VẮC XIN

Đăng ký mua vắc xin 6 trong 1 INFANRIX HEXA, giữ vắc xin miễn phí lên đến 2 năm

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ MUA INFANRIX HEXA 6in1,

GIỮ VẮC XIN MIỄN PHÍ LÊN ĐẾN 2 NĂM

Infanrix Hexa 6in1 (Bỉ) là vắc xin tổng hợp giúp phòng 6 loại bệnh nguy hiểm cho trẻ bao gồm: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B và HIB (viêm phổi – viêm màng não do vi khuẩn Haemophyllus influenza type B gây ra), và là loại vắc xin kết hợp phòng được nhiều bệnh nhất trong cùng 1 mũi tiêm, đem lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng, giúp giảm số lần tiêm cho bé.

Infanrix 6 trong 1 luôn khan hiếm tại Việt Nam và xuất hiện với số lượng rất hạn chế mỗi lần. Hiểu được mong muốn của các Bố Mẹ nên Trung tâm tiêm chủng VNVC luôn cố gắng nhập vắc xin khan hiếm này về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bắt đầu từ hôm nay, VNVC nhận đăng ký vắc xin cực khan hiếm Infanrix Hexa cho các khách hàng sử dụng từ tháng 10/2017 với các ưu tiên như sau:

  • Ưu tiên 1: Khách hàng mua trọn gói vắc xin, trong đó có vắc xin 6in1 (có 4 gói để lựa chọn, vui lòng xem chi tiết tại đây)
  • Ưu tiên 2: Khách hàng đã mua nhiều mũi tiêm lẻ trước đó
  • Ưu tiên 3: Khách hàng mới

(Vui lòng đăng ký và thanh toán trước để tiêm vắc xin từ tháng 10/2017)

*** Thông tin đăng ký đặt mua vắc xin như sau:

CÁCH 1: Đóng tiền trực tiếp tại quầy thu ngân

Trung tâm tiêm chủng VNVC tại 180 Trường Chinh – Hà Nội và đặt lịch tiêm cho bé.

CÁCH 2: Chuyển khoản vào tài khoản của VNVC

Sau khi nhận được chuyển khoản, BP. CSKH của VNVC sẽ gọi lại ngay để xác nhận thông tin đăng ký và đặt lịch cho bé theo thứ tự ưu tiên quy định tại Trung tâm.

Quý Khách Hàng vui lòng liện hệ hệ thống tiêm chủng VNVC qua số hotline 1800 6595 (miễn phí) hoặc qua website https://vnvc.vn hoặc qua https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/ để được cung cấp thông tin ngân hàng thuận tiện nhất cho Quý Khách.

Bảng giá