TƯ VẤN VỀ TIÊM VẮC XIN COVID-19 VÀ CÁC LOẠI VẮC XIN QUAN TRỌNG TRONG MÙA DỊCH


Ngay lúc này, tất cả thắc mắc về COVID-19, vắc xin phòng COVID-19 và các loại vắc xin khác đang được giải đáp bởi 5 chuyên gia hàng đầu!

HÃY SHARE NGAY LIVESTREAM NÀY để cộng đồng có thông tin KHOA HỌC, ĐÚNG ĐẮN về COVID-19, vắc xin phòng COVID-19 và các loại vắc xin quan trọng khác, nhằm bảo vệ chính bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ai nên và không nên tiêm vắc xin phòng Covid-19? Có mấy loại vắc xin phòng Covid-19? Loại nào hiệu quả nhất? Tác dụng phụ khi tiêm vắc xin Covid-19 là gì? Người mắc bệnh nền có được tiêm vắc xin COVID-19 không? Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú có được tiêm vắc xin không?… Hỏi để được giải đáp bởi các chuyên gia:

  • PGS.TS Trần Đắc Phu, Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam;
  • GS.TS Nguyễn Trần Hiển – Nguyên Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam;
  • BS Bạch Thị Chính – Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC;
  • BS Trương Hữu Khanh – Nguyên trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP.HCM;
  • Bà Vũ Thị Thu Hà – Giám đốc Cung ứng Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC.

COVID-19 đang gây ra hơn 11.000 ca mắc mới, TP.HCM trở thành điểm dịch nóng thứ 2 sau Bắc Giang, đã có nhiều người trong 1 gia đình cùng nhiễm bệnh, F5 trở thành F0 và nỗi ám ảnh mang tên hội chứng “COVID-19 kéo dài” – COVID-19 đang gây ra những gánh nặng sức khỏe lâu dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội trên toàn cầu.

Tính đến ngày 25/6/2021, gần 2.8 tỷ liều vắc xin COVID đã được sử dụng trên toàn thế giới. WHO và UNICEF khẳng định, vắc xin COVID-19 là an toàn, bảo vệ khỏi biến chứng nghiêm trọng và tử vong do COVID-19.

Cuối tháng 4/2021, Unicef đã đưa ra cảnh báo có hơn một phần ba (37%) quốc gia trên thế giới bị gián đoạn dịch vụ tiêm chủng thường xuyên. 60 chiến dịch tiêm chủng đại trà hiện đang bị hoãn lại ở 50 quốc gia do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Khoảng 228 triệu người, chủ yếu là trẻ em, có nguy cơ mắc các bệnh như sởi, sốt vàng da và bại liệt do không được tiêm vắc xin đúng lịch.

Tất cả thắc mắc về COVID-19, VẮC XIN PHÒNG COVID-19 và VẮC XIN PHÒNG CÁCH BỆNH TRUYỀN NHIỄM NGUY HIỂM sẽ được giải đáp toàn bộ trong chương trình tư vấn trực tuyến. Theo dõi và đặt ngay câu hỏi tại đây để được các chuyên gia giải đáp và hãy cùng chia sẻ rộng rãi chương trình này, vì tính thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng.