TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: TĂNG CHIỀU CAO, TĂNG CÂN, TĂNG TRÍ NÃO & CÁC BỆNH LÝ DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM


Những con số báo động về tình trạng phát triển thể chất, chiều cao, cân nặng, nguy cơ bệnh tật… của hàng triệu trẻ em Việt Nam. Những lo lắng, khủng hoảng của rất nhiều Ba Mẹ về việc làm sao giúp trẻ khỏe mạnh, tăng chiều cao, tăng cân & tăng trí thông minh tối ưu… Tất cả sẽ được giải trong chương trình tư vấn trực tuyến TĂNG CHIỀU CAO, TĂNG CÂN, TĂNG TRÍ NÃO & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM với sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và y học vận động tư vấn, giải đáp:

tu van truc tuyen tang chieu cao tre nutrihome

  • TTND.PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Giám Đốc Y khoa miền Bắc, Nutrihome.
  • TS.BS Đào Thị Yến Phi – Cố vấn Chuyên môn, Nutrihome.
  • ThS Khoa học thể thao Phạm Thanh Nghị – Trưởng BP hướng dẫn Vận động và phát triển thể chất, Nutrihome.

Phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi ngay bây giờ tại đây.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên website: nutrihome.vn, vnvc.vn, vtv.vn, thanhnien.vn. Livestream trên các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn. Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress và fanpage Báo Thanh Niên.

Theo báo cáo từ UNICEF vào năm 2019, người Việt Nam thấp thứ 4 thế giới; là quốc gia có tỷ lệ thấp còi cao nhất Đông Nam Á. Việt Nam còn là 1 trong 34 quốc gia đối mặt với gánh nặng trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân cao hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, 30-40% trẻ em Việt Nam (2-3 tuổi) bị biếng ăn; 50% trẻ nhỏ thiếu 1 hoặc nhiều vi chất dinh dưỡng…

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định, yếu tố di truyền chỉ chiếm 20% sự phát triển chiều cao của trẻ, trong khi đó, chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý, môi trường sống quyết định đến 80%. Mặc dù biết dinh dưỡng và vận động quan trọng đối với trẻ nhỏ, cần cho trẻ ăn đủ, ăn đúng và tập đủ, tập đúng để trẻ phát triển toàn diện, đúng chuẩn. Nhưng nhiều bố mẹ vẫn đang loay hoay trong cách cải thiện sức khỏe tầm vóc của con.

Hãy để các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và y học vận động đưa ra giải pháp khoa học giúp trẻ tăng chiều cao, tăng cân, tăng trí não và phòng, điều trị các bệnh lý dinh dưỡng hiệu quả.