VẮC XIN

Quyền lợi khi đăng ký tiêm trọn gói?

Hỏi:

Bé nhà tôi sắp được 2 tháng, tôi đang tham khảo để đăng ký gói tiêm chủng cho bé. Điều tôi băn khoăn là không biết nếu tôi mua trọn gói tiêm chủng cho con thì sẽ được hưởng những quyền lợi gì đặc biệt? Rất mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn các bác sĩ.

Trả lời:

Là Trung tâm tiêm chủng hiện đại, có quy mô lớn nhất trên cả nước, VNVC luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại nhất, gói vắc xin cũng là một trong những dịch vụ như thế.

Nhờ triển khai dịch vụ tiêm phòng trọn gói và đặt trước các mũi lẻ, khách hàng đã có thể yên tâm không bị thiếu hoặc hết vắc xin khi đến ngày cần tiêm chủng, kể cả những loại vắc xin thường xuyên khan hiếm như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim (Pháp), vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa (Bỉ), Hexaxim (Pháp), vắc xin ngừa các bệnh gây ra do vi khuẩn phế cầu, vắc xin dại…

Khi đăng ký tiêm trọn gói vắc xin, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Được đảm bảo có đầy đủ các liều vắc xin đã cam kết trong gói ngay cả khi tình trạng khan hiếm vắc xin xảy ra.
  • Được hệ thống nhắc lịch tiêm tự động miễn phí.
  • Dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng online với mã số khách hàng
  • Được tư vấn, khám sàng lọc trước tiêm hoàn toàn miễn phí
  • Đặc biệt, giá vắc xin và các ưu đãi khác đều được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ tiêm chủng trọn gói hoặc đăng ký tiêm mũi lẻ trực tuyến qua website www.vnvc.vn của VNVC, qua tổng đài 1800.6595/028.7300.6595 hoặc trực tiếp tại các Trung tâm thuộc hệ thống tiêm chủng VNVC. Việc mua gói vắc xin hoặc đặt trước theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng có ngay vắc xin mình cần khi đến lịch, cũng như giữ được giá và các ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng.

Trân trọng,

Bác sĩ Bạch Thị Chính

Trung tâm tiêm chủng trẻ em và Người lớn VNVC