VNVC Bà Rịa sắp khai trương, nhận đặt giữ hàng loạt vắc xin hot nhất

Từ ngày 26/3/2022, VNVC Bà Rịa chính thức nhận đặt trước hàng loạt vắc xin HOT, tiêm ngay ngày khai trương với nhiều ưu đãi giá và quà tặng.

vnvc vũng tàu sắp khai trương

Người dân Bà Rịa – Vũng Tàu lo ngại nguy cơ “dịch chồng dịch”

Nằm ở vị trí trung tâm tỉnh, TP. Bà Rịa là “đầu tàu” hành chính – chính trị, kinh tế, du lịch, văn hóa – xã hội và là hạt nhân thúc đẩy quá trình đô thị hoá của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy, không khó lý giải khi TP. Bà Rịa trở thành “nam châm” thu hút người dân từ khắp nơi đến đây sinh sống, làm việc, tạo áp lực lớn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và tiêm chủng phòng bệnh.

Trong khi đó, dịch Covid-19 với biến thể Omicron lây lan rộng, cùng sự xuất hiện của biến thể lai mới Deltacron khiến nhiều người dù đã tiêm đủ số mũi vắc xin Covid-19 nhưng vẫn nhiễm hoặc tái nhiễm. Nếu đồng nhiễm biến thể Omicron, Deltacron cùng các bệnh truyền nhiễm khác, nguy cơ virus tấn công và tàn phá lá phổi rất cao, gây suy hô hấp và tử vong, đặc biệt là nhóm trẻ em dưới 5 tuổi chưa được tiêm vắc xin Covid-19, nhóm người già, người có bệnh nền mạn tính.

BS.CKI Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa Hệ thống tiêm chủng VNVC nhấn mạnh: Ngoài tấn công trẻ em, bệnh tật có nguy cơ diễn biến nặng hơn, khả năng điều trị khó khăn hơn nếu xảy ra ở người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính hoặc người chưa được tiêm phòng vắc xin… Người lớn khi mắc bệnh là nguồn lây trực tiếp cho người thân trong gia đình, nhất là những người có hệ miễn dịch kém như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người cao tuổi… Đặc biệt, các di chứng hậu Covid-19 như viêm phổi, tổn thương phổi gây suy hô hấp,… cảnh báo người dân cần dự phòng sớm đầy đủ các loại vắc xin, đặc biệt vắc xin hô hấp để tăng cường đề kháng hô hấp, bảo vệ lá phổi.

Bùng nổ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương VNVC Bà Rịa

Với quyết tâm mang vắc xin về khắp mọi miền, giúp người dân, đặc biệt là trẻ em tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, VNVC đã khẩn trương về với người dân TP. Bà Rịa – trung tâm tiêm chủng thứ 62 của VNVC trên cả nước và là trung tâm thứ 2 của VNVC tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp tục khẳng định quyết tâm thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước, đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Sự ra đời của VNVC Bà Rịa sẽ giúp nhiều người dân được tiếp cận với vắc xin nhanh hơn, đơn giản hơn, không cần phải di chuyển xa, không tốn kém nhiều chi phí. Từ ngày 26/3/2022, người dân Bà Rịa có thể đặt giữ vắc xin cho bản thân và gia đình tại VNVC Bà Rịa, hoặc tiêm ngay trong ngày khai trương (dự kiến 3/4/2022) như: vắc xin Boostrix phòng ho gà – bạch hầu – uốn ván; vắc xin 6 trong 1 Hexaxim (Pháp) và Infanrix Hexa (Bỉ) phòng 6 bệnh bạch hầu – uốn ván – ho gà – bại liệt – viêm gan B – các bệnh do Hib; vắc xin Synflorix (Bỉ) và Prevenar-13 (Bỉ) phòng các bệnh do phế cầu khuẩn; vắc xin Rotarix (Bỉ), Rotateq (Mỹ), Rotavin-M1 (Việt Nam) phòng tiêu chảy cấp do Rotavirus, vắc xin cúm mùa thế hệ mới nhất;…

Đặc biệt, VNVC Bà Rịa dành nhiều ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ nhân dịp khai trương (dự kiến áp dụng từ ngày 3/4/2022 – 3/5/2022) quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng khi đến tiêm.

ƯU ĐÃI 5% cho khách hàng khi mua các Gói vắc xin:

 • Gói vắc xin cho trẻ em
 • Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường
 • Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên
 • Gói vắc xin cho người trưởng thành
 • Gói vắc xin cho phụ nữ chuẩn bị mang thai

– Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: tặng ngay quạt nhựa VNVC.
– Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt nhỏ.
– Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.
– Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai.

Cùng nhiều quà tặng giá trị khác sẽ được trao tận tay khách hàng ngay trong ngày khai trương.

Hướng dẫn đặt giữ vắc xin tại VNVC Bà Rịa

Để đặt giữ vắc xin tại VNVC Bà Rịa, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 5 cách sau:

 • Cách 1: Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp từ 7h30-17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 26/3/2022, tại địa chỉ: Tầng 3 (Lầu 2), Trung tâm thương mại Go!, Bà Rịa, số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 1, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Cách 2: Liên hệ hotline 028.7300.6595 để được hướng dẫn cách đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và chuyển khoản thanh toán.
 • Cách 3: Inbox hoặc comment trực tiếp tại Facebook VNVC – Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn – VNVC để được hướng dẫn đăng ký, chuyển khoản.
 • Cách 4: Chuyển khoản thanh toán trực tiếp theo thông tin sau:
  • Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam – Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản: 1031101859009
  • Ngân hàng: Quân Đội – CN Sở Giao Dịch 2
  • Số tiền theo Bảng giá quy định tại website.
  • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại Bố/Mẹ – Tên bé – Tên vacxin – Lịch tiêm dự kiến (Ví dụ: 0972 234 xxx – Nguyễn Ngọc An – Infanrix – 20/04/2022). Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, VNVC sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và đặt lịch tiêm cho bé.
 • Cách 5: Mua trực tiếp vắc xin tại: https://vax.vnvc.vn/vaccine

* Lưu ý:

 • Khách hàng có nhu cầu tiêm tại VNVC Bà Rịa từ ngày khai trương (dự kiến 3/4/2022 đến hết ngày 3/5/2022) được hưởng ưu đãi: mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu các vắc xin theo giá bán lẻ.
 • Mỗi Khách hàng không được đặt quá 3 mũi vắc xin và chỉ được đặt 1 mũi đối với 1 loại vắc xin.
 • Không nhận đặt trước các vắc xin: Vắc xin cúm GC Flu quadrivalent 0,5ml; vắc xin Cervarix (Bỉ) phòng ung thư cổ tử cung.
 • Nếu Khách hàng đã thanh toán đủ nhưng vì lý do cá nhân không đến tiêm trước ngày 4/5/2022 sẽ thanh toán thêm 20% phí lưu giữ, bảo quản vắc xin khi Khách hàng đến tiêm.
 • Khách hàng có lịch tiêm sau ngày 3/5/2022 muốn đặt trước vắc xin: thanh toán theo giá mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu (giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin).
 • Nếu Khách hàng đã đặt mua giữ vắc xin theo yêu cầu và hủy mũi không tiêm/uống trước ngày 4/5/2022 sẽ chịu phí hoàn hủy 8% trên giá trị phiếu thu. Nếu hoàn hủy mũi khi chưa tiêm/uống sau ngày 3/5/2022 sẽ chịu phí hoàn huỷ 28% trên giá trị phiếu thu (20% phí giữ vắc xin và 8% phí hoàn huỷ).
 • Trường hợp Khách hàng chuyển khoản giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin phát sinh từ ngày 26/3/2022 trở về sau (do chưa được tư vấn Chính sách ưu đãi này) và đến tiêm trước ngày 4/5/2022 sẽ được hoàn trả 20% phí đặt trước khi đến tiêm tại VNVC Bà Rịa.
 • Nếu Khách hàng đã nhận quà khi mua gói vắc xin/ đặt giữ, nếu hủy gói/hủy mũi đặt giữ thì sẽ chịu phí hoàn hủy; đồng thời sẽ trừ thêm giá trị của quà tặng tương ứng.
 • Thời hạn thanh toán cho Gói vắc xin có ưu đãi: Lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 9/06/2022.

VNVC làm việc xuyên lễ, xuyên trưa, mở cửa sớm, đóng cửa muộn để sẵn sàng phục vụ và đảm bảo an toàn cho Quý khách khi đến tiêm tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC.

Đánh giá bài viết
14:38 23/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Vắc xin là bảo hiểm sức khỏe cho trẻ ngay khi chào đời

20h Thứ Năm, ngày 22/9/2022, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC phối hợp với Hệ thống BVĐK Tâm Anh, báo điện tử VTV, Đài Phát thanh...

tin tuc

Những vắc xin cho trẻ cần tiêm trong 2 năm đầu đời

Trong 2 năm đầu đời, trẻ cần tiêm 15 loại vắc xin gắn với 12 mốc thời gian cần nhớ để phòng nhiều bệnh truyền nhiễm nguy...

tin tuc

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Châu Ổ (Quảng Ngãi)

Tiếp nối hành trình mang vắc xin đến gần hơn với người dân các tuyến huyện, xã, ngày 21/9/2022, VNVC Châu Ổ chính thức đi vào hoạt...

tin tuc

VNVC Đức Phổ khai trương: Đưa thêm kho vắc xin chất lượng về Quảng Ngãi

Ngày 21/9/2022, Quảng Ngãi chính thức chào mừng trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 2 và thứ 3: VNVC Đức Phổ và VNVC Châu Ổ, khẳng định...

tin tuc

VNVC ưu đãi 3 combo vắc xin đầu đời cho trẻ

Nhằm bảo vệ sức khỏe con yêu ngay từ những tháng đầu đời, từ ngày 20/9/2022 - 22/10/2022, VNVC ưu đãi đặc biệt 3 combo vắc xin...

tin tuc

Cách chữa viêm phổi ở trẻ em và các loại thuốc điều trị phổ biến

Trẻ viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị thời gian dài, nguy cơ cao phải chịu nhiều biến chứng di chứng, thậm chí tử vong. Vì...

tin tuc

VNVC ưu đãi lớn cho vắc xin Phế cầu Prevenar 13

Khách hàng đi càng nhiều ưu đãi càng cao, nhận ngay ưu đãi 195.000 VNĐ cho nhóm 3 người (từ 3-4 người) khi tiêm Prevenar 13, ưu...

tin tuc

VNVC Xuân Mai khai trương, người dân phía Tây Nam thủ đô Hà Nội không phải đi tiêm xa

Ngày 15/9/2022, VNVC Xuân Mai chính thức đi vào hoạt động, đây là Trung tâm tiêm chủng VNVC cao cấp thứ 9 tại Hà Nội, đầy đủ...

tin tuc

VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hoá) khai trương, đầy đủ vắc xin, nhiều ưu đãi và quà tặng

Ngày 15/9/2022, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hoá) chính thức về với xứ Thanh; mang kho vắc xin hiện đại đạt chuẩn GSP, cùng nguồn vắc xin dồi...

tin tuc

Nhiều nơi khan hiếm vắc xin, VNVC vẫn đầy đủ vắc xin cho người dân

Tình trạng thiếu vắc xin, đặc biệt là các loại vắc xin quan trọng như sởi, ho gà - bạch hầu - uốn ván… vẫn đang kéo...