VẮC XIN

Làm thế nào để đặt giữ vắc xin tại VNVC?

Hỏi:

Tôi đưa con đi chích ngừa ở vài bệnh viện và trung tâm tiêm chủng, thường không đủ vắc xin cần tiêm cho trẻ. Tôi có nghe thông tin tại VNVC khách hàng có thể đặt giữ vắc xin nhưng chưa biết làm thế nào mới đặt được. Mong trung tâm hướng dẫn. (Hồng Mơ, Quận Tân Bình, TP.HCM)

Trả lời:

Chào bạn,

Có những thời điểm dịch bệnh vào mùa, bố mẹ thường có tâm lý phải đưa con đi tiêm ngừa để phòng bệnh, dẫn đến tình trạng một số nơi bị khan hiếm vắc xin. Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC là đơn vị luôn đảm bảo đủ vắc xin đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đặt giữ vắc xin để đảm bảo bé được tiêm đúng lịch (mà không sợ hết vắc xin do tình trạng khan hiếm trên thị trường). Để đặt giữ vắc xin, khách hàng có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký online. Khách hàng truy cập website https://vnvc.vn/dang-ky-tiem-chung/, điền thông tin liên hệ, loại vắc xin cần tiêm và lịch hẹn mong muốn, VNVC sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận việc đặt giữ vắc xin cho khách hàng theo đúng hẹn.

Cách 2: Đăng ký qua tổng đài. Khách hàng gọi điện tới hotline của VNVC 028.7300.6595 để được tư vấn và đăng ký đặt giữ vắc xin.

Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin cho Fanpage VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn hoặc liên hệ trực tiếp hệ thống các trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước.

Trân trọng,

Trung tâm Tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC