VNVC làm việc xuyên Tết Dương lịch 2022, bùng nổ chuỗi ưu đãi đặc biệt

Cả nước nghỉ Tết Dương lịch 1/1/2022, Hệ thống tiêm chủng VNVC vẫn làm việc xuyên trưa không nghỉ, sẵn sàng đón tiếp hàng triệu gia đình đến chủng ngừa đúng lịch, bảo vệ sức khỏe đón Tết an lành.

vnvc lich lam viec tet duong lich 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Bố Mẹ sắp xếp thời gian phù hợp và chủ động kế hoạch tiêm chủng phòng bệnh cho con yêu và gia đình, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch làm việc trong dịp lễ Tết Dương lịch 2022:

 • Làm việc xuyên trưa không nghỉ, từ 7h30 đến 17h.
 • Hệ thống tổng đài 028.7300.6595 phục vụ khách hàng xuyên suốt từ 7h30 đến 21h.

Hiểu được những nỗi lo và nhu cầu tăng cao của người dân về vấn đề phòng bệnh, đồng thời hỗ trợ Bố Mẹ vượt qua các rào cản kinh tế, VNVC dành tặng cho Quý khách chuỗi ưu đãi hấp dẫn lớn nhất năm:

 • Miễn phí đặt giữ tất cả các loại vắc xin, giá đặt giữ bằng giá lẻ.
 • Ưu đãi 5% giá tất cả các Gói vắc xin cho Trẻ em & Người lớn.
 • Ưu tiên đặt giữ vắc xin Prevenar 13 (Bỉ) theo giá bán lẻ để tiêm theo lịch hẹn từ sau 15 ngày đến 60 ngày.
 • Ưu đãi 5% khi tiêm lẻ, 25% đối với vắc xin Boostrix nếu đặt giữ để tiêm đồng thời với vắc xin Prevenar 13 trong vòng 5 tuần.
 • Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi mua các Gói vắc xin.
 • Tặng ngay voucher 50.000VNĐ đối với dịch vụ Khám dinh dưỡng tại Nutrihome cho Khách hàng của VNVC.
 • Ưu đãi đến 20% dịch vụ Xét nghiệm và tư vấn tăng cường sữa mẹ tại Nutrihome.
 • Ưu đãi 10% dịch vụ Xét nghiệm và tư vấn tăng cường sữa mẹ tại Nutrihome.
 • Đặc biệt ưu đãi lên đến 250.000VNĐ với chương trình “Vắc xin cho trẻ, vui khỏe đến trường” đang triển khai tại một số trường học trên cả nước, hàng triệu học sinh đã và đang nhận được những món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa từ VNVC.

Mừng đón giáng sinh và năm mới an lành, VNVC kính chúc Quý Khách một mùa giáng sinh và năm mới ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe và có kỳ nghỉ lễ vui khỏe – an toàn – ấm áp bên gia đình và người thân.

Để đảm bảo phòng dịch Covid-19 tại các Trung tâm tiêm chủng, VNVC thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K, nhân viên y tế đeo khẩu trang và nón chống giọt bắn, giữ khoảng cách an toàn; tất cả khách hàng khai báo y tế, đo thân nhiệt ngay trước khi vào trung tâm; tăng cường khử trùng toàn bộ trung tâm nhiều lần trong ngày, giữ môi trường thông thoáng, đặt nhiều dung dịch sát khuẩn nhanh tại các vị trí dễ nhìn. Đặc biệt, VNVC yêu cầu chỉ 1 người nhà theo bé vào trung tâm. 100% y bác sĩ tại đây đều được tiêm ngừa vắc xin Covid-19.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC hoạt động từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, xuyên trưa không nghỉ, đảm bảo nâng cao công tác phòng dịch ở mức cao nhất 5T + 5K, an tâm, an toàn để tiêm vắc xin phòng bệnh.

Để đặt lịch tiêm chủng và đăng ký vắc xin, vui lòng gọi hotline 028 7300 6595 hoặc đến trực tiếp trung tâm tiêm chủng VNVC gần nhất tại https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/

Đánh giá bài viết
10:41 02/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC ưu đãi combo vắc xin 5in1 Infanrix IPV+Hib & Viêm gan B hoặc viêm gan AB

Combo vắc xin 5in1 Infanrix IPV+Hib và vắc xin viêm gan B (viêm gan AB) giúp trẻ chặn đứng 6 bệnh nguy hiểm thường gặp, giảm số...

tin tuc

Cung chúc Tân Xuân, VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin tháng 2/2022

Chào đón năm mới rộn ràng sắc xuân, bình an, VNVC mang đến ưu đãi đặc biệt 5% tất cả các Gói vắc xin trên toàn Hệ...

tin tuc

Chào năm mới 2022, VNVC kéo dài ưu đãi 5% Gói vắc xin

Mừng năm mới 2022, tạo tấm chắn thép bảo vệ sức khỏe cả gia đình đón Tết vui khoẻ, an lành, VNVC dành tặng ưu đãi 5%...

tin tuc

VNVC bùng nổ chuỗi ưu đãi lớn nhất năm: Phòng bệnh cho cả nhà đón Tết bình an

Mừng giáng sinh và năm mới, VNVC bùng nổ hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, quà tặng giá trị, hỗ trợ đặt vắc xin miễn phí, đặc...

tin tuc

VNVC miễn phí đặt giữ vắc xin theo giá lẻ, ưu đãi giá Prevenar-13 và Boostrix

VNVC dành tặng Khách hàng chuỗi chương trình ưu đãi lớn nhất năm, đặc biệt áp dụng cho các vắc xin phòng bệnh hô hấp hot nhất...

tin tuc

Mừng giáng sinh và năm mới, VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin

Mừng giáng sinh và đón năm mới an lành, Hệ thống tiêm chủng VNVC tiếp tục nối dài chương trình ưu đãi giá 5% khi mua Gói...