Tư vấn trực tuyến: Giới thiệu vắc xin mới phòng bệnh thủy đậu, phòng bệnh mùa đông xuân cho trẻ em và người lớn


Những thông tin mới nhất về loại vắc xin phòng thủy đậu cho trẻ từ 9 tháng tuổi Varilrix (Bỉ) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, lưu hành duy nhất trên Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC, như: thời điểm chính thức ra mắt, giá thành vắc xin, lịch tiêm chủng,… Đặc biệt, cách ưu tiên đặt giữ tất cả các loại vắc xin mới, kể cả các loại vắc xin hot, vắc xin thường xuyên khan hiếm hoặc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng sẽ được bật mí trong chương trình.

Chương trình tư vấn trực tuyến “GIỚI THIỆU VẮC XIN MỚI PHÒNG BỆNH THỦY ĐẬU, PHÒNG BỆNH MÙA ĐÔNG XUÂN CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN” sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h ngày 22/01/2021 trên Báo điện tử vtv.vn, https://thanhnien.vn, website vnvc.vn. Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam, và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn. Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress và fanpage Báo Thanh Niên.

Chương trình do Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC phối hợp cùng Báo điện tử www.vtv.vn và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong Nhi khoa và tiêm chủng phòng bệnh:

  • Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM.
  • Bác sĩ Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Lê Phan Kim Thoa, Trưởng khoa Nhi BVĐK Tâm Anh, TP.HCM.

Trong suốt thời lượng chương trình, các chuyên gia, bác sĩ sẽ lần lượt giải đáp mọi thắc mắc của Quý độc giả xoay quanh những căn bệnh nguy hiểm mùa Đông Xuân, đặc biệt là THỦY ĐẬU – bệnh có thể gây biến chứng nghiêm trọng, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.

Nhân dịp này, VNVC cũng sẽ bật mí về ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết trước thềm năm mới 2021.
Để được tư vấn thêm các vấn đề về vắc xin mới phòng bệnh thủy đậu Varilrix, Quý khách có thể liên hệ:

Hotline: 028 7300 6595

Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn