LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Thông báo ngừng chương trình thẻ quà tặng và thẻ thành viên

Căn cứ vào tình hình thực tế và xem xét các điều khoản áp dụng chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết đã ban hành, từ ngày 5/5/2022, VNVC thông báo ngừng chương trình thẻ quà tặng Eplus và thẻ thành viên.

vnvc ngung chuong trinh the qua tang va the thanh vien

1. Thẻ quà tặng Eplus

  • Bắt đầu ngưng chương trình thẻ quà tặng từ ngày 05/05/2022 trở đi.
  • Các thẻ quà tặng đã bán được sử dụng cho đến hết thời hạn của thẻ.

2. Thẻ thành viên

  • Bắt đầu ngưng đăng ký thẻ thành viên từ ngày 05/05/2022 trở đi.
  • Ngưng tích lũy điểm cho Khách hàng từ ngày 05/05/2022.

Kể từ ngày VNVC ra mắt Thẻ quà tặng triển khai song song cùng chương trình Khách hàng thân thiết, đã có hàng triệu lượt Khách hàng hưởng ứng và sử dụng thẻ để thanh toán không tiền mặt & nhận tích hợp ưu đãi tại VNVC, cũng như làm quà tặng trao gửi yêu thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã luôn nhiệt tình tham gia, ủng hộ các chương trình chăm sóc sức khỏe Khách hàng từ VNVC. Sắp đến, VNVC nỗ lực đưa đến cho Quý Khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, phù hợp với nhu cầu của hàng triệu gia đình Việt, VNVC rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và chọn lựa của Quý Khách hàng.

Hệ thống tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, xuyên dịp lễ. Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin, tiêm vắc xin lẻ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: