LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc xuyên lễ 2/9, không nghỉ trưa

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp thời gian phù hợp và chủ động cho kế hoạch tiêm chủng phòng bệnh, tất cả trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc rộng cửa đón chào Quý khách trong dịp lễ 2/9 và 3/9 năm nay.

lich lam viec ngay le vnvc

Lịch làm việc lễ 2/9/2021

  • VNVC hân hạnh phục vụ Quý khách hàng xuyên lễ 2/9-3/9, xuyên trưa từ 7h30 đến 17h;
  • Hệ thống tổng đài 028 7300 6595 phục vụ khách hàng xuyên suốt từ 7h30 đến 21h.

Đầy đủ vắc xin, ưu đãi ngập tràn

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành, nhiều dịch bệnh truyền nhiễm có nguy cơ bùng phát và lây lan, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC vẫn nỗ lực cung ứng đầy đủ các loại vắc xin phòng bệnh truyền nhiễm cho trẻ em và người lớn, với nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng:

Hướng dẫn khai báo y tế và khai báo di biến động trước khi đến VNVC tiêm chủng

Khai báo y tế

Trong ngày tiêm chủng, 100% Khách hàng (kể cả người nhà) thực hiện khai báo y tế đầy đủ tuỳ theo tuân thủ yêu cầu của địa phương bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Khai báo y tế theo mẫu có sẵn

Khách hàng (đặc biệt là Khách hàng khu vực TP.HCM) tiến hành khai báo trước tại nhà và mang theo mã QR code đến TT tiêm chủng.

Khai báo y tế tại đây

Cách 2: Khai báo y tế theo tờ khai y tế

Khai báo y tế online trên trang của Bộ Y tế: https://tokhaiyte.vn (vào mục khai báo toàn dân), sau khi hoàn tất khai báo, chụp lại mã QR code và mang theo khi đi tiêm tại trung tâm.

Cách 3: Khai báo thông qua ứng dụng Bluezone

Cách 4: Khai báo thông qua ứng dụng NCOVI, có thể khai báo cho nhiều người cùng một thời điểm

Khai báo di biến động tại khu vực TPHCM

Khi qua lại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại khu vực TP.HCM, Khách hàng buộc khai báo phải xuất trình mã QR cá nhân sau khi thực hiện kê khai y tế tại địa chỉ https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn/ và xuất trình giấy đi đường do Công an TP.HCM cấp, CMND/CCCD hoặc thẻ công chức, viên chức, thẻ ngành.

VNVC xin kính chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Gọi ngay Hotline 028 7300 6595 để được tư vấn chi tiết, đăng ký/ đặt vắc xin; hoặc đến tiêm trực tiếp tại các Trung tâm tiêm chủng VNVC: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/.