VNVC ưu đãi độc quyền 7% giá vắc xin Boostrix phòng Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván

VNVC ưu đãi vắc xin Boostrix phòng Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván tạo cơ hội trẻ em và người lớn tăng cường đề kháng hô hấp, bảo vệ lá phổi, kịp thời đối phó trước nguy cơ bội nhiễm nhiều bệnh.

ưu đãi vắc xin boostrix

Việc tiêm vắc xin Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván không chỉ quan trọng với trẻ em mà rất cần thiết với người trưởng thành, phụ nữ đang mang thai, người lớn tuổi, bảo vệ cơ thể trước 3 bệnh nguy hiểm Ho gà – Bạch hầu – Uốn ván chỉ trong 1 mũi tiêm. Duy nhất tại VNVC, vắc xin Boostrix đang có chương trình ưu đãi giá lẻ đặc biệt:

  • Khách hàng tiêm lẻ: Ưu đãi 7% (tương đương với 51.000 VNĐ) giá vắc xin Boostrix.
  • Khách hàng đặt giữ: Đặt giữ theo giá lẻ vắc xin Boostrix, áp dụng ưu đãi 7% (tương đương với 51.000 VNĐ) và cần hoàn tất lịch tiêm trước 4 tuần kể từ ngày đặt giữ.

Quy định hoàn huỷ và tiêm trễ

  • Khách hàng đã thanh toán đặt trước và hưởng ưu đãi nếu hoàn huỷ trong thời hạn 4 tuần sẽ chịu phí hoàn huỷ là 8% trên giá trị đã thu. Sau thời hạn 4 tuần, Khách hàng sẽ chịu phí hoàn huỷ 28% trên giá lẻ tại thời điểm đó.
  • Khách hàng cần hoàn tất lịch tiêm trong vòng 4 tuần kể từ ngày lập hóa đơn, sau thời gian quy định để hưởng ưu đãi khách hàng sẽ bị thu hồi ưu đãi và phải nộp thêm phần chênh lệch giữa giá ưu đãi và giá lẻ.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ trong năm 2017, có 38.000 người chết vì uốn ván và hơn 8.800 ca mắc bạch hầu. Thế giới cũng ghi nhận khoảng 30-50 triệu ca mắc và hơn 300.000 người tử vong vì ho gà hằng năm. Nhóm trẻ em lớn và người lớn mắc ho gà được báo cáo tại các quốc gia ngày càng gia tăng, đặc biệt trẻ nhỏ dưới 1 tuổi và người lớn 26 tuổi.

Năm 2020, ổ dịch bạch hầu bùng phát tại các tỉnh Tây Nguyên với gần 200 ca, trong đó 4 người tử vong. Dịch ho gà, uốn ván, trong những năm qua cũng gây ra nhiều cái chết cho cả trẻ em và người lớn. Từ năm 2015 đến nay, số ca mắc uốn ván tại Việt Nam luôn được báo cáo với hơn 350 ca hằng năm.

BS.Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC cảnh báo: Những căn bệnh trên đều có tỷ lệ tử vong cao, dễ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như: viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, viêm cơ tim… thậm chí tử vong nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh càng nguy hiểm hơn nếu mắc đồng thời với Covid-19. Đặc biệt là những đối tượng nguy cơ cao như: trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già, người mắc các bệnh lý mạn tính nếu đồng nhiễm Covid-19 và các bệnh hô hấp dễ gặp.

Điều may mắn hiện các căn bệnh trên vẫn chưa được người dân quan tâm đúng mức và chủ động phòng ngừa bằng vắc xin.

“Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể mắc ho gà, bạch hầu, uốn ván. Vì vậy, việc bảo vệ và củng cố hệ miễn dịch bằng vắc xin là vô cùng quan trọng. Người lớn cần tiêm nhiều loại vắc xin để bảo vệ bản thân trước các bệnh mà cơ thể chưa có miễn dịch. Vắc xin ho gà – bạch hầu – uốn ván có thể đã tiêm trước đây nhưng đến tuổi trưởng thành và càng lớn tuổi vẫn cần được tiêm nhắc lại, do miễn dịch đã suy giảm”, BS.CKI Bạch Thị Chính nhấn mạnh.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký vắc xin Boostrix và nhiều loại vắc xin quan trọng khác, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Đánh giá bài viết
09:41 26/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Thuốc điều trị đậu mùa khỉ tiềm năng được CDC khuyến cáo

Thuốc điều trị đậu mùa khỉ đang nhận được sự quan tâm lớn khi bệnh đậu mùa khi đang dấy lên nhiều lo ngại về đợt bùng...

tin tuc

Cách phòng bệnh đậu mùa khỉ theo hướng dẫn của Bộ Y Tế

Việt Nam đã ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên qua giám sát dịch tễ, để chủ động phòng bệnh đậu mùa khỉ, Bộ Y...

tin tuc

Bệnh đậu mùa khỉ lây qua đường nào? [Chuyên gia giải đáp]

Bệnh đậu mùa khỉ đã xuất hiện ở gần 100 quốc gia trên thế giới, Việt Nam ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên. Đậu...

tin tuc

Việt Nam đã có ca nhiễm đậu mùa khỉ

Sáng 3/10/2022, Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, qua giám sát dịch tễ. Ngày 3/10/2022, Sở Y tế...

tin tuc

VNVC Cai Lậy (Tiền Giang) và VNVC Thái Hòa (Nghệ An) ưu đãi lớn giá vắc xin lẻ

VNVC Cai Lậy (Tiền Giang), VNVC Thái Hòa (Nghệ An) ưu đãi giá sốc cùng lúc 32 loại vắc xin lẻ, ưu đãi cao nhất lên đến...

tin tuc

VNVC bùng nổ ưu đãi vắc xin lớn nhất năm 2022

Mừng mùa các thiên thần nhí chào đời dịp cuối năm và nâng cao sức khỏe cộng đồng đón Tết Quý Mão 2023 an lành, Hệ thống...

tin tuc

VNVC ưu đãi lớn cho vắc xin Phế cầu Prevenar 13

Khách hàng đi càng nhiều ưu đãi càng cao, nhận ngay ưu đãi 300.000 VNĐ cho nhóm 3 người (từ 3-4 người) khi tiêm Prevenar 13, ưu...

tin tuc

Ưu đãi giá độc quyền tại VNVC Thiệu Hóa, VNVC Triệu Sơn, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hóa)

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các gia đình ở huyện Thiệu Hoá, huyện Triệu Sơn, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hoá), giúp trẻ em và người lớn...

tin tuc

VNVC ưu đãi Gói vắc xin cho Khách hàng tự thiết kế theo nhu cầu cá nhân

Sở hữu ngay Gói vắc xin thiết kế riêng biệt, VNVC bùng nổ ưu đãi giá lên đến 1.7 triệu đồng + túi bỉm sữa cao cấp...

tin tuc

VNVC miễn phí tiêm vắc xin Lao trên toàn quốc

Bên cạnh vắc xin viêm gan B sơ sinh, trẻ cần được tiêm mũi lao tốt nhất trong vòng 1 tháng sau khi chào đời. VNVC ưu...