TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: VIÊM MÀNG NÃO & CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM NGUY HIỂM MÙA HÈ


Ngay lúc này, bạn có thể gửi TẤT CẢ thắc mắc về BỆNH VIÊM MÀNG NÃO và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè, dấu hiệu, triệu chứng, cách điều trị và vắc xin dự phòng… cho 3 chuyên gia hàng đầu về Y tế dự phòng, Truyền nhiễm và Nhi khoa:

tu van viem mang nao

Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên website vnvc.vn, tamanhhospital.vn, nutrihome.vn. Livestream trên các fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn, Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Vi khuẩn não mô cầu, vi khuẩn phế cầu, vi khuẩn Hib (Haemophilus Influenzae type b), và các biến chứng của bệnh, thủy đậu, sởi – quai bị – rubella… đều có thể gây ra VIÊM MÀNG NÃO –  căn bệnh có thể cướp đi sinh mạng của một người khỏe mạnh trong 24h, khiến người lành trở thành người tàn tật vĩnh viễn.

Từ đầu tháng 4/2021, viêm màng não do virus bùng phát mạnh tại các tỉnh Bắc Trung Bộ như Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, số ca nhập viện khám và điều trị cao đột biến. Bệnh lây lan nhanh khiến nhiều trường hợp cả gia đình cùng mắc bệnh với những triệu chứng đau đầu, sốt cao, buồn nôn, cứng cổ, khó tập trung…

KHÔNG CHỈ VIÊM MÀNG NÃO, hàng loạt những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè như sởi, tiêu chảy cấp, thủy đậu, cúm mùa, quai bị… vẫn luôn rình rập tấn công, khiến trẻ nghỉ học, phụ huynh nghỉ làm, tốn kém thời gian và chi phí điều trị. Chủ động tìm hiểu và phòng ngừa bệnh từ sớm, ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra là việc làm RẤT CẦN THIẾT NGAY LÚC NÀY!

Tình trạng nguy hiểm của vắc xin viêm màng não? Những dấu hiệu và biến chứng của bệnh? Vắc xin nào phòng bệnh viêm màng não? Sự khác nhau của các loại vắc xin phòng viêm màng não? Chi phí, địa điểm tiêm vắc xin phòng viêm màng não? Phương pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè thường gặp như sởi, ho gà, thủy đậu, tiêu chảy cấp…? Tất cả sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết trong chương trình.