LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI, HỮU ÍCH CHO QUÝ KHÁCH

Món quà “cổ tích” mùa trăng tại VNVC – Tiêm ngay nhận quà liền tay

Bố Mẹ đã chuẩn bị quà Trung thu cho bé chưa? Đừng lo, vì VNVC đã có hàng trăm nghìn món quà “cổ tích” để tặng các bé và cả nhà mình nhân dịp mùa trăng yêu thương.

Để tri ân dành cho Quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó cùng Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC trong suốt thời gian vừa qua, mùa trung thu năm nay, VNVC mang đến món quà cực kỳ “cổ tích” dành cho bố mẹ và bé yêu.

Từ ngày 28/9/2020 đến hết ngày 1/10/2020, mỗi khách hàng đến VNVC, khi tiêm lẻ, đặt giữ vắc xin theo yêu cầu hay mua gói vắc xin (có phát sinh hóa đơn) đều nhận được ngay một suất quà trung thu xinh yêu. Đó là những chiếc trống mini, đèn lồng và đồ chơi “siêu yêu” độc quyền, đã được VNVC chuẩn bị, sẵn sàng chờ các bé nhà mình.

Những chiếc trống rực rỡ sắc màu, cùng nhịp “tùng dinh”… đã thu hút sự chú ý của các bé khi đến tiêm chủng. Chị Minh Anh (Tân Bình, TP.HCM): “Tôi không nghĩ đưa bé đi tiêm lại được nhận quà trung thu của Trung tâm. Bé Cún cầm cái trống thích thú lắm, cười tít cả mắt. Món quà thật bình dị và ý nghĩa, không chỉ cho các bé, mà còn cho cả người lớn.”

Tết Trung thu là Tết đoàn viên, diễn ra vào ngày rằm tháng 8  m lịch hàng năm. Nhiều năm qua, Trung thu đã trở thành đêm hội truyền thống để các bé quây quần phá cỗ, đi rước đèn, lưu giữ những ký ức ngọt ngào của tuổi thơ. Bố Mẹ, ông bà, người lớn, hãy luôn dành những điều tốt đẹp nhất để con trẻ khỏe mạnh nhé!

Đại dịch Covid-19 tạm lắng xuống, nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là, Bộ Y tế nhấn mạnh người dân cần chủ động phòng chống dịch trước mối lo “nguy cơ kép” bệnh truyền nhiễm và Covid-19. Vui Tết Trung thu, bố mẹ đừng quên tiêm chủng an toàn cho bé yêu nhé!

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho các bé từ sơ sinh đến 10 tuổi.
  • Khách hàng có phát sinh hóa đơn và check-in trên facebook cá nhân.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.
  • Không áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương tại VNVC Tam Kỳ.
  • Chương trình áp dụng tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC trên toàn quốc. Tìm Trung tâm gần nhất tại: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/

Xem chi tiết các gói vắc xin tại đây

Xem chi tiết bảng giá tại đây

Vui lòng gọi tới số hotline 028.7300 6595 hoặc inbox cho Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn để được tư vấn, đăng ký lịch tiêm và mua gói/mua lẻ đặt trước các loại vắc xin.

VNVC chúc Quý khách đón Tết đoàn viên ấm áp, sức khỏe, an yên bên gia đình và đừng quên đến VNVC tiêm chủng phòng bệnh để nhận quà liền tay!

Một số hình ảnh “siêu yêu” của bé cùng Bố Mẹ tại VNVC