chủng đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hưng Yên với nguồn vắc xin dồi dào sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh của người lớn và trẻ em trên địa bàn tỉnh. VNVC nỗ lực cung cấp đầy đủ nhất các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, đóng góp tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh và nâng cao sức khỏe cho người dân tại Hưng Yên”.

VNVC tự hào là hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo tiêu chuẩn quốc tế, tiến đến việc nhập khẩu số lượng lớn các loại vắc xin chưa có tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Hệ thống VNVC đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh cho trẻ em và người lớn như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim (Pháp), vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa (Pháp), Hexaxim (Bỉ), vắc xin phòng bệnh viêm phổi, viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm khuẩn huyết do phế cầu Synflorix (Bỉ), vắc xin Menactra (Mỹ) phòng các bệnh do mô cầu khuẩn tuýp ACYW, vắc xin phòng bệnh sởi, vắc xin cúm mùa mới nhất, các loại vắc xin thế hệ mới như Imojev phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván… với giá ưu đãi.

Bà Phạm Thị Thúy Ngoan, Giám đốc Trung tâm VNVC Hưng Yên cho biết, VNVC Hưng Yên mang đến cho người dân cơ hội trải nghiệm dịch vụ vắc xin ngang bằng với các thành phố lớn. Trung tâm cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm thoáng mát,, nhiều tiện ích miễn phí đặc biệt cho mẹ và bé như: phòng thay tã, phòng pha sữa, phòng cho con bú, khu vui chơi trong nhà…

Tất cả khách hàng đều được khám sàng lọc miễn phí trước tiêm với bác sĩ VNVC.

“Khách hàng được cấp mã số định danh khiến việc đăng ký tiêm chủng nhanh gọn, thuận lợi tra cứu phác đồ, lịch sử tiêm chủng được nhắc lịch tiêm miễn phí qua tin nhắn điện thoại, dễ dàng đặt lịch tiêm qua website, fanpage và tổng đài tư vấn miễn phí”, Bà Phạm Thị Thúy Ngoan cho biết thêm.

VNVC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách hỗ trợ đặt trước vắc xin không mất phí đặt giữ và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng khi mua gói vắc xin. VNVC cũng là đơn vị thường xuyên có nhiều ưu đãi giá hấp dẫn và tổ chức nhiều chương trình quà tặng cho khách hàng của mình. Đặc biệt, VNVC các cơ quan chuyên môn đánh giá rất cao về công tác phát hiện, xử lý kịp thời các phản ứng sau tiêm. Tất cả các trung tâm trên toàn Hệ thống VNVC đều được đầu tư phòng xử trí phản ứng sau tiêm, các trang thiết bị, thuốc, dụng cụ y tế cần thiết.

Theo các chuyên gia, dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, theo vào đó, nhiều dịch bệnh mùa đông xuân như viêm phổi, viêm mũi họng, sởi, thủy đậu, bạch hầu, viêm não Nhật Bản, tiêu chảy do Rotavirus, tay chân miệng, sốt xuất huyết… đang vào mùa cao điểm, đe dọa sự sống của hàng triệu người, nhất là trẻ em, người lớn tuổi, người có bệnh nền mãn tính.

Đã có hàng triệu trẻ em được hưởng những mũi tiêm vắc xin miễn phí trong Chương trình Tiêm chủng quốc gia nhằm phòng các bệnh nguy hiểm hàng đầu. Tuy nhiên, đó chỉ mới là 10/30 loại vắc xin cần được tiêm, vẫn còn rất nhiều loại vắc xin dịch vụ khác trẻ em cần được bổ sung, đặc biệt là các mũi vắc xin tiêm nhắc lại cho người trưởng thành.

“Việc đưa vào hoạt động ngày càng nhiều trung tâm tiêm chủng VNVC vừa là nghĩa vụ, vừa là nhiệm vụ rất quan trọng của Hệ thống tiêm chủng VNVC để cộng đồng được tiếp cận vắc xin, tiêm chủng đầy đủ, bảo vệ bản thân và gia đình trước hàng loạt bệnh dịch nguy hiểm”, ông Ngô Chí Dũng nhấn mạnh.

Khách hàng được đo thân nhiệt trước khi vào trung tâm

Rất đông phụ huynh quan tâm đến gói vắc xin

Rất nhiều phụ huynh tranh thủ cho con tiêm trong sáng khai trương.

Khách hàng được đón tiếp tận tình, chu đáo khi đến VNVC tiêm chủng.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, VNVC Hưng Yên có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Nhân dịp khai trương VNVC Hưng Yên, từ ngày 05/12/2020 – 05/01/2021, Khách hàng đến tiêm tại VNVC Hưng Yên sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn: ưu đãi 5% tất cả gói vắc xin, tặng quạt nhựa VNVC, balo xinh xắn, túi giữ nhiệt cùng nhiều phần quà giá trị khác sẽ được trao tận tay khách hàng ngay trong ngày khai trương.

 

VNVC đang phát động chương trình góp quỹ Ngày mai tươi sáng, đồng hành cùng bệnh nhân ung thư cổ tử cung, theo đó khách hàng sẽ góp 50.000 đồng vào quỹ nếu check-in tại các hệ thống trung tâm VNVC kèm hình ảnh hoá đơn tiêm vắc xin Gardasil (Mỹ), đặt giữ vắc xin Gardasil theo yêu cầu hoặc mua gói có vắc xin Gardasil (phòng ngừa UTCTC) của VNVC lên facebook cá nhân ở chế độ công khai, đồng thời gắn 02 hashtag #VNVCungthucotucung #VNVCngaymaituoisang.

 

Liên hệ Trung tâm tiêm chủng VNVC Hưng Yên để đặt lịch tiêm vắc xin và tư vấn tiêm chủng:

 

Địa chỉ VNVC Hưng Yên: Số 601 Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Tổng đài: 028.7300.6595

Website: www.vnvc.vn

Fanpage: trungtamtiemchungvnvc

2/5 - (1 bình chọn)
11:26 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Hàng trăm Khách hàng cùng VNVC ủng hộ quỹ Ngày mai tươi sáng

Năm mươi triệu đồng đã được Hệ thống tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC trao tặng trực tiếp cho quỹ Ngày mai tươi sáng, Bộ...

tin tuc

VNVC Hải Phòng nhận đặt giữ hàng loạt vắc xin hiếm trước ngày khai trương

Tiếp nối thành công đưa vắc xin về các tỉnh, ngày 19/12/2020, VNVC về với Hải Phòng, chính thức nhận đặt giữ trên các kênh online nhiều...

tin tuc

Khai trương VNVC Quận 7 – Trung tâm tiêm chủng thứ 8 cho người dân TP. Hồ Chí Minh

Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bảo vệ người dân trong cao điểm mùa dịch cuối năm, sáng 22/12/2020, Công ty Cổ phần...

tin tuc

VNVC Quy Nhơn khai trương, nâng cao tỷ lệ tiêm chủng tại địa phương

Trong 9 tháng đầu năm 2020, tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi được tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin tại tỉnh Bình Định đạt...

tin tuc

VNVC Hưng Yên nhận đặt giữ nhiều vắc xin cho trẻ em và người lớn

Tiếp nối thành công đưa vắc xin về các tỉnh xa, ngày 25/11/2020, VNVC về với Hưng Yên, chính thức nhận đặt giữ nhiều loại vắc xin...

tin tuc

Ung thư cổ tử cung: Tiêm vắc xin sớm và tầm soát định kỳ là “chìa khóa vàng”

Tiêm vắc xin phòng HPV sớm và tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ chính là “chìa khóa vàng” phòng ngừa Ung thư cổ tử...