Vui khỏe đón Hè, VNVC ưu đãi lên đến 1.1 triệu đồng Gói vắc xin tháng 7/2022

Nhằm tạo cơ hội cho trẻ em và người lớn được tiêm chủng đầy đủ vắc xin phòng bệnh trước nguy cơ các bệnh hô hấp đang tăng mạnh, VNVC mang đến ưu đãi 5% giá tất cả Gói vắc xin, giá trị lên đến 1.1 triệu đồng và nhiều ưu đãi lớn khác.

uu dai vac xin chao he

Trước tình hình các bệnh viện ghi nhận bệnh nhân hô hấp tăng mạnh, thậm chí quá tải, do thời tiết nắng mưa thất thường ở cả hai miền. Nhằm giúp người dân chủ động phòng ngừa virus vi khuẩn gây bệnh, tăng cường đề kháng trong thời điểm thời tiết thay đổi thất thường, VNVC tiếp tục luôn nỗ lực mang đến nhiều ưu đãi giá hỗ trợ kinh tế cho các gia đình, mang đến cơ hội tiêm vắc xin phòng bệnh đầy đủ cho cả trẻ em và người lớn.

Tháng 7 này, VNVC dành tặng ưu đãi 5% giá tất cả các Gói vắc xin cho Trẻ em và Người lớn, giúp cả gia đình thoải mái chọn lựa gói vắc xin phù hợp, chủ động phòng bệnh hiệu quả, tạo miễn dịch chủ động chống lại các tác nhân gây bệnh, giảm nguy cơ mắc dịch bệnh nguy hiểm, giảm các di chứng và gánh nặng bệnh tật nghiêm trọng.

Lưu ý:

  • Chương trình kéo dài từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2022, áp dụng ở tất cả Trung tâm thuộc Hệ thống VNVC trên cả nước.
  • Chương trình không áp dụng cho Khách hàng mua trả góp.
  • Thời hạn thanh toán ở lần tiêm thứ 2 hoặc trước ngày 06/09/2022.
  • Khách hàng đã thanh toán đủ giá trị gói vắc xin/đặt cọc trước ngày 1/7/2022 nhưng chưa ký hợp đồng cũng được hưởng ưu đãi này.
  • Khách hàng đã thanh toán đặt cọc được hưởng ưu đãi giá trị 5%, nhưng nếu lần 2 Khách hàng đến tiêm và chưa nộp đủ tiền cho hợp đồng đã ký thì sẽ mất ưu đãi, Khách hàng cần nộp phụ thu đủ giá trị Gói vắc xin.
  • Khách hàng đã mua thẻ cào, đã nạp tiền trong tài khoản và hưởng ưu đãi ở thời điểm trước đây thì không áp dụng ưu đãi trên gói vắc xin theo chương trình này.

Mùa hè là thời điểm tăng cao về hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với các gia đình có học sinh đang trong giai đoạn nghỉ hè. Việc tập trung đông người và giao lưu nhiều vùng miền tại các điểm du lịch, sân bay, bến xe, nhà ga… tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh như Covid-19 và đặc biệt là các bệnh có thể phòng ngừa bằng vắc xin như sởi, ho gà, bạch hầu, viêm não Nhật Bản… do những đợt ngưng hoặc hoãn tiêm chủng vắc xin trong đại dịch vừa qua.

Vài tuần trở lại đây, theo báo cáo thống kê từ các phòng khám, bệnh viện Nhi khoa, Lão khoa, số lượng trường hợp đến khám tăng đột biến mỗi ngày, gấp 1,5 lần so với thời kỳ cao điểm trước khi Covid-19 có mặt tại Việt Nam. Phần lớn các trường hợp mắc các bệnh nhiễm trùng hoặc liên quan tới nhiễm trùng trong đó chủ yếu là các bệnh có thể dự phòng bằng vắc xin. Đây là dấu hiệu chỉ điểm rõ nhất về nguy cơ gia tăng dịch bệnh sau khi các hạn chế để phòng chống dịch Covid-19 được nới lỏng.

Sự sụt giảm tỷ lệ tiêm chủng hay tiêm trễ lịch các loại vắc xin kể trên không chỉ ở Việt Nam mà xét trên bình diện quốc tế, là nguy cơ bùng phát các bệnh nguy hiểm như sởi, ho gà là những bệnh nguy hiểm, dễ lây lan và có hệ số lây nhiễm cơ bản (R0) cao hơn so với Covid-19.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo, đầu tư cho tiêm chủng và vắc xin là đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm nhất. Tất cả các loại vắc xin có tính miễn dịch cộng đồng khi tiêm đầy đủ cho trẻ em và người lớn. Trong gia đình, nếu một thành viên được tiêm ngừa thì cũng bảo vệ được những thành viên chưa được tiêm ngừa. Không nên đắn đo về thời gian hay chi phí mà hãy tiêm ngay khi có thể, để chủ động bảo vệ sức khỏe sớm cho bản thân và gia đình.

VNVC có Hệ thống 70 Trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, làm việc xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật kể cả ngày lễ trong khung giờ 7h30 đến 17h hàng ngày. Để tư vấn, đặt lịch tiêm chủng, đăng ký đặt Gói vắc xin để được ưu đãi ngay 5%, hoặc thông tin về các chương trình ưu đãi, Quý Khách hàng có thể liên hệ bằng cách:

Đánh giá bài viết
14:43 03/11/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

NGUY CƠ GIA TĂNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM SAU MƯA LŨ

Sau mưa lũ, các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể bùng phát, cùng với các dịch bệnh đang hoành hành như sốt xuất huyết, cúm, viêm...

tin tuc

TVTT: Virus cúm chủng mới gây bệnh phức tạp hơn, làm gì để phòng ngừa hiệu quả?

Virus cúm 2022 đang dịch chuyển bất thường, chiều hướng khó dự đoán, tăng tốc độ lây nhiễm ở mọi nhóm đối tượng. Số ca mắc cúm...

tin tuc

VNVC Thủ Đức 2 chính thức khai trương

Ngày 13/7/2022, VNVC Thủ Đức 2 chính thức khai trương tại Số 2A đường Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM; đáp ứng nhu cầu...

tin tuc

Cuộc thi checkin & review nhận chuyến du lịch trị giá 25 triệu đồng tại VNVC

Từ ngày 4/7/2022, tại 70 trung tâm tiêm chủng VNVC khắp cả nước đã được trang trí những khu vực check-in với backdrop du lịch mùa hè...

tin tuc

VNVC Thái Bình khai trương cơ sở mới: Nhiều vắc xin, giá ưu đãi

Ngày 3/7/2022, VNVC chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 1, TTTM Go! Thái Bình, đường Trần Thái Tông, tổ 1, P. Phú Khánh, TP....

tin tuc

Bệnh viện quá tải bệnh hô hấp, chuyên gia giải đáp các thắc mắc thường gặp

Thời tiết thất thường, người dân ồ ạt nhập viện vì các bệnh hô hấp, tình trạng quá tải khiến hành lang bệnh viện biến thành nơi...