VNVC ưu đãi đặc biệt: Combo 3 vắc xin “Cúm + Thủy đậu + Sởi-Quai bị-Rubella”

Trước những khuyến cáo của các chuyên gia về việc cần thiết tiêm các vắc xin quan trọng cho cả trẻ em và người lớn để có sức khỏe tốt, hệ miễn dịch mạnh mẽ chống lại những dịch bệnh mùa hè, thậm chí là hy vọng tạo ra “miễn dịch chéo” với “Covy-19”…, VNVC dành tặng quý khách hàng ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT với Combo vắc xin phòng bệnh Cúm + Thủy đậu + Sởi-Quai bị-Rubella.

Tại sao Cúm + Thủy đậu + Sởi-Quai bị-Rubella lại được khuyến cáo tiêm ngay lúc này?

Cúm là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do virus cúm lưu hành ở tất cả các nơi trên thế giới. Các triệu chứng của cúm bao gồm sốt đột ngột, ho (thường là ho khan), đau đầu, đau cơ và khớp, mệt mỏi, đau họng và chảy nước mũi. Ho có thể nặng và kéo dài từ hai tuần trở lên.

Hầu hết bệnh nhân cúm có thể phục hồi hết sốt và các triệu chứng khác trong vòng một tuần mà không cần chăm sóc y tế. Tuy nhiên, cúm mùa có thể gây ra bệnh nặng hoặc tử vong, đặc biệt trong số các nhóm đối tượng nguy cơ cao bao gồm trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, nhân viên y tế và những người đang mắc các bệnh nặng, bệnh nền/bệnh mãn tính không lây, người có sức khoẻ kém… bởi với các đối tượng này khi bị nhiễm cúm, bệnh dễ lây lan, diễn tiến nhanh và gây ra biến chứng nặng nề, điều trị khó khăn, tỷ lệ tử vong cao.

Bệnh Cúm đang cướp đi sinh mạng của khoảng 290.000 đến 650.000 người trên thế giới mỗi năm. Cách hiệu quả nhất để phòng bệnh cúm mùa là tiêm vắc xin. Vắc xin cúm an toàn, hiệu quả, có sẵn đã được sử dụng trong hơn 60 năm qua. Tiêm vắc xin phòng cúm mùa đặc biệt quan trọng đối với những người có nguy cơ bị biến chứng của bệnh cúm và những người sống chung hoặc chăm sóc những người có nguy cơ cao.

Vắc xin phòng bệnh cúm giúp loại trừ những triệu chứng “giống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp”, đồng thời giảm thiểu biến chứng đáng lo ngại do cúm nếu không may mắc cùng lúc với Covid-19.

Bệnh thủy đậu do một loại siêu vi mang tên Varicella Zoster Virus (VZV) gây nên, thủy đậu là một bệnh rất dễ lây truyền.

Bệnh Thủy đậu có chu kỳ tấn công người Việt Nam từ khoảng tháng 4,5 hàng năm – mùa dịch năm nay đã bắt đầu với những ca nhập viện đầu tiên ở nhiều BV trên cả nước. Bệnh đặc biệt có diễn biến nặng ở người lớn và trẻ nhỏ dưới 9 tháng tuổi (do trẻ chưa đến độ tuổi được tiêm phòng bằng vắc xin). Thủy đậu có thể để lại những biến chứng nặng như viêm phổi, viêm màng não, xuất huyết, nhiễm trùng huyết, nhiễm trùng nốt rạ, viêm mô tế bào, viêm gan…, và di chứng về mặt thẩm mỹ (do mụn nước) cho người mắc bệnh.

Sởi – Quai Bị – Rubella cũng tàn phá sức khỏe con người. Sự trở lại của bệnh Sởi ở cả trẻ em và người lớn tại Việt Nam trong những năm gần đây đã gây tử vong cho hàng trăm trẻ em chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh. Đặc biệt: Quai bị gây viêm tinh hoàn ở bé trai, viêm buồng trứng ở bé gái và có thể dẫn đến vô sinh ở tuổi trưởng thành. Rubella ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sự phát triển của thai nhi khi không may mắc phải ở phụ nữ mang thai. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Cambridge đưa ra giả thuyết: Vắc xin phòng Sởi – Quai bị – Rubella có thể chống lại virus corona chủng mới có tên Covid-19, do virus rubella và Covid-19 có định dạng chuỗi axit amin tương đồng đến 29%. Viện Pasteur của Pháp cũng tiến hành nghiên cứu cải tiến vắc xin sởi sẵn có để “đánh lừa” cơ thể sản sinh miễn dịch chống lại Covid-19.

Điều đặc biệt quan trọng là chỉ trẻ em từ 6,9,12 tháng tuổi trở lên mới có thể tiêm các vắc xin này. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu người lớn không được tiêm vắc xin phòng bệnh, sẽ có thể vô tình trở thành nguồn bệnh nguy hiểm cho trẻ em, cũng như những người có sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, người cao tuổi xung quanh.

Xem thêm:

Tiêm vắc xin ngay hôm nay, phòng bệnh cho chính mình, cho trẻ em, gia đình và cộng đồng

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, VNVC triển khai chương trình ưu đãi cho vắc xin phòng các bệnh thường gặp trong mùa hè như cúm; sởi quai bị rubella; thủy đậu. Cụ thể như sau:

Nhóm vắc xin kết hợp Phòng bệnh Tổng tiền trước ưu đãi

(ĐV: VN đồng)

Tổng tiền

sau ưu đãi

(ĐV: VN đồng)

Giá trị giảm trừ

(ĐV: VN đồng)

Influvac

MMR II

Cúm

+

Sởi – Quai bị – Rubella

653,000           535,000 118,000
Influvac 

+

 Varivax

Cúm 

+

 Thủy đậu

1,208,000       1,025,000             183,000
Influvac 

+

 MMR II 

+

 Varivax

Cúm

+

Sởi – Quai bị – Rubella

+

Thủy đậu

1,513,000       1,285,000             228,000

Influvac

Cúm 348,000           296,000               52,000

MMR II

Sởi – Quai bị – Rubella 305,000           275,000               30,000

Varivax

Thủy đậu 860,000           774,000               86,000


Thời gian áp dụng: từ ngày 17/05/2020 đến ngày 17/06/2020.

Đặc biệt:

  • Trường hợp Khách hàng chỉ tiêm vắc xin MMR (phòng bệnh Sởi – Quai bị – Rubella) hoặc vắc xin Varivax (phòng bệnh thủy đậu) hoặc MMR + Varivax thì được ưu đãi 10% trên giá lẻ.
  • Trường hợp Khách hàng chỉ tiêm vắc xin Influvac phòng bệnh cúm sẽ được hưởng ưu đãi 15% trên giá lẻ.

Các lưu ý khi áp dụng combo:

  • Khách hàng đặt giữ vắc xin theo yêu cầu có lịch tiêm sau 17.6.2020: vẫn áp dụng theo giá đặt giữ.
  • Trường hợp Khách hàng mua đặt giữ combo vắc xin theo yêu cầu (thanh toán hết giá trị combo) và tiêm nhiều lần nhưng vẫn nằm trong khoảng thời gian áp dụng chương trình sẽ được hưởng ưu đãi theo giá combo; không thu phí đặt giữ.
  • Khách hàng được hưởng ưu đãi đồng thời với chương trình khai trương.

Các trường hợp hoàn hủy:

  • Khách hàng đã đặt mua đặt giữ combo vắc xin theo yêu cầu; sau đó mới thực hiện tiêm một phần của combo và có nhu cầu hoàn hủy các mũi còn lại trong combo thì mũi đã tiêm sẽ được tính theo giá ưu đãi 10% (hoặc 15% với Influvac). Mũi chưa tiêm sẽ áp dụng thu phí hoàn hủy 8%.
  • Trong trường hợp khách hàng đã mua combo nhưng có nhu cầu hoàn hủy toàn bộ, VNVC sẽ thu phí hoàn hủy bằng 8% trên giá trị của các mũi chưa tiêm.
  • Trường hợp Khách hàng tiêm trễ sau ngày 17.6.2020 sẽ bị thu hồi ưu đãi; Khách hàng phải đóng thêm phí và tính theo giá tiêm lẻ tại thời điểm tiêm thực tế. 

Giới thiệu hệ thống tiêm chủng VNVC và các vắc xin dành cho người trưởng thành

Liên hệ hotline 028.7300 6595 để được tư vấn, đăng ký lịch tiêm và mua gói/mua lẻ đặt trước COMBO “Cúm + Thủy đậu + Sởi-Quai bị-Rubella” và các loại vắc xin cần thiết khác.

VNVC làm việc  từ 7h30 – 17h00 xuyên trưa không nghỉ, mở cửa cả thứ 7 và Chủ nhật, sẵn sàng phục vụ Quý khách đến tiêm chủng phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Đánh giá bài viết
16:26 02/08/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC ưu đãi 24% giá vắc xin bạch hầu Td cho bà con “vùng dịch”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Hệ thống trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và người lớn VNVC đưa vào sử dụng rộng rãi vắc xin phòng...

tin tuc

VNVC ưu đãi 5% gói vắc xin, phòng bệnh mùa hè cả nhà khỏe vui

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC ưu đãi 5% tất cả GÓI VẮC XIN từ ngày từ 03/07/2020 đến 31/07/2020, đồng hành cùng Ba Mẹ trong...

tin tuc

VNVC ưu đãi 5% Gói vắc xin: vui đón hè không lo dịch bệnh

Nhằm mang đến cơ hội tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, đúng giá cho cả gia đình, từ ngày 02.06.2020 đến hết ngày 02.07.2020, Trung tâm...

tin tuc

VNVC giảm giá 5% gói vắc xin đến hết ngày 1/6/2020

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng Ba Mẹ trong mùa dịch và mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC ưu...

tin tuc

Đầu năm mới, VNVC tiếp tục kéo dài ưu đãi giảm giá 5% khi mua gói vắc xin

Mừng Năm mới 2020 và chào đón khai trương VNVC Nam Định, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC tiếp tục kéo dài...

tin tuc

Chào đón VNVC Cần Thơ, rộn ràng mùa lễ hội: VNVC ưu đãi 5% Gói Vắc Xin

Mùa lễ hội giáng sinh và năm mới đang đến rất gần, thời tiết giao mùa trở lạnh, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn;...