LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6, VNVC bùng nổ nhiều ưu đãi lớn

Sức khỏe của trẻ là niềm vui của Ba Mẹ, Ông Bà, tháng 6 này – mừng tháng hành động vì trẻ em và đồng hành cùng gia đình đẩy lùi nhiều dịch bệnh nguy hiểm, từ ngày 1/6/2022 VNVC bùng nổ nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng lẻ, đặt giữ vắc xin và Gói vắc xin, giúp Khách hàng lợi ích tối ưu khi tiêm vắc xin đúng lịch, đúng loại, đúng giá.

uu dai thang 6-2022

Vắc xin cần thiết với trẻ em và quan trọng cho người lớn, tiêm chủng sớm, khẩn trương ngăn chặn nguy cơ nhiều dịch bệnh chồng chéo lên nhau trong mùa mưa, bảo vệ sức khỏe toàn diện đồng thời chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

1. Ưu đãi cho Khách hàng lẻ và Khách hàng đặt giữ vắc xin theo yêu cầu

 • Khách hàng có tổng hoá đơn giá trị ≥ 3 triệu đồng: Ưu đãi 5% (ít nhất 150.000 đồng) trên tổng giá trị hoá đơn. Nếu Khách hàng có hoá đơn tiêm lẻ và hoá đơn đặt trước thì ưu đãi này được trừ trên hóa đơn đặt trước.
 • Khách hàng có tổng hóa đơn giá trị từ ≥ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng: Ưu đãi 3% (ít nhất 60.000 đồng) trên tổng giá trị hóa đơn.
 • Khách hàng phát sinh tổng hóa đơn giá trị từ ≥ 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng: Tặng túi giữ nhiệt trị giá 150.000 đồng.
 • Khách hàng có tổng hóa đơn giá trị dưới 1 triệu đồng: tặng quạt nan nhựa VNVC hoặc túi giữ nhiệt nhỏ/ ly thuỷ tinh.
 • Khách hàng có hóa đơn đặt giữ theo yêu cầu: áp dụng theo chính sách tiêm trước và sau 14 ngày để tính ra giá trị hóa đơn, sau đó sẽ áp dụng ưu đãi trên tổng các hóa đơn phát sinh trên một Khách hàng.
 • Khách hàng đã có hóa đơn đặt trước, khi có nhu cầu hoàn huỷ mũi đặt trước thì sẽ bị thu hồi ưu đãi nếu Khách hàng hưởng ưu đãi bằng tiền mặt và chịu phí hoàn huỷ là 8% trên giá trị hóa đơn sau khi đã thu hồi ưu đãi. Đối với trường hợp tặng quà: miễn thu hồi.
 • Khách hàng mua Gói vắc xin mới/ đã mua Gói đến tiêm trong 3 ưu đãi được tặng túi giữ nhiệt nhỏ.
 • Khách hàng dưới 16 tuổi, mua combo Gardasil 9 được hưởng ưu đãi theo combo; không áp dụng quà tặng. Khách hàng dưới 16 tuổi, mua mới 3 mũi Gardasil 9 (có trừ mũi trong combo) được tặng 01 túi giữ nhiệt nhỏ.

Thời hạn áp dụng: Từ ngày 1/6/2022 đến hết ngày 3/6/2022, áp dụng trên nhóm Khách hàng dưới 16 tuổi .

2. Ưu đãi 5% Gói vắc xin tháng 6/2022

VNVC tiếp tục kéo dài chương trình ưu đãi 5% cho tất cả Gói vắc xin cho cả trẻ em và người lớn từ ngày 1/6 đến hết ngày 30/6/2022, áp dụng trên toàn Hệ thống VNVC trên cả nước:

Lưu ý:

 • Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp.
 • Thời hạn thanh toán ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 05/08/2022.
 • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/đặt cọc trước ngày 1/6/2022 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
 • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5%, nhưng nếu lần 2 Khách hàng đến tiêm và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi, Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị Gói vắc xin.
 • Khách hàng đã mua thẻ cào, đã nạp tiền trong tài khoản và hưởng ưu đãi ở thời điểm trước đây thì không áp dụng ưu đãi trên gói vắc xin theo chương trình này.

Gói vắc xin tại VNVC được thiết kế đầy đủ các loại vắc xin cho mọi lứa tuổi cùng nhiều ưu đãi, quà tặng và đặc quyền. Tại VNVC, Quý Khách hàng có thể mua gói theo hình thức trả góp lãi suất 0% để chia nhỏ chi phí trả trong nhiều đợt, giảm tải chi phí kinh tế. Ngay lúc này, hàng triệu Gói vắc xin đã được các gia đình Việt chọn lựa, bởi các ưu điểm vượt trội sau:

 • Được giữ đầy đủ các loại vắc xin trong gói lên đến 2 năm, toàn bộ vắc xin được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP cao cấp hiện đại hàng đầu Việt Nam, đảm bảo tiêm đầy đủ – đúng loại, kể cả khi khan hiếm.
 • Được đón tiếp tại không gian riêng biệt, sang trọng, sảnh chờ rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, tiện nghi và riêng tư.
 • Cam kết bình ổn giá và giữ nguyên ưu đãi trong suốt thời gian tham gia Gói vắc xin.
 • Tự động nhắc lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, với mã code định danh Khách hàng có thể tiêm chủng ở bất kỳ trung tâm VNVC nào trên khắp cả nước.
 • VNVC ưu đãi 5% tất cả các gói vắc xin, gồm nhiều gói vắc xin cho trẻ em theo từng độ tuổi, gói vắc xin cho người lớn, gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, gói vắc xin cho trẻ vị thành niên và thanh niên, gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Theo báo cáo toàn cầu trong hai tháng đầu năm 2022, số ca nhiễm sởi đã tăng 79% so với cùng kỳ năm 2021. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) cảnh báo sự gia tăng số ca bệnh là dấu hiệu châm ngòi về nguy cơ lây lan các bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc xin, từ đó gây ra những làn sóng bùng phát dữ dội hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hàng triệu trẻ em và người lớn.

Các đợt bùng phát dịch lớn dễ xảy ra hơn khi nhiều cộng đồng nới lỏng giãn cách xã hội và các biện pháp phòng ngừa Covid-19 khác mà họ đã thực hiện trong giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch. Đồng thời, Covid-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin quan trọng và cần thiết phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng khiến nguy cơ bùng phát trở lại các loại bệnh đã có vắc xin – Đặc biệt những “dịch bệnh cũ” từng khiến hàng triệu người chết và tàn phế.

Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư thông minh nhất, lựa chọn gói vắc xin phù hợp cho cả nhà ngay hôm nay, bảo vệ sức khỏe từ sớm. VNVC có Hệ thống 70 Trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, làm việc xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ trong khung giờ 7h30 đến 17h hàng ngày.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký đặt mua Gói vắc xin để được ưu đãi ngay 5%, hoặc thông tin về các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng có thể liên hệ bằng cách: