VNVC ưu đãi lớn cho vắc xin Phế cầu Prevenar 13

Khách hàng đi càng nhiều ưu đãi càng cao, nhận ngay ưu đãi 300.000 VNĐ cho nhóm 3 người (từ 3-4 người) khi tiêm Prevenar 13, ưu đãi 500.000 VNĐ cho nhóm 5 người (từ 5-9 người), ưu đãi lên đến 1.300.000 VNĐ cho nhóm 10 người trở lên.

ưu đãi vacxin prevenar 13Dịch Covid-19 chủng mới khó lường, thời tiết chuyển mùa, tình trạng kháng kháng sinh,… đã khiến số ca mắc các bệnh nguy hiểm do phế cầu khuẩn, hay đồng mắc với phế cầu diễn biến phức tạp. Cực phẩm vắc xin Phế cầu Prevenar 13 đang được hàng triệu người săn lùng, ngay lúc này và duy nhất tại VNVC, vắc xin Prevenar 13 đang có chương trình ưu đãi giá khủng chưa từng có, đặc biệt ưu đãi lên đến 1.300.000 VNĐ cho nhóm 10 người, cụ thể:

1. Ưu đãi đặc biệt cho các nhóm sau (lưu ý chỉ áp dụng 1 trong các chương trình):

Ưu đãi   Đối tượng Nội dung Lưu ý 
Chương trình 1 Trẻ trên 2 tuổi – dưới 15 tuổi đã từng tiêm vắc xin Synflorix. – Ưu đãi 7%  trên giá tiêm lẻ Prevenar 13 (tương đương với 90.000 đồng). Giá sau ưu đãi: 1.200.000 đồng.

– Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu: Trong 14 ngày nhận ưu đãi 7% trên giá tiêm lẻ. Sau 14 ngày nhận ưu đãi  7% trên giá đặt giữ. (giá đặt giữ = giá bán lẻ + 20% phí đặt giữ vắc xin theo yêu cầu).

Quy định về hoàn hủy: Khách hàng đã đặt giữ vắc xin và hưởng ưu đãi nếu hoàn huỷ sẽ bị thu hồi ưu đãi và mất phí hoàn huỷ là 8% trên giá trị đã thanh toán. 
Chương trình 2  Khách hàng là Phụ huynh/ người đưa trẻ đi tiêm. – Ưu đãi 100.000 đồng/liều khi tiêm ngay vắc xin Prevenar-13 trong cùng buổi tiêm chủng với trẻ. Khách hàng được ưu tiên check in cùng/ khám cùng phòng với trẻ, tiết kiệm thời gian.

Giá sau ưu đãi: 1.190.000 đồng/liều.

Áp dụng trên trẻ tiêm bất kỳ vắc xin nào (không chỉ áp dụng trên trẻ tiêm vắc xin Prevenar-13).
Chương trình 3 Nhóm mua chung – Nhóm 3-4 người cùng tiêm hoặc đặt giữ ở cùng 1 thời điểm: Ưu đãi 100.000 đồng/liều/người

– Nhóm 5-9 người cùng tiêm hoặc đặt giữ ở cùng 1 thời điểm: Ưu đãi 100.000 đồng/liều/người..

– Nhóm trên 10 người cùng tiêm hoặc đặt giữ ở cùng 1 thời điểm: Ưu đãi 130.000 đồng/liều/người.

– Hoàn tất việc tiêm trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh hoá đơn.

– Quá thời gian trên Khách hàng nào tiêm trễ trong nhóm sẽ thu hồi ưu đãi trên Khách hàng đó khi tới tiêm.

– Khách hàng hoàn huỷ mũi vắc xin trong combo mua chung sẽ bị thu hồi ưu đãi trên mũi hoàn huỷ và chịu phí hoàn huỷ 8% trên giá lẻ của mũi vắc xin.

– Khách hàng hoàn huỷ cả combo mua chung sẽ bị thu hồi ưu đãi và chịu phí hoàn huỷ bằng 8% số tiền đã thanh toán. 

Thời gian chương trình áp dụng: 15/9/2022 – 15/10/2022.

Vắc xin Prevenar-13 (Bỉ) phòng ngừa các bệnh gây ra do phế cầu khuẩn, đặc biệt nguy hiểm cho trẻ em và người lớn như: viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa cấp tính, nhiễm khuẩn huyết (nhiễm trùng máu),… Vắc xin Prevenar-13 có tính an toàn cao, cho hiệu quả bảo vệ lâu dài; đã được đưa vào sử dụng trên 100 quốc gia trên thế giới. Với trẻ em trên 2 tuổi và người lớn, chỉ cần một mũi tiêm có thể bảo vệ trọn đời.

Việc tiêm vắc xin Prevenar 13 không chỉ quan trọng cho trẻ em mà đặc biệt cần thiết với người trưởng thành, người lớn tuổi, người có bệnh nền để tạo “lá chắn thép” bảo vệ cơ thể, tăng thêm sức đề kháng với virus, vi khuẩn, loại trừ những nhầm lẫn về triệu chứng tương tự như Covid-19, tránh khó khăn khi chẩn đoán, bảo vệ phổi, tránh tình trạng suy hô hấp do đồng nhiễm nhiều bệnh cùng một lúc.

Một người khỏe mạnh có nguy cơ mắc biến chứng, tử vong do phế cầu là 20% trong khi đó tỷ lệ này ở nhóm người mắc bệnh nền là 50%. Bất kỳ ai cũng có thể bội nhiễm phế cầu cùng các bệnh lý khác, đồng nghĩa với việc Ông Bà, Bố Mẹ và ngay cả bản thân chúng ta đối diện với “án tử” gần hơn với xác suất cực lớn: Phế cầu + Covid-19: tăng 20 lần nguy cơ tử vong. Phế cầu + cúm + bệnh hô hấp: tăng 100 lần nguy cơ tử vong. Phế cầu + cúm + tim mạch: tăng 400 lần nguy cơ tử vong.

Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký Gói vắc xin, tiêm vắc xin lẻ, đặc biệt là các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC làm việc từ 7h30 đến 17h tất cả các ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết. Riêng VNVC Thiệu Hóa, VNVC Triệu Sơn, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hóa); VNVC Diễn Châu, VNVC Thái Hòa, VNVC Đô Lương (Nghệ An); VNVC Xuân Mai có giờ làm việc như sau:

  • Buổi sáng: 7h00 đến 11h30.
  • Buổi chiều: 14h00 đến 17h30.
  • Nghỉ chiều Thứ 3, Thứ 6.
Đánh giá bài viết
22:31 01/10/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

Thuốc điều trị đậu mùa khỉ tiềm năng được CDC khuyến cáo

Thuốc điều trị đậu mùa khỉ đang nhận được sự quan tâm lớn khi bệnh đậu mùa khi đang dấy lên nhiều lo ngại về đợt bùng...

tin tuc

Cách phòng bệnh đậu mùa khỉ theo hướng dẫn của Bộ Y Tế

Việt Nam đã ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên qua giám sát dịch tễ, để chủ động phòng bệnh đậu mùa khỉ, Bộ Y...

tin tuc

Bệnh đậu mùa khỉ lây qua đường nào? [Chuyên gia giải đáp]

Bệnh đậu mùa khỉ đã xuất hiện ở gần 100 quốc gia trên thế giới, Việt Nam ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên. Đậu...

tin tuc

Việt Nam đã có ca nhiễm đậu mùa khỉ

Sáng 3/10/2022, Việt Nam ghi nhận ca đậu mùa khỉ đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, qua giám sát dịch tễ. Ngày 3/10/2022, Sở Y tế...

tin tuc

VNVC Cai Lậy (Tiền Giang) và VNVC Thái Hòa (Nghệ An) ưu đãi lớn giá vắc xin lẻ

VNVC Cai Lậy (Tiền Giang), VNVC Thái Hòa (Nghệ An) ưu đãi giá sốc cùng lúc 32 loại vắc xin lẻ, ưu đãi cao nhất lên đến...

tin tuc

VNVC bùng nổ ưu đãi vắc xin lớn nhất năm 2022

Mừng mùa các thiên thần nhí chào đời dịp cuối năm và nâng cao sức khỏe cộng đồng đón Tết Quý Mão 2023 an lành, Hệ thống...

tin tuc

Ưu đãi giá độc quyền tại VNVC Thiệu Hóa, VNVC Triệu Sơn, VNVC Hoằng Hóa (Thanh Hóa)

Nhằm hỗ trợ tài chính cho các gia đình ở huyện Thiệu Hoá, huyện Triệu Sơn, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hoá), giúp trẻ em và người lớn...

tin tuc

VNVC ưu đãi Gói vắc xin cho Khách hàng tự thiết kế theo nhu cầu cá nhân

Sở hữu ngay Gói vắc xin thiết kế riêng biệt, VNVC bùng nổ ưu đãi giá lên đến 1.7 triệu đồng + túi bỉm sữa cao cấp...

tin tuc

VNVC miễn phí tiêm vắc xin Lao trên toàn quốc

Bên cạnh vắc xin viêm gan B sơ sinh, trẻ cần được tiêm mũi lao tốt nhất trong vòng 1 tháng sau khi chào đời. VNVC ưu...

tin tuc

Khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC Châu Ổ (Quảng Ngãi)

Tiếp nối hành trình mang vắc xin đến gần hơn với người dân các tuyến huyện, xã, ngày 21/9/2022, VNVC Châu Ổ chính thức đi vào hoạt...