LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Tuần lễ ưu đãi thoải mái tiêm lẻ mừng đại lễ 30/4 & 1/5

Tuần lễ ưu đãi tiêm chủng vắc xin với chuỗi ưu đãi giá lớn được diễn ra trên toàn Hệ thống tiêm chủng VNVC, đặc biệt tiêm lẻ thoải mái các loại vắc xin hot, vắc xin khan hiếm như Prevenar 13, cúm, Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván.

tuan uu dai tiem vac xin le

Dịp lễ 30/4 & 1/5, nhiều gia đình gia tăng nhu cầu tiêm chủng vắc xin phòng các bệnh đường hô hấp và bệnh đặc trưng theo vùng như thuỷ đậu, tả, viêm màng não… để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ kéo dài. Theo ghi nhận tại Hệ thống tiêm chủng VNVC, tỷ lệ người dân đặt giữ vắc xin trước dịp lễ tăng 300%, điều này chứng tỏ nhu cầu tiêm vắc xin phòng bệnh trước và sau dịp lễ rất lớn.

Tuần lễ ưu đãi tại VNVC mang đến cho quý Khách hàng hàng loạt chương trình ưu đãi giá, quà tặng hấp dẫn nhất trong dịp lễ, cụ thể:

  1. Ưu đãi tiêm lẻ thoải mái các vắc xin hot nhất hiện nay như vắc xin phế cầu Prevenar-13, Cúm, Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván,… (ưu tiên cho KH đặt trước vắc xin).
  2. Miễn phí đặt giữ vắc xin = giá bán lẻ, tiêm theo lịch hẹn đối với tất cả các vắc xin lẻ.
  3. Ưu đãi 5% Gói vắc xin (lên đến hơn 1.1 triệu đồng) + miễn phí tiêm vắc xin lao, tặng túi bỉm sữa 500.000 đồng (áp dụng tại 1 số trung tâm).
  4. Ưu đãi lên đến 95.000 đồng/ hóa đơn vắc xin 5trong1 Infanrix IPV + Hib & Viêm gan B/AB.
  5. Ưu đãi lên đến 200.000 đồng khi quét mã VNPAY-QR tại VNVC
  6. Hỗ trợ mua trả góp Gói vắc xin với lãi suất 0%.
  7. Cùng hàng loạt quà tặng giá trị & tiện ích miễn phí: khám sàng lọc trước tiêm, wifi, nước uống sạch, giữ xe, bỉm tã,…

Trong hơn 2 thế kỷ qua, vắc xin đã bảo vệ con người chống lại những căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Kể từ năm 1798, vắc xin đậu mùa đầu tiên được phát triển, cuộc chiến chống lại bệnh tật bắt đầu. Vắc xin giúp con người không còn phải gánh chịu những căn bệnh đã từng được xem là “nan y” khiến nhân loại mất đi hàng trăm triệu người như: đậu mùa, bại liệt,…. Mặc dù vắc xin không phải là giải pháp cho mọi vấn đề, nhưng sự phát triển của vắc xin sẽ đưa cộng đồng đến gần hơn với một thế giới không còn bệnh lao, ung thư cổ tử cung, sởi, uốn ván, viêm não Nhật Bản,…. Chính mỗi liều vắc xin đã cho mọi người một cơ hội sống và hàng trăm hệ lụy biến chứng được loại bỏ.

vnvc uu dai mung dai le

VNVC bùng nổ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng thế giới năm 2022

BS.CKI Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC khuyến cáo: “Hiện nay VNVC có hơn 40 loại vắc xin phòng hơn 50 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ em và người lớn. Tiêm chủng là biện pháp hiệu quả nhất để làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ tử vong do bệnh truyền nhiễm của nhân loại. Khoảng 85% – 95% người được tiêm chủng sẽ sinh ra miễn dịch đặc hiệu bảo vệ cơ thể không bị mắc bệnh. Nhờ có vắc xin hàng năm trên thế giới đã cứu sống được khoảng 2,5 triệu trẻ em không bị chết do bệnh truyền nhiễm. Vắc xin và tiêm chủng góp phần quan trọng để đạt được mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hợp quốc về giảm tỷ lệ tử vong cho trẻ dưới 5 tuổi trên toàn thế giới.”

Nếu tỷ lệ tiêm vắc xin trên diện rộng có thể giúp tăng mức độ miễn dịch của cộng đồng. Nói cách khác, khi phần lớn dân số đã được tiêm phòng vắc xin, thì tác nhân gây bệnh sẽ không thể tìm thấy đủ số lượng cá thể để có thể lây nhiễm, tồn tại, nhân lên và tiếp tục lây nhiễm. Đây là cơ chế mà dịch bệnh, thậm chí là đại dịch có thể nhanh chóng giảm bớt hoặc chấm dứt.

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ 30/4 và 1/5. Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin, tiêm vắc xin lẻ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: