Chào mừng 20/11, VNVC ưu đãi đặc biệt tri ân Thầy Cô giáo

Tiêm vắc xin cúm Tứ giá thế hệ mới chỉ với giá 199.000 VNĐ/1 liều, ưu đãi giá 3% đối với các vắc xin khác là món quà thiết thực và ý nghĩa từ Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC gửi lời tri ân đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

ưu đãi cúm tứ giá tri ân thầy cô

Tháng 11 là tháng đặc biệt của những “Người Lái Đò thầm lặng”, kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe và bùng cháy ngọn lửa nhiệt huyết và tài năng để tiếp tục sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Như một món quà tri ân ý nghĩa, VNVC gửi tới các Thầy, cô giáo Chương trình ưu đãi đặc biệt “Tri ân Thầy, Cô giáo” diễn ra từ ngày 17/11/2022 đến hết ngày 20/11/2022:

 • Ưu đãi tiêm vắc xin cúm Tứ giá thế hệ mới Influvac Tetra (Hà Lan)/ Vaxigrip Tetra (Pháp) chỉ với giá 199.000 VNĐ/ 1 liều vắc xin.
 • Ưu đãi 3% giá tất cả các vắc xin khác. Đặc biệt, với các vắc xin có trong chương trình ưu đãi hiện có tại VNVC thì sẽ được ưu đãi thêm 3% trên giá ưu đãi.
 • Đặc biệt, Khách hàng là các Thầy Cô giáo có nhu cầu đặt trước sẽ được hưởng ưu đãi trên và tiêm trong vòng 2 tuần. Sau thời gian 2 tuần từ ngày đặt trước vắc xin, vui lòng thanh toán phí đặt giữ vắc xin theo quy định của VNVC.

Cách thức thực hiện

Khách hàng là giáo viên cần cung cấp: Thẻ giáo viên có dấu mộc chính thức của trường, có ảnh chân dung rõ nét. Khách hàng ký xác nhận nhận ưu đãi vào phiếu thu tiền.

Trong trường hợp các giấy tờ trên không rõ thông tin, hình ảnh và/hoặc khi cần thiết, VNVC có quyền đề nghị đối chiếu với Thẻ căn cước công dân/ Giấy phép lái xe/ Hộ chiếu của Khách hàng và có quyền từ chối áp dụng Chương trình nếu có nghi ngờ giấy tờ giả mạo hoặc vấn đề khác.

Lưu ý về quy định về tiêm trễ và hoàn huỷ đối với Khách hàng đặt giữ

 • Khách hàng đặt giữ vắc xin: Nếu tiêm sau thời gian quy định được hưởng ưu đãi, khách hàng sẽ phải nộp thêm phần chênh lệch giữa giá lẻ và giá ưu đãi.
 • Khách hàng đã thanh toán đặt trước nếu hoàn huỷ trong thời gian diễn ra Chương trình sẽ được ưu tiên Không phải chịu phí hoàn huỷ là 8% trên giá trị đã thu, được hoàn hủy đúng số tiền đã thanh toán. Hoàn, hủy sau khi Chương trình đã kết thúc thì Khách hàng sẽ phải chịu phí hoàn hủy là 8% trên giá trị đã thu.

Một mũi tiêm vắc xin – chính là món quà sức khỏe, hành động thiết thực để quý Thầy, Cô. Thời điểm cuối năm, các bệnh truyền nhiễm đang diễn biến hết sức phức tạp, cảnh báo nguy cơ dịch chồng dịch. Bên cạnh dịch Covid-19 thì bệnh tái nổi như Cúm A, Cúm B, Viêm phổi, Thủy đậu, Sởi – Quai bị – Rubella,… đang có xu hướng gia tăng với mức độ nặng hơn mọi năm, nhiều di chứng nghiêm trọng, thậm chí tử vong nếu không có các biện pháp phòng ngừa và can thiệp sớm.

Đặc biệt, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC đang áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi khác trên toàn hệ thống. Quý Khách hàng có thể đến bất kỳ trung tâm nào trên toàn quốc để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Ưu đãi vắc xin Cúm Tứ giá Influvac Tetra (Hà Lan) và Vaxigrip Tetra (Pháp) từ 356k/liều còn 299k/liều khi tiêm 1 người, đi 2 người giá chỉ 249k/liều, khi tiêm cho người thứ 3 trở lên đi cùng, giá 199.000 k/liều, tiết kiệm 157.000 k; đặc biệt cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… tiêm từ 10 người lên giá vắc xin cúm chỉ còn 199k/liều.
 • Ưu đãi vắc xin lẻ lên đến 57k/liều: vắc xin Phế cầu 13, cúm mùa, viêm não, 6trong1, Rotavirus…; các combo xịn sò ưu đãi đến 307k/combo; đặc biệt ưu đãi lên đến 1,7 triệu đồng + túi bỉm sữa cao cấp 500k khi chọn mua gói vắc xin theo nhu cầu;
 • Miễn phí tiêm Lao cho bé, miễn phí tiêm vắc xin uốn ván cho phụ nữ mang thai;
 • Miễn phí đặt giữ vắc xin = giá bán lẻ;
 • Miễn phí hoàn toàn phí khám sàng lọc trước tiêm (tương đương 200k/ lượt khám), phí tư vấn, sổ tiêm, tin nhắn nhắc lịch, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, khu vui chơi trong nhà,…
 • Dịch vụ cao cấp, thân thiện, đầy đủ vắc xin, cam kết bình ổn giá kể cả khi khan hiếm.

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, xuyên dịp lễ. Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin, tiêm vắc xin lẻ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Đánh giá bài viết
17:27 30/11/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC bùng nổ siêu ưu đãi giá lớn nhất năm

Mừng giáng sinh và năm mới Quý Mão 2023, giúp các gia đình tiếp cận nguồn vắc xin chất lượng, giá tốt, VNVC mang đến chương trình...

tin tuc

Ưu đãi giá độc quyền các Trung tâm VNVC tuyến huyện Nghệ An, Thanh Hóa

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các gia đình ở huyện tỉnh Nghệ An và Thanh Hoá, giúp trẻ em và người lớn tăng cường đề kháng...

tin tuc

VNVC miễn phí tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC* miễn phí 100% vắc xin uốn ván tương đương 115.000 VNĐ dành cho thai phụ vào tất cả các ngày...

tin tuc

Khai trương VNVC Bình Tân 2, cơ sở VNVC thứ 2 tại quận Bình Tân (TP.HCM)

Mang thêm kho vắc xin chất lượng cao đạt chuẩn Quốc tế GSP về với người dân, VNVC Bình Tân 2 bùng nổ nhiều ưu đãi chưa...

tin tuc

VNVC Đan Phượng khai trương: Nỗ lực cung ứng đầy đủ vắc xin dịp cuối năm

VNVC Đan Phượng là trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 90 trên cả nước, gấp rút đi vào hoạt động để kịp thời phục vụ nhu cầu...

tin tuc

Hơn 100 doanh nghiệp đăng ký tiêm vắc xin cho công nhân trước cuối năm

Cuối năm, khi các doanh nghiệp bước vào giai đoạn sản xuất gấp rút để kịp thời cung ứng hàng hóa cho dịp Tết, dịch cúm lại...