Điểm danh các trung tâm tiêm chủng thuộc hệ thống tiêm chủng VNVC trên toàn quốc

Vắc xin – phát minh y khoa vĩ đại của nhân loại, mỗi năm cứu sống gần 3 triệu người trước những dịch bệnh nguy hiểm. Gần một nửa số trẻ em trên toàn thế giới được vắc xin bảo vệ khỏi bệnh tật, khuyết tật và tử vong. Tại Việt Nam, trong 25 năm qua, vắc xin đã bảo vệ hơn 6,7 triệu trẻ em và ngăn chặn hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm có tỷ lệ tử vong cao như bệnh bạch hầu, ho gà, bại liệt và uốn ván…

Với mong ước ngày càng nhiều trẻ em và người lớn được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những tổn thất về con người, tiền bạc và sức khỏe, Hệ thống tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn VNVC ra đời, mang đến cho hàng triệu người dân Việt Nam cơ hội được tiêm vắc xin đầy đủ, an toàn, dịch vụ cao cấp với giá thành bình ổn. VNVC nhanh chóng trở thành Hệ thống trung tâm tiêm chủng hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG QUY MÔ LỚN NHẤT VIỆT NAM, với 91 trung tâm trải dài khắp cả nước, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, cao cấp, giá thành hợp lý.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG CÓ NHIỀU LOẠI VẮC XIN NHẤT cho mọi lứa tuổi, nguồn vắc xin đa dạng, nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trong và ngoài nước, kể cả những loại vắc xin mới, vắc xin thường xuyên khan hiếm trên thị trường. Toàn bộ vắc xin được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, nhiệt độ từ 2-8 độ C, đảm bảo vắc xin khi được giới thiệu với khách hàng là vắc xin có chất lượng tốt nhất.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG ÁP DỤNG LINH HOẠT NHIỀU DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, tiêm cho doanh nghiệp, dịch vụ Gói vắc xin cho nhiều lứa tuổi, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu, hỗ trợ cấp chứng chỉ tiêm chủng khi đi du học, du lịch… Đặc biệt, VNVC còn là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chính sách Mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất trong 6 tháng giúp chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG LUÔN CAM KẾT BÌNH ỔN GIÁ NGAY CẢ TRONG THỜI ĐIỂM KHAN HIẾM, giá được niêm yết công khai trên bảng giá tại https://vnvc.vn/gia-tiem-chung-vac-xin/ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt.

LÀ HỆ THỐNG TIÊM CHỦNG TIÊN PHONG TRONG VIỆC MANG VẮC XIN CHẤT LƯỢNG CAO VÀ DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG AN TOÀN, đẳng cấp đến với mọi người, mọi nhà, vùng xa, vùng lõm về tiêm chủng, để người dân tất cả tỉnh thành được bình đẳng về dịch vụ tiêm chủng vắc xin.

Khẳng định sự phát triển vững mạnh của Hệ thống trung tâm tiêm chủng vắc xin hàng đầu Việt Nam, chỉ trong hơn 5 năm, VNVC đã có 91 trung tâm tiêm chủng dọc khắp đất nước, luôn nỗ lực không ngừng để hàng triệu gia đình Việt Nam được chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cùng điểm danh các trung tâm tiêm chủng VNVC hiện đại, quy mô lớn, được đầu tư khang trang về cơ sở vật chất, hệ thống kho lạnh chuẩn GSP, quy trình tiêm chủng an toàn, và đội ngũ chuyên gia y tế dự phòng, các bác sĩ, các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tận tình với Khách hàng.

Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC: https://vnvc.vn/he-thong-trung-tam-tiem-chung/

Hotline: 028.7300.6595

Facebook: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

………………..

1. VNVC TRƯỜNG CHINH

“Người anh cả” VNVC TRƯỜNG CHINH là Trung tâm tiêm chủng VNVC đầu tiên trên cả nước, cũng là trung tâm tiêm chủng dịch vụ cao cấp duy nhất tại Việt Nam vào thời điểm đó.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dân đi tiêm vắc xin mà “sướng như tiên”, không còn cảnh chen chúc xếp hàng trong nóng bức, không còn lo lắng hết vắc xin hay bị đội giá, không lo lắng về chất lượng, nguồn gốc vắc xin hay quá trình bảo quản, VNVC TRƯỜNG CHINH đã chinh phục khách hàng thủ đô Hà Nội bằng những “điểm nhất” vô cùng ấn tượng.

VNVC TRƯỜNG CHINH là trung tâm tiêm chủng vắc xin:

 • Có diện tích rộng nhất (tính đến năm 2017): hơn 1.500m2.
 • Có số phòng khám & phòng tiêm nhiều nhất: gần 40 phòng khám và tiêm
 • Công suất phục vụ: hơn 1.500 lượt khách/ngày.
 • Có danh mục vắc xin phong phú, nguồn gốc rõ ràng, bảo quản đạt chuẩn, quy trình an toàn tiêm chủng nghiêm ngặt, giá thành ưu đãi.
 • Có dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, tại chỗ và sau khi tiêm chủng.

Liên hệ: Số 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

2. VNVC HOÀNG VĂN THỤ

VNVC khai trương Trung tâm tiêm chủng thứ 2 trên toàn quốc, và là trung tâm tiêm chủng 5 sao đầu tiên tại TP.HCM được đầu tư hiện đại, có quy mô lớn bậc nhất cả nước.

️Từ những ngày đầu thành lập, VNVC HOÀNG VĂN THỤ luôn trở thành cái tên có sức hút cực lớn với hàng nghìn bố mẹ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với công suất hoạt động tối đa, đặc biệt là những ngày cuối tuần, từ 30 phòng khám phòng tiêm trong những ngày đầu, đến nay VNVC HOÀNG VĂN THỤ đã tăng cường lên hơn 80 bàn khám và bàn tiêm. Đây chính là bằng chứng tuyệt vời cho thấy sự tin yêu đặc biệt của Quý khách hàng dành cho VNVC HOÀNG VĂN THỤ.

 • VNVC HOÀNG VĂN THỤ có diện tích: Khoảng 2.000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 40 vào ngày thường, 80 vào ngày cuối tuần
 • Công suất phục vụ: Trên 2.000 lượt khách/ngày.

VNVC HOÀNG VĂN THỤ cũng là 1 trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam triển khai tiêm những mũi đầu tiên của nhiều loại vắc xin mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, như vắc xin 6 trong 1 thế hệ mới Hexaxim, vắc xin Imojev phòng bệnh viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Typhoid Vi phòng bệnh thương hàn, Boostrix – vắc xin mới phòng bệnh Bạch hầu – Uốn ván – Ho gà tại Việt Nam… Cho đến nay, VNVC HOÀNG VĂN THỤ đã phục vụ và cung cấp hàng triệu liều vắc xin cho người dân tại khu vực TP.HCM và các vùng lân cận.

Liên hệ: 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

3. VNVC ICON 4

Tiếp nối thành công của 2 trung tâm tiêm chủng dịch vụ đẳng cấp 5 sao đầu tiên trên cả nước, ngày 17/6/2018, VNVC ICON 4 Cầu Giấy chính thức ra mắt người dân thủ đô. Là trung tâm tiêm chủng thứ 3 của VNVC, VNVC ICON 4 tiếp tục được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, nguồn vắc xin phong phú, kho lạnh đạt chuẩn GSP, đáp ứng những điều kiện khắt khe về chất lượng chuyên môn, xứng tầm trung tâm tiêm chủng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

 • VNVC ICON4 có diện tích: Khoảng 1.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: hơn 50 phòng khám và tiêm
 • Công suất phục vụ: Trên 2.000 lượt khách/ngày.

️Với 54 bàn khám và bàn tiêm, có khả năng đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của hơn 2.000 lượt khách mỗi ngày, cho đến nay, VNVC ICON 4 không chỉ là điểm tiêm chủng tin cậy của người dân khu vực Cầu Giấy, Hà Nội mà còn là địa chỉ vàng của Bố Mẹ tại quận Nam Từ Liêm, Ba Đình, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm và các tỉnh lân cận.

Liên hệ: Tòa nhà Icon 4, số 3 Đường Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội.

4. VNVC CANTAVIL AN PHÚ

Sáng 28/7/2018, trung tâm tiêm chủng 5 sao VNVC CANTAVIL AN PHÚ chính thức khai trương và đi vào hoạt động, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân Quận 2 và các khu vực lân cận.

 • VNVC CANTAVIL AN PHÚ có diện tích: Khoảng 1.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: hơn 55 phòng khám và tiêm
 • Công suất phục vụ: Khoảng 1.700 lượt khách/ngày.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, VNVC CANTAVIL AN PHÚ đã tăng quy mô tiếp tục giữ vững phong độ, thu hút lượng lớn khách hàng tại khu vực quận 2, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức…, đặc biệt là khách từ các tỉnh xa như Bình Dương, Đồng Nai đến tiêm chủng.

Sự ra đời VNVC CANTAVIL AN PHÚ đánh dấu bước tiến khác biệt của Hệ thống tiêm chủng VNVC khi trở thành đơn vị tiêm chủng đầu tiên triển khai chương trình mua trả góp vắc xin 0% lãi suất trong 6 tháng đầu.

Liên hệ: Lầu 1 Trung tâm thương mại Cantavil An Phú, số 1 đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

5. VNVC ĐỒNG NAI

Ra đời cùng lúc với VNVC CANTAVIL AN PHÚ, VNVC ĐỒNG NAI trở thành “người anh em song sinh khổng lồ” với diện tích và quy mô lớn nhất trong Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC tại thời điểm đó. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, VNVC ĐỒNG NAI nhanh chóng thu hút lượng đông khách hàng từ các tỉnh như Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh… đến tiêm chủng.

 • VNVC ĐỒNG NAI có diện tích: 4.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: hơn 60 phòng khám và tiêm
 • Công suất phục vụ: Khoảng 1.700 lượt khách/ngày.

Trung tâm tiêm chủng VNVC ĐỒNG NAI được đầu tư với quy mô 4.500m2, bao gồm hơn 50 phòng khám và phòng tiêm, khu chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã…), khu vui chơi rộng rãi… Sau gần 2 năm hoạt động, VNVC ĐỒNG NAI đã tăng cường lên đến hơn 60 bàn khám và bàn tiêm, tiếp tục nỗ lực cung cấp nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn với dịch vụ theo tiêu chuẩn “5 sao”, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dân địa phương.

Liên hệ: Số 22, đường Đoàn Văn Cự, KP9, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cạnh UBND phường).

6. VNVC LÊ ĐẠI HÀNH

Ngày 31/10/2018, VNVC LÊ ĐẠI HÀNH, Quận 11, TP.HCM ra đời đánh dấu sự thành công và phát triển lớn mạnh của Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc. Nằm ngay trục giao thông quan trọng của thành phố, cho đến nay, VNVC LÊ ĐẠI HÀNH đã đón tiếp hàng triệu khách hàng đến từ các khu vực Q.11, Q.6, Q.5, Q.8, Q.10, Q. Bình Chánh, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú… đến tiêm phòng.

 • VNVC LÊ ĐẠI HÀNH có diện tích: Khoảng 1.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 14 phòng khám & 13 phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.500 lượt khách/ngày.

Là một trong những trung tâm tiêm chủng “cực phẩm” trong trái tim nhiều Ba Mẹ và Bé cưng không chỉ khu vực phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh mà còn của bà con miền Tây Nam Bộ. Với 27 phòng khám và phòng tiêm, VNVC LÊ ĐẠI HÀNH, Quận 11 đã và đang tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm cung cấp hàng nghìn liều vắc xin mỗi ngày, mang đến dịch vụ tiêm chủng đẳng cấp cho người dân.

Liên hệ: Lầu 1 Trung tâm thương mại Flemington, cao ốc Bảo Gia, 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM.

7. VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ

VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ (Số 567 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là trung tâm tiêm chủng cao cấp chưa từng có ở tỉnh này, đồng thời chính thức phá kỷ lục trở thành trung tâm tiêm chủng lớn nhất khu vực miền Nam.

 • VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ có diện tích: Khoảng 4.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: gần 50 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: hơn 3.000 lượt khách/ngày.

VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ, Bình Dương tự hào có không gian rộng lớn, thoáng mát, phủ đầy cây xanh; tổng diện tích trung tâm lên tới 4.500m², quy mô cực khủng với gần 50 phòng khám và tiêm rộng rãi, có thể phục vụ hơn 3.000 lượt khách mỗi ngày.

Đặc biệt, do nằm ở vị trí đắc địa ngay trong khuôn viên công viên Thanh Lễ rợp bóng cây xanh, có không gian rộng lớn, nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị, khu trò chơi trẻ em, vườn thú, gần siêu thị Big C,… VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ, Bình Dương được kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu phòng bệnh, mà còn là “địa chỉ vàng” vô cùng lý tưởng để các gia đình kết hợp đi tiêm chủng với các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí lành mạnh.

Liên hệ: Số 567 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

8. VNVC VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG

Ngày 16/4/2019, Công ty cổ phần vắc xin Việt Nam khai trương thêm Trung tâm tiêm chủng VNVC VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG, Hà Nội. Đây tiếp tục là trung tâm tiêm chủng được đầu tư trọng điểm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, là địa điểm “vàng” phục vụ nhu cầu tiêm phòng cực lớn cho người dân Hà Đông và các tỉnh lân cận.

 • VNVC VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG có diện tích: Gần 3.000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 60 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Khoảng 3.000 lượt khách/ngày.

VNVC VĂN QUÁN, HÀ ĐÔNG ra đời không chỉ khẳng định sự thành công và phát triển lớn mạnh của hệ thống VNVC trên khắp cả nước, mà còn góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các trung tâm tiêm chủng trong thời điểm khan hiếm vắc xin. Bên cạnh đó, giúp người dân được tiếp cận dịch vụ tiêm phòng chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý.

Liên hệ: Tầng 3, Tòa nhà New Skyline, Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

9. VNVC TP.VINH

Tiếp nối thành công của 8 trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước, ngày 4/5/2019, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 9 tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nhân dịp này, Công ty cổ phần Vacxin Việt Nam cũng tổ chức lễ ra mắt vắc xin mới phòng bệnh viêm não Nhật Bản – Imojev, đây là vắc xin lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Là trung tâm tiêm chủng quy mô và hiện đại nhất ngay thành phố Vinh xinh đẹp, VNVC TP.VINH ra đời đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của hệ thống tiêm chủng VNVC với chiến lược mang vắc xin về tỉnh xa, cung cấp nguồn vắc xin chất lượng cao đi xa hơn và đến được với nhiều người dân hơn.

 • VNVC TP.VINH có diện tích: 3.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 60 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Khoảng 3.000 lượt khách/ngày.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, vắc xin phòng Viêm não Nhật Bản thế hệ mới Imojev (Sanofi Pasteur) được ra mắt tại VNVC TP.VINH, đây không chỉ khẳng định nỗ lực tuyệt vời của VNVC trong việc mang nhiều vắc xin tiên tiến trên thế giới về Việt Nam; mà còn cho thấy sự tự hào khi VNVC là đơn vị đầu tiên đưa vắc xin Imojev vào tiêm chủng trên toàn hệ thống.

Liên hệ: Số 17B Mai Hắc Đế, P.Quán Bàu, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

10. VNVC ĐÀ NẴNG

Ngày 15/5/2019, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam chính thức khai trương trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn – VNVC tại thành phố Đà Nẵng. Đây là trung tâm lớn nhất trong hệ thống 10 trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước trong thời điểm đó. Ước tính, VNVC ĐÀ NẴNG có khả năng phục vụ lên đến 4.000 lượt khách mỗi ngày.

Trong bối cảnh Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đồng loạt rơi vào tình trạng khan hiếm vắc xin, sự xuất hiện của trung tâm tiêm chủng dịch vụ cao cấp VNVC ĐÀ NẴNG không chỉ mang đến chất lượng sống tốt hơn cho người dân Đà Nẵng mà còn giúp người dân các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… không phải đi xa để tiêm phòng.

 • VNVC ĐÀ NẴNG có diện tích: Gần 5.000m2
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 90 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 4.000 lượt khách/ngày.

Cho đến nay, VNVC ĐÀ NẴNG liên tục giữ vững vị thế, khẳng định vai trò trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam với nhiều loại vắc xin quan trọng, quy trình phục vụ chuẩn mực, chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo bài bản nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm. VNVC ĐÀ NẴNG tiếp tục là địa điểm vàng an lòng quý khách!

Liên hệ: Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng đài, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

11. VNVC HẠ LONG

Chính thức khai trương vào ngày 6/6/2019 tại Tầng 1 của tòa nhà Chung cư Lideco Hạ Long (đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), VNVC HẠ LONG là trung tâm thứ 11 trong hệ thống Trung tâm tiêm chủng cao cấp dành cho trẻ em và người lớn của Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam.

 • VNVC HẠ LONG có diện tích: Khoảng 1.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 20 phòng khám và phòng tiêm
 • Công suất phục vụ: 700 lượt khách/ngày.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, VNVC HẠ LONG đã và đang mang đến cho người dân vùng Đông Bắc của Tổ quốc cơ hội bình đẳng với các thành phố lớn về quyền được hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, được mua vắc xin với giá bình ổn, nhiều ưu đãi.

Liên hệ: Tầng 1, Chung cư Lideco Hạ Long, đường Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

12. VNVC THANH HÓA

Ngày 11/7/2019, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn VNVC THANH HÓA tại số 8A Bùi Khắc Nhất, phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa. Đây là trung tâm tiêm chủng dịch vụ 5 sao đầu tiên tại xứ Thanh, có quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc.

 • VNVC THANH HÓA có diện tích: 4000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: Gần 90 bàn khám và bàn tiêm.
 • Năng suất phục vụ: Hơn 3000 lượt khách/ngày.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, VNVC THANH HÓA có không gian rộng rãi, thoáng mát, cung ứng nguồn vắc xin dồi dào và dịch vụ tiêm chủng cao cấp, giá thành cạnh tranh cho người dân Thanh Hóa cũng như các vùng lân cận.

Liên hệ: Số 8A Bùi Khắc Nhất, Khu dân cư An Phú Hưng, P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

13. VNVC PHÚ THỌ

Ngày 8/10/2019, VNVC PHÚ THỌ chính thức về với người dân đất Tổ. Nằm ở trung tâm thành phố Việt Trì, VNVC PHÚ THỌ trở thành trung tâm tiêm chủng hiện đại và quy mô lớn nhất tỉnh Phú Thọ.

️Kế thừa những tiện ích vượt trội của hệ thống VNVC trước đó, VNVC PHÚ THỌ cung cấp cho người dân Phú Thọ và các tỉnh lân cận dịch vụ tiêm chủng 5 sao, hiện đại nhất cả nước với nhiều loại vắc xin phong phú, đảm bảo chất lượng, giá cả bình ổn ngay tại Phú Thọ mà không phải đi xa hay xếp hàng chờ đợi trong mệt mỏi.

 • VNVC PHÚ THỌ có diện tích: Khoảng 1.000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 13 bàn khám và 11 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hơn 1.000 lượt khách/ngày.

Sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng VNVC PHÚ THỌ không chỉ khẳng định uy tín và thành công của hệ thống tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước mà còn đánh dấu việc xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực tiêm chủng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, mang đến chất lượng sống tốt hơn cho người dân, không để người dân phải đi quá xa, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tiêm phòng, nhất là đối với đồng bào các dân tộc thiểu số.

Liên hệ: Lô CC17, Quảng trường Hùng Vương, P.Gia Cẩm, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

14. VNVC CẦN THƠ

Ngày 26/11/2019, VNVC CẦN THƠ chính thức khai trương, hiện thực hóa giấc mơ được tiêm chủng gần nhà, đa dạng nhiều loại vắc xin mà không sợ khan hiếm, không lo đội giá của người dân xứ “gạo trắng nước trong”.

 • VNVC CẦN THƠ có diện tích: Khoảng 4.500m2
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 18 bàn khám và 14 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hơn 1.000 lượt khách/ngày.

Là trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, VNVC CẦN THƠ được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu tiêm chủng dịch vụ ngày càng cao của người dân nơi đây, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận đang có những diễn biến rất phức tạp.

Liên hệ: Số 576 – 576A Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

15. VNVC NAM ĐỊNH

Ngày 15/1/2020, Hệ thống tiêm chủng VNVC chính thức khai trương trung tâm tiêm chủng quy mô, hiện đại nhất thành phố Nam Định, trở thành trung tâm thứ 15 của hệ thống VNVC trên toàn quốc.

 • VNVC NAM ĐỊNH có diện tích: Khoảng 500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 10 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hơn 500 lượt khách/ngày.

Là thành viên mới thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC, VNVC NAM ĐỊNH tiếp tục “kế thừa” những tiện ích đẳng cấp tạo nên “thương hiệu” VNVC. Với diện tích hơn 500m2, sở hữu hơn 10 phòng khám, phòng tiêm hiện đại, sang trọng, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản, làm việc xuyên trưa kể cả thứ 7, chủ nhật…, ước tính VNVC NAM ĐỊNH có thể phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

️VNVC NAM ĐỊNH được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, cao cấp: sảnh chờ rộng rãi có hệ thống máy lạnh 2 chiều hiện đại, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, khu vui chơi trong nhà rộng rãi, thoải mái, phòng thay tã miễn phí, miễn phí wifi, nước uống sạch, khăn giấy khô, khăn giấy ướt, bãi đỗ xe…

Liên hệ: Số 124, Đường Đông A, Khu đô thị mới Hòa Vượng, P.Lộc Vượng, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định.

16. VNVC RẠCH GIÁ

Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, sáng ngày 17/03/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 16 tại Kiên Giang (Số 17-18 lô P1, đường 3/2, khu Đô thị mới Phú Cường, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang).

 • VNVC RẠCH GIÁ có diện tích: Khoảng 1.000m2
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 10 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 500 lượt khách/ngày.

Đây là trung tâm tiêm chủng cao cấp, có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ cao cấp và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiêm chủng ngày càng tăng cao cho người dân tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Là trung tâm tiêm chủng thứ 16 trong hệ thống trung tâm tiêm chủng trẻ em và người lớn VNVC, VNVC RẠCH GIÁ cũng được kế thừa những tiện ích tiêm chủng xịn sò và đẳng cấp giống như những trung tâm tiêm chủng của hệ thống VNVC trước đó. VNVC RẠCH GIÁ ra đời không chỉ khẳng định sự thành công và phát triển lớn mạnh của hệ thống VNVC trên khắp cả nước, mà còn hy vọng góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các trung tâm tiêm chủng trong thời điểm khan hiếm vắc xin. Bên cạnh đó, giúp người dân được tiếp cận dịch vụ tiêm phòng chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý.

Liên hệ: Số 17 – 18 Lô P1, đường 3/2, Khu đô thị mới Phú Cường, P.An Hòa, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

17. VNVC MỸ THO

Sáng ngày 21/3/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC chính thức đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng thứ 17 tại Tiền Giang – VNVC MỸ THO, tiếp tục chiến lược đưa vắc xin đi xa hơn và đến gần hơn với người dân miền Tây Nam Bộ.

 • VNVC MỸ THO có diện tích: Khoảng 1.000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 5 phòng khám & 6 phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 500 lượt khách/ngày.

Mặc dù thị trường vắc xin đang có nhiều biến động, sức nóng của các loại vắc xin tổng hợp chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, song VNVC MỸ THO vẫn nỗ lực bình ổn giá trên toàn hệ thống, cam kết không tăng giá kể cả các loại vắc xin thường xuyên được “săn lùng” như Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim,… Đặc biệt, VNVC là nơi có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Imojev phòng viêm não Nhật Bản, Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, Menactra phòng các bệnh do não mô cầu khuẩn ACYW, Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván…

Liên hệ: Số 290-292 đường Hùng Vương, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

18. VNVC LONG XUYÊN

Ngày 27/03/2020, Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC khai trương trung tâm mới ngay tại trung tâm thành phố Long Xuyên là tin vui cho bà con không chỉ ở An Giang mà còn với cả bà con các tỉnh lân cận như Vĩnh Long, Đồng Tháp… có cơ hội gần hơn để tiếp cận với nhiều loại vắc xin chất lượng; cũng như có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng an toàn và cao cấp.

 • VNVC LONG XUYÊN có diện tích: Khoảng 1.000m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 4 phòng khám & 4 phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 300 lượt khách/ngày.

Sự ra đời của VNVC LONG XUYÊN trong thời điểm diễn biến căng thẳng của dịch bệnh chính là động thái đóng góp thêm sức mạnh cùng ngành Y tế dự phòng đẩy mạnh công tác phòng chống nhiều dịch bệnh nguy hiểm. VNVC LONG XUYÊN mang lại cho người dân tỉnh nhà và vùng lân cận dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn với nguồn vắc xin dồi dào, giá thành hợp lý, mang đến cơ hội bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng, ngang bằng với các thành phố hiện đại bậc nhất như TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Liên hệ: Số 1/22 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang (đối diện công viên Mỹ Thới).

19. VNVC BẮC NINH

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người dân khi phải đi tiêm xa, tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC luôn nỗ lực đến gần hơn với mọi khách hàng, đặc biệt là ở các tỉnh ngoại thành bằng việc nhanh chóng đưa vào hoạt động VNVC BẮC NINH từ ngày 24/4/2020.

 • VNVC BẮC NINH có diện tích: Khoảng 600m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 6 phòng khám & 4 phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 450 lượt khách/ngày.

Không chỉ xua tan nỗi lo lắng tìm kiếm địa chỉ tiêm chủng an toàn để phòng bệnh cho cả gia đình của người dân “làng quan họ”, VNVC BẮC NINH còn mang tới cơ hội tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, hiện đại, bình ổn giá ngay cả trong lúc nhu cầu tiêm chủng tăng cao khiến nhiều điểm tiêm chủng khác tại địa phương thường xuyên hết vắc xin, hay phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ.

Liên hệ: Số 458 Nguyễn Văn Cừ, P.Võ Cường, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

20. VNVC QUẬN 12

Ngày 24/4/2020, hàng trăm người dân tại Quận 12 và các vùng lân cận như quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh… đã đến VNVC QUẬN 12 trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại khu vực ngoại thành TP.HCM. VNVC QUẬN 12 vừa giúp giảm tải lượng khách hàng cho các trung tâm VNVC trong thành phố, lại vừa mang đến lựa chọn mới cho người dân ngoại thành, không cần di chuyển xa vào nội thành để tiêm chủng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

 • VNVC QUẬN 12 có diện tích: 1.500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 7 phòng khám & 6 phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 700 lượt khách/ngày.

VNVC QUẬN 12 trở thành trung tâm thứ 20 của Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC, tiếp tục chinh phục khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tiêm chủng đạt chuẩn 5 sao, nhiều loại vắc xin với giá thành cạnh tranh và cam kết bình ổn ngay cả trong thời điểm khan hiếm.

Liên hệ: Số 8 đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

21. VNVC THÁI NGUYÊN

Ngày 07/05/2020, Trung tâm tiêm chủng VNVC THÁI NGUYÊN chính thức khai trương tại Số 38 đường Minh Cầu kéo dài, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Không chỉ tiếp nối sứ mệnh mang tới cơ hội tiêm chủng vắc xin cho người dân từ thành phố lớn đến các tỉnh vùng cao mà còn tiên phong mở đầu dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại xứng tầm “5 sao”.

 • VNVC THÁI NGUYÊN có diện tích: Khoảng 500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 10 bàn khám & 6 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Khoảng 400 lượt khách/ngày.

VNVC THÁI NGUYÊN trở thành một trong ba trung tâm tiêm chủng lớn nhất vùng Đông Bắc, cùng với VNVC HẠ LONG và VNVC PHÚ THỌ. Đồng bộ với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC THÁI NGUYÊN được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Liên hệ: Số 38, đường Minh Cầu kéo dài, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên (Đối diện chùa Phù Liễn).

22. VNVC VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC

Ngày 14/5/2020, Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam khai trương trung tâm tiêm chủng cao cấp ở tỉnh Vĩnh Phúc, VNVC một lần nữa lại sớm về với bà con miền Đông Bắc, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp với cơ sở vật chất, trang thiết bị, quản lý chất lượng, đặc biệt là yên tâm về nguồn gốc – chất lượng vắc xin và quy trình tiêm chủng an toàn cho bà con tại Vĩnh Phúc.

 • VNVC VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC có diện tích: Khoảng 500m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 10 bàn khám & 5 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: 500 lượt khách hàng/ngày.

Chỉ sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động (khai trương ngày 14/5/2020), VNVC VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC đã sớm khẳng định được vị thế là thành viên của Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC cao cấp với nhiều loại vắc xin, nguồn gốc vắc xin rõ ràng với dịch vụ cao cấp 5 sao.

Liên hệ: Số 777 Nguyễn Tất Thành, P.Tích Sơn, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

23. VNVC TÂN AN, LONG AN

Không còn lặn lội lên thành phố Hồ Chí Minh để được chích ngừa, không còn những ngày dài chờ đợi vắc xin mỗi lần khan hiếm, ngày 14/5/2020, VNVC chính thức về với người dân Long An, xoa dịu cơn khát vắc xin của người dân nơi đây.

 • VNVC TÂN AN, LONG AN có diện tích: Khoảng 800m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 12 bàn khám & 10 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: 400 lượt khách/ngày.

Được trang bị cơ sở vật chất cao cấp, không gian rộng rãi, quy trình tiêm chủng an toàn, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP,… VNVC T N AN, LONG AN đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và tín nhiệm của người dân, tiếp tục phát huy và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tiêm chủng hàng đầu.

Liên hệ: Số 126 Hùng Vương (nối dài), P.6, TP.Tân An, tỉnh Long An.

24. VNVC NINH BÌNH

Ngày 30/5/2020, Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng cao cấp mới tại Ninh Bình. VNVC NINH BÌNH cung cấp nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, giá thành bình ổn, nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp…

 • VNVC NINH BÌNH có diện tích: Khoảng 850m2.
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 9 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: 600 lượt khách/ngày.

Không ngừng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại bậc nhất cả nước, Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC nói chung và VNVC NINH BÌNH nói riêng luôn cam kết mang tới những trải nghiệm tiêm chủng “khác biệt” để mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi đến với VNVC.

Liên hệ: Số 2 đường Tôn Đức Thắng, P.Đông Thành, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

25. VNVC TRUNG SƠN, BÌNH CHÁNH

Ngày 31/5/2020, VNVC TRUNG SƠN, BÌNH CHÁNH chính thức gia nhập “đại gia đình” Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC, trở thành trung tâm thứ 25 trên toàn quốc.

Kế thừa và phát huy ưu điểm của những trung tâm tiêm chủng VNVC khác, VNVC TRUNG SƠN, BÌNH CHÁNH không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng cao cấp tại trung tâm.

 • VNVC TRUNG SƠN, BÌNH CHÁNH có diện tích: Khoảng 1.000 m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 14 bàn khám & 14 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.500 lượt khách/ngày.

VNVC TRUNG SƠN, BÌNH CHÁNH đi vào hoạt động đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ được chích ngừa gần nhà, giá bình ổn, dịch vụ cao cấp của người dân Bình Chánh, quận 6, quận 8, huyện Bến Lức, huyện Tân Trụ (Long An)… và các vùng lân cận.

Liên hệ: Tầng 2, Cao ốc chung cư Saigon Mia, Số 9A chung cư cụm III, IV – Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

26. VNVC THỦ ĐỨC

Là trung tâm tiêm chủng thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh và thứ 26 trên toàn quốc, ngày 10/6/2020 VNVC THỦ ĐỨC chính thức đi vào hoạt động, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, bình ổn giá đến với người dân ngoại thành.

VNVC THỦ ĐỨC ra đời trong bối cảnh những dịch bệnh truyền nhiễm mùa hè như cúm, sởi, thủy đậu, viêm não Nhật Bản,… đang “vào mùa”; nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm của người dân tăng cao do việc tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh bị gián đoạn bởi dịch Covid-19. VNVC THỦ ĐỨC khai trương giúp người dân ngoại thành và các quận huyện lân cận an tâm hơn vì giải quyết được vấn đề tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh.

 • VNVC THỦ ĐỨC có diện tích: Khoảng 600m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 12 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: khoảng 500 lượt khách/ngày.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, VNVC THỦ ĐỨC luôn nỗ lực mang đến cho người dân dịch vụ tiêm chủng chất lượng và cam kết bình ổn giá cả trong thời điểm khan hiếm vắc xin hay dịch bệnh.

Liên hệ: Tầng 2, Cao ốc chung cư Moonlight Residences, Số 102 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

27. VNVC MỸ ĐÌNH

Ngày 18/6/2020, VNVC MỸ ĐÌNH chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số trung tâm tiêm chủng VNVC cả nước lên 28 trung tâm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, dịch vụ cao cấp, đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn, VNVC MỸ ĐÌNH đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng phòng ngừa dịch bệnh mùa hè cho người dân thủ đô.

 • VNVC MỸ ĐÌNH có diện tích: Khoảng 1.000 m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 10 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Là trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 4 tại Hà Nội, sau VNVC TRƯỜNG CHINH, VNVC VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG và VNVC ICON 4, VNVC MỸ ĐÌNH tiếp tục được hàng nghìn người dân thủ đô lựa chọn làm “điểm vàng” tiêm chủng.

Liên hệ: Tầng số 2, Tháp R1 Tòa nhà Florence, Số 28 đường Trần Hữu Dực, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội (gần Cung Điền Kinh của khu Liên Hiệp thể thao Mỹ Đình).

28. VNVC DĨ AN

Ngày 16/6/2020, người dân Dĩ An, Bình Dương hân hoan chào đón trung tâm tiêm chủng cao cấp thứ 27 của VNVC – VNVC DĨ AN. Bình Dương tự hào trở thành tỉnh đầu tiên tại Việt Nam có 2 trung tâm tiêm chủng VNVC. (Trước đó, ngày 31/1/2018, hệ thống đã đưa vào hoạt động trung tâm VNVC CÔNG VIÊN THANH LỄ BÌNH DƯƠNG tại Số 567 Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

VNVC DĨ AN ra đời giúp người dân địa phương và các huyện lân cận như Thuận An, Tân Uyên, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore được bình đẳng về vắc xin và dịch vụ chích ngừa cao cấp với các đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam.

 • VNVC DĨ AN có diện tích: Khoảng 655m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 8 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: khoảng 400 lượt khách/ngày.

Để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại VNVC, VNVC DĨ AN và các trung tâm tiêm chủng khác trong hệ thống luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ. VNVC mong rằng sẽ luôn là điểm đến tin cậy giúp phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Liên hệ: Charm Plaza, 30 DT743C, khu phố Thống Nhất, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

29. VNVC ĐÔNG ANH

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng phòng ngừa các dịch bệnh mùa hè, ngày 27/06/2020, VNVC ĐÔNG ANH – Trung tâm thứ 29 của Hệ thống tiêm chủng VNVC chính thức đi vào hoạt động, tiếp tục mang tới những trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng đẳng cấp, uy tín đến gần hơn với người dân Đông Anh.

 • VNVC ĐÔNG ANH có diện tích: Khoảng 600m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 8 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Không cần đi xa, không lo thiếu vắc xin, không phải chờ đợi, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp cùng nhiều tiện ích miễn phí sẵn sàng phục vụ… từ nay người dân huyện Đông Anh và khu vực lân cận có thể an tâm tiêm chủng phòng bệnh an toàn, chất lượng ngay tại địa phương.

Liên hệ: Thôn Đản Mỗ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội (Cạnh cây xăng cổng nhà máy nhôm Đông Anh).

30. VNVC BẮC GIANG

Ngày 4/7/2020 sắp tới sẽ là một ngày đáng nhớ với người dân Bắc Giang, “cầu được ước thấy”, sau thời gian dài mong đợi, VNVC sẽ về đến Bắc Giang, Bố Mẹ hân hoan và hạnh phúc khi từ nay không còn phải đi xa, mà đã có thể tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp chuẩn 5 sao ngay tại quê nhà.

Với trung tâm tiêm chủng mới tại Bắc Giang, VNVC mong muốn người dân địa phương và các vùng lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Lạng Sơn… được bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng với các thành phố lớn trên toàn quốc.

 • VNVC BẮC GIANG có diện tích: Khoảng 700m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 12 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tiêm chủng cao cấp của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng trung tâm tiêm chủng VNVC BẮC GIANG sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Liên hệ: Tòa nhà Hapro, Quảng trường 3 tháng 2, đường Hoàng Văn Thụ, P.Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

31. VNVC NHA TRANG

Ngày 4/7/2020, trung tâm tiêm chủng VNVC “cập bến” thành phố biển Nha Trang, nơi được mệnh danh là “hòn ngọc của biển Đông”.

VNVC NHA TRANG ra đời như thổi một luồng gió mới, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dân địa phương và các vùng lân cận. Người dân không còn phải lo lắng thiếu vắc xin, mà được tiêm đúng lịch, đúng phác đồ với giá cả bình ổn ngay cả trong thời điểm vắc xin khan hiếm.

 • VNVC NHA TRANG có diện tích: khoảng 1.000m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 12 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Kể từ năm 2017, khi ra mắt trung tâm tiêm chủng VNVC đầu tiên, đến khi trung tâm thứ 31 – VNVC NHA TRANG chào đời là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ. Không dừng ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe khách hàng bằng cuộc cách mạng vắc xin đi xa hơn và đến gần hơn với Quý khách.

Liên hệ: STH22.22 Khu đô thị mới Lê Hồng Phong II, đường số 04, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

32. VNVC BUÔN MA THUỘT

Ngay trong thời điểm bệnh dịch hầu bùng phát tại các tỉnh Tây Nguyên, khiến 3 người chết, hơn 100 người mắc bệnh, hàng nghìn người buộc phải cách ly điều trị, VNVC đã khẩn trương về đến thành phố lớn Buôn Ma Thuột mang theo cả kho vắc xin, chính thức phục vụ bà con từ ngày 15/7/2020.

Lần đầu tiên, xứ sở đại ngàn có trung tâm tiêm chủng 5 sao thân thiện, đẳng cấp, bình ổn giá, cung cấp cho người dân đa dạng các loại vắc xin, giúp bà con không phải di chuyển xa để tiêm vắc xin, giảm bớt chi phí, thời gian và công sức.

 • VNVC Buôn Ma Thuột có diện tích: khoảng 2.000m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 15 bàn khám & 13 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.500 lượt khách/ngày.

VNVC về Buôn Ma Thuột với mong muốn chung tay với ngành y tế dự phòng, nâng cao nhận thức của người dân về sự quan trọng của vắc xin và tiêm chủng trong bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đang tấn công cả trẻ em và người lớn.

Liên hệ: Số 07 Chu Văn An, P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

33. VNVC BÌNH TÂN

Trong khi dịch bạch hầu đang trở thành tâm điểm ở Tây Nguyên, thì hàng loạt bệnh truyền nhiễm khác như sởi, thủy đậu, cúm, quai bị… vẫn đang đe dọa sức khỏe trẻ em và người lớn. Nguy cơ cao dịch chồng dịch bùng phát trong cộng đồng. VNVC luôn nỗ lực để cho ra đời thêm nhiều trung tâm tiêm chủng bảo vệ sức khỏe toàn dân, thành viên mới VNVC Bình Tân ra đời ngày 17/7/2020 thực hiện hóa giấc mơ đi tiêm gần nhà, bình ổn giá, dịch vụ 5 sao và nhiều tiện ích vượt trội, góp phần giảm tải cho các điểm tiêm chủng tại TP.Hồ Chí Minh.

 • VNVC Bình Tân có diện tích: khoảng 500m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 10 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Bình Tân là trung tâm tiêm chủng cao cấp thứ 7 tại TP.HCM và thứ 33 trên khắp cả nước. Việc khai trương thêm trung tâm mới tại TP.HCM nhằm tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mang dịch vụ chích ngừa cao cấp, an toàn, chất lượng với giá bình ổn phục vụ người dân, đặc biệt giúp bà con ngoại thành không phải di chuyển xa, tốn kém thời gian, chi phí khi đi chích vắc xin phòng các dịch bệnh nguy hiểm.

Liên hệ: Số 179 Vành đai trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

34. VNVC VŨNG TÀU

Nỗ lực mang đến cho người dân Vũng Tàu và các khu vực lân cận có thể tiêm gần nhà, tiếp cận được nhiều loại vắc xin và giá cả bình ổn, VNVC đã chính thức có mặt tại thành phố biển, phục vụ bà con từ ngày 28/7/2020.

 • VNVC Vũng Tàu có diện tích: khoảng 500m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 8 bàn khám & 6 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến nhiều cơ sở tiêm chủng thiếu vắc xin, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, lịch tiêm chủng của trẻ bị gián đoạn, nhiều trẻ bị trễ mũi, phụ huynh lo lắng. Bên cạnh đó thời điểm mùa hè nắng nóng, số lượng người lớn và trẻ nhỏ nhập viện vì bệnh hô hấp gia tăng, nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm vào mùa tăng nguy cơ bùng phát dịch.

Hiểu rằng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng cần tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ, đến gần hơn nữa với người dân trên mọi miền đất nước, VNVC đã nhanh chóng có mặt tại Vũng Tàu trong niềm hân hoan, phấn khởi của hàng nghìn gia đình tại phố biển.

Liên hệ: Tầng trệt, Block B Chung cư Vũng Tàu Melody, 149 Võ Thị Sáu, P. 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

35. VNVC THÀNH PHỐ HUẾ

Trong thời điểm Đà Nẵng tiến tới “cách ly xã hội”, Huế kẹt giữa 2 vùng dịch bạch hầu và Covid-19, VNVC gấp rút về ngay trong lòng thành phố Huế, mang cả kho vắc xin trong đó có nhiều loại vắc xin quan trọng cho cả trẻ em và người lớn như vắc xin bạch hầu, vắc xin phòng bệnh cúm mùa, vắc xin phòng các bệnh gây ra do phế cầu khuẩn, mô cầu khuẩn… về phục vụ bà con.

Từ ngày 28/7/2020, người dân Huế không còn phải đi Đà Nẵng để được tiêm chủng, mà đã có thể đi tiêm ngay tại địa phương, với nhiều loại vắc xin phòng bệnh, dịch vụ tiêm chủng chất lượng – an toàn – bình ổn giá, nhiều quà tặng và ưu đãi.

 • VNVC Thành Phố Huế có diện tích: khoảng 700m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 18 bàn khám & 16 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: trên 1.000 lượt khách/ngày.

Tại VNVC Thành phố Huế và các cơ sở khác của Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC trên cả nước, Việc đảm bảo cho các gia đình đi tiêm chủng song song với phòng dịch COVID-19 được đặc biệt chú trọng. Công tác đo nhiệt độ phân luồng, rửa tay với nước sát khuẩn nhanh, khai thác lịch sử đi lại, thực hiện giãn cách khoảng cách chỗ ngồi luôn được tuân thủ.

Liên hệ: Số 56 Ngô Quyền, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. (gần Đài Truyền hình VTV8)

36. VNVC NGUYỄN THÁI HỌC

Dịch Covid-19 vừa lắng xuống, người dân chuẩn bị thiết lập “trạng thái bình thường mới” thì “làn sóng Covid-19 thứ 2” lại bùng phát, Hà Nội một lần nữa trở thành “ổ dịch” với 13 ca nhiễm mới. Bên cạnh việc ngày đêm chống dịch Covid-19, người dân thủ đô còn phải đối mặt với nỗi lo khác là sự đe dọa của hàng loạt dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như viêm não Nhật Bản, thủy đậu, cúm mùa…

Tiếp thêm sức mạnh cùng thủ đô thân yêu phòng chống dịch bệnh, ngày 28/08/2020, VNVC Nguyễn Thái Học chính thức đi vào hoạt động, mang đến kho vắc xin “siêu to”, nhiều tiện ích miễn phí, dịch vụ tiêm chủng cao cấp 5 sao, giá thành bình ổn ngay “kế bên nhà”.

 • VNVC NGUYỄN THÁI HỌC có diện tích: Khoảng 1.000 m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 12 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

Là Trung tâm tiêm chủng thứ 6 tại Hà Nội và 36 trên cả nước, VNVC Nguyễn Thái Học vừa giúp giảm tải lượng khách hàng cho các trung tâm VNVC trong nội thành, lại vừa mang đến lựa chọn mới cho người dân ngoại thành, không cần di chuyển xa vào nội thành để tiêm chủng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Người Hà Nội giờ đây “bước ra đường” là có trung tâm tiêm chủng 5 sao, sẵn sàng phục vụ cả cuối tuần, không nghỉ trưa, phục vụ suốt lễ…

Liên hệ: Tầng B1 Tòa nhà DOJI TOWER, 05 Lê Duẩn, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

37. VNVC PLEIKU

Dịch Bạch hầu trở lại, người dân các tỉnh Tây Nguyên vừa phòng Covid-19, vừa căng mình dập dịch bạch hầu. 3 người tử vong, hơn 100 ca nhiễm, hàng nghìn ca phải cách ly vì bạch hầu ở các tỉnh Tây Nguyên đã khiến cho cuộc sống của đồng bào bị đảo lộn. Thêm vào đó, những dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như viêm não Nhật Bản, viêm não virus, sởi – quai bị – rubella, cúm… vẫn liên tục đe dọa đồng bào Tây Nguyên. Trước tình hình đó, sáng ngày 28/08/2020, VNVC Pleiku chính thức được đưa vào hoạt động, mang theo cả kho vắc xin với hàng triệu liều vắc xin về cho người dân Gia Lai, giúp bà con thụ hưởng dịch vụ tiêm chủng đầy đủ, an toàn và đúng lịch.

 • VNVC PLEIKU có diện tích: Khoảng 1.000 m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 12 bàn khám & 12 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Pleiku tự hào là địa chỉ tiêm chủng an toàn, đẳng cấp, có quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ cao cấp và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tiêm chủng ngày càng tăng cao cho người dân tại các tỉnh Tây Nguyên. Đến với VNVC Pleiku, khách hàng sẽ được chào đón bằng sự hiếu khách và thân thiện của toàn thể đội ngũ nhân viên. Bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về dịch vụ tiêm chủng cũng đều sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp và tư vấn tận tình.

Liên hệ: 535 Lê Duẩn, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

38. VNVC QUẢNG NGÃI

Ngày 28/08/2020, VNVC chính thức khai trương tại Quảng Ngãi – nơi “đầu sóng ngọn gió’’ đang phải đối đầu trực diện với kẻ thù mang tên Covid-19 cùng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.

Với chiến lược đưa vắc xin đi xa hơn và gần hơn với người dân duyên hải miền Trung, VNVC Quảng Ngãi nỗ lực mang tới bà con vùng dịch đầy đủ các loại vắc xin, từ các loại được quan tâm nhiều nhất hiện nay như: vắc xin Adacel (Canada), Boostrix (Bỉ) phòng bệnh bạch hầu – uốn ván – ho gà; vắc xin 6in1 Hexaxim (Pháp) và Infanrix Hexa (Bỉ) phòng 6 bệnh bạch hầu – uốn ván – ho gà – bại liệt – viêm gan B – các bệnh gây ra do vi khuẩn Hib; vắc xin cúm mùa;… nhằm xoa dịu tình trạng “cháy” vắc xin, “đội giá” vắc xin ở tỉnh nhà.

 • VNVC Quảng Ngãi có diện tích: Khoảng 1.000 m2.
 • Số bàn khám & bàn tiêm: 15 bàn khám & 14 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.500 lượt khách/ngày.

Cũng như những trung tâm tiêm chủng VNVC khác trên cả nước, VNVC Quảng Ngãi được đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình an toàn tiêm chủng được đảm bảo nghiêm ngặt và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng của người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Liên hệ: số 120 Đinh Tiên Hoàng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

39. VNVC TAM KỲ

Với mong muốn để bà con tiếp cận GẦN HƠN, NHANH HƠN và THUẬN TIỆN HƠN với vắc xin. Từ ngày 6/10/2020, Hệ thống tiêm chủng VNVC đã nỗ lực mang cả kho vắc xin về Tam Kỳ, giúp bà con Quảng Nam có thể tiêm đúng loại vắc xin, đúng phác đồ, đúng lịch và tận hưởng dịch vụ cao cấp “5 sao” ngay tại địa phương, không phải di chuyển xa tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức ra Đà Nẵng hay vào Quảng Ngãi như trước đây.

 • VNVC Tam Kỳ có diện tích: 1.000m2
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 15 bàn khám & 8 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1000 lượt khách/ngày.

VNVC Tam Kỳ trở thành trung tâm thứ 39 của Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC. Việc khai trương thêm trung tâm mới tại mảnh đất duyên hải miền Trung đã tiếp tục chinh phục các “thượng đế” bởi cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tiêm chủng cao cấp “5 sao” và an toàn, cùng nhiều loại vắc xin với giá thành bình ổn giúp người dân đẩy lùi dịch bệnh trong tư thế chủ động.

Liên hệ: Số 01 Trần Quý Cáp, Phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

40. VNVC SƠN TÂY

Ngày 6/11/2020, Hệ thống tiêm chủng VNVC khẩn trương đưa vào hoạt động trung tâm tiêm chủng VNVC Sơn Tây, hiện thực hóa giấc mơ tiêm chủng dịch vụ cao cấp, nhiều loại vắc xin an toàn, thân thiện, bình ổn giá cho người dân ngoại thành Hà Nội và các vùng lân cận như Ba Vì, Thạch Thất, Phúc Thọ, Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc)…

 • VNVC Sơn Tây có diện tích: Gần 500m2
 • Gần 20 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 500 lượt khách/ngày.

Là Trung tâm tiêm chủng thứ 40 của Hệ thống tiêm chủng VNVC và là cơ sở thứ 7 tại Thủ Đô Hà Nội, VNVC về đến Sơn Tây giúp người dân “xứ Đoài” lần đầu tiên được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp 5 sao ngay gần nhà, không cần di chuyển xa vào nội thành để tiêm chủng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên hệ: Số 01 La Thành, P. Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội (điểm công nghiệp Phú Thịnh, đường La Thành, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây).

41. VNVC LONG KHÁNH

Là cơ sở thứ 2 của Hệ thống tiêm chủng VNVC tại tỉnh Đồng Nai, nằm trên tuyến giao thông thuận lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát, VNVC Long Khánh với cả kho vắc xin chất lượng, mang tới cơ hội được tiêm chủng an toàn, uy tín cho cả trẻ em và người lớn tại Long Khánh và các khu vực lân cận như Xuân Lộc, Thống Nhất, Cẩm Mỹ.

 • VNVC Long Khánh có diện tích: 1.000m2
 • Gần 30 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Long Khánh trở thành trung tâm thứ 41 của Hệ thống tiêm chủng VNVC trên cả nước, giúp nhiều người dân được tiếp cận với vắc xin nhanh hơn, đơn giản hơn, không cần phải di chuyển xa, không tốn kém nhiều chi phí.

Liên hệ: Số 93-95 Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố 6, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

42. VNVC QUY NHƠN

Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, ngày 25/11/2020, VNVC Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động, hiện thực hóa giấc mơ tiêm chủng an toàn, cao cấp “5 sao” cho bà con Bình Định và các khu vực lân cận giữa cao điểm dịch bệnh cuối năm.

 • VNVC Quy Nhơn có diện tích: 1.100m2
 • Số phòng khám & phòng tiêm: 16 bàn khám & 14 bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

Là trung tâm tiêm chủng cao cấp nhất tại địa phương, từ nay, người dân Bình Định sẽ được tiêm vắc xin đúng loại, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi không phải đi xa để tiêm vắc xin, đồng thời được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại tỉnh nhà, sánh ngang với các thành phố hiện đại bậc nhất như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Liên hệ: Quốc lộ 1D, tổ 1, khu vực 8, P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (Đối diện Viện sốt rét và ký sinh trùng Quy Nhơn, gần ao cá Bác Hồ)

43. VNVC Hưng Yên

“KHÁT VẮC XIN” đã là CHUYỆN CỦA HÔM QUA, người dân Hưng Yên và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình,… không còn phải thức dậy sớm, đi thật xa để tiêm phòng nữa. Vì từ 5/12/2020 VNVC Hưng Yên chính thức hoạt động, mang dịch vụ tiêm chủng CAO CẤP, BÌNH ỔN GIÁ đến GẦN HƠN với khách hàng.

 • VNVC Hưng Yên có diện tích: 400m2
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày

Cho đến nay, VNVC Hưng Yên đã đón tiếp hàng nghìn gia đình đến tiêm chủng. Nụ cười trên môi và những lời khen của khách hàng là nguồn động lực to lớn để VNVC nỗ lực nâng cấp dịch vụ, đưa đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Liên hệ: Số 601 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

44. VNVC QUẬN 7

Tọa lạc ngay trung tâm khu Phú Mỹ Hưng, VNVC Quận 7 trở thành điểm tiêm chủng “vàng” cho người dân khu vực quận 7, quận 8, quận 2, huyện Nhà Bè, huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai),… Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe hàng triệu gia đình Việt, xây dựng “thành trì” miễn dịch vững chắc cho người dân trong “mùa dịch” ở tư thế chủ động, ngày 22/12/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC nhanh chóng đưa vào hoạt động VNVC Quận 7, đây trung tâm tiêm chủng thứ 8 của VNVC tại khu vực TP.HCM.

 • VNVC Quận 7 có diện tích: 300m2
 • Gần 15 phòng khám & phòng tiêm
 • Công suất phục vụ: Hơn 500 lượt khách/ngày

Với sự ra đời của VNVC Quận 7, từ nay, người dân phía Nam Sài Gòn sẽ được tiêm vắc xin đúng loại, đúng phác đồ, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, đồng thời được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại địa phương.

Liên hệ: Phòng số U1&2 Tầng trệt, Tòa nhà Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM (Đối diện tòa nhà Paragon).

45. VNVC BÌNH THẠNH

Trong khi Covid-19 vẫn tiếp tục phức tạp và chưa có vắc xin dự phòng, các chuyên gia cảnh báo những bệnh truyền nhiễm lưu hành như: cúm, nhiễm trùng đường hô hấp, sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi, thủy đậu, sởi, bạch hầu, ho gà, uốn ván… có nguy cơ bùng phát và tiềm ẩn mối lo “dịch chồng dịch”, nhất là trong thời điểm mùa lễ hội cuối năm và Tết Nguyên đán Tân Sửu cận kề. Sáng 07/01/2021, VNVC Bình Thạnh chính thức đi vào hoạt động, đồng thời giảm tải lượng khách hàng cho các trung tâm VNVC trong thành phố.

 • VNVC Bình Thạnh có diện tích: 800m2.
 • Gần 30 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Bình Thạnh trở thành “lá chắn” vững chắc bảo vệ cho sức khỏe cho hàng nghìn gia đình ở địa phương và vùng lân cận trước cao điểm dịch bệnh cuối năm. Từ nay, người dân phía Đông Bắc TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin đúng loại, đúng phác đồ, đúng lịch, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, đồng thời được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay gần nhà.

Liên hệ: L1-07,08 Tầng 01 Khối A&C Cao ốc chung cư Richmond City, số 207C Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (gần Cầu Đỏ).

46. VNVC HẢI PHÒNG

Ngày 10/01/2021, VNVC Hải Phòng chính thức về với người dân phố Cảng. Hải Phòng gì cũng có, nay lại tưng bừng chào đón thêm trung tâm tiêm chủng “5 sao”. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiếp tục ️kế thừa những tiện ích vượt trội của Hệ thống VNVC trước đó, VNVC Hải Phòng cung cấp cho người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại nhất cả nước với nhiều loại vắc xin phong phú, đảm bảo chất lượng, giá thành bình ổn ngay gần nhà mà không phải đi xa hay xếp hàng chờ đợi.

 • VNVC Hải Phòng có diện tích: 1.000m2.
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

Sự ra đời của VNVC Hải Phòng không chỉ khẳng định uy tín và thành công của Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước mà còn mang đến chất lượng sống tốt hơn cho người dân, không để người dân phải đi quá xa, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để tiêm phòng.

Liên hệ: Số 11, lô 30A, khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng (gần trụ sở ngân hàng BIDV).

47. VNVC HÀ TĨNH

Hà Tĩnh vừa trải qua đợt rét đậm, rét hại nhất trong năm, kéo theo nhiều “vị khách không mời” đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người dân như: thủy đậu, cúm, sởi, quai bị, rubella, viêm phổi,…nhất là khi Tết Nguyên đán Tân Sửu đang cận kề. Sáng 27/01/2021, VNVC Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, “chặn đứng” hiểm họa dịch bệnh đang tiềm ẩn bùng phát và lây lan.

 • VNVC Hà Tĩnh có diện tích: 600m2.
 • Gần 20 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

Lần đầu tiên, người dân Hà Tĩnh được trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại chuẩn “5 sao” ngay tại địa phương, đầy đủ các loại vắc xin cho mọi lứa tuổi với giá thành bình ổn như: vắc xin thủy đậu mới Varilrix cho trẻ từ 9 tuổi và người lớn; vắc xin 5 trong 1 Pentaxim; 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim; vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn; vắc xin Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván… Từ nay, bà con vùng đất “địa linh nhân kiệt” đã có cơ hội bình đẳng về vắc xin và tiêm chủng, ngang bằng với các thành phố hiện đại bậc nhất như TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Liên hệ: 158 Trần Phú, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (Khách sạn Ngân Hà).

48. VNVC LONG THÀNH

Đại dịch Covid-19 đang có những chuyển biến phức tạp và khó lường, biến thể mới virus SARS-CoV-2 nguy hiểm hơn biến thể cũ, tốc độ lây lan rất nhanh, trên 70%. Tiến tới mục tiêu tăng tỷ lệ bao phủ tiêm chủng, tạo miễn dịch cộng đồng, phòng chống nhiều dịch bệnh truyền nhiễm trước thềm Tết Nguyên đán, sáng 28/01/2021, VNVC Long Thành chính thức khai trương, trở thành Trung tâm tiêm chủng thứ 3 của hệ thống VNVC tại Đồng Nai.

 • VNVC Long Thành có diện tích: 500m2.
 • Gần 20 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Long Thành ra đời giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, dễ dàng đưa con đi tiêm chủng đầy đủ các loại vắc xin, đúng lịch, đúng giá, kể cả những mũi vắc xin “hot” ngay tại địa phương.

Liên hệ: 115B Lê Duẩn, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai (Ngân hàng BIDV).

49. VNVC LONG BIÊN

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành phát hiện thêm ca bệnh mới, Hà Nội báo động đỏ về tốc độ lây lan của chủng mới virus SARS-CoV-2, Hệ thống tiêm chủng VNVC gấp rút đưa VNVC Long Biên đi vào hoạt động vào ngày 03/02/2021, đây là trung tâm tiêm chủng cao cấp thứ 8 tại Hà Nội và thứ 49 trong mạng lưới của hệ thống tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước.

 • VNVC Long Biên có diện tích: 1000m2.
 • Gần 30 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

Sự ra đời của VNVC Long Biên chứng kiến một sự kiện lịch sử, lần đầu tiên, Hệ thống trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC chính thức đưa 30 triệu liều vắc xin Covid-19 của hãng dược phẩm AstraZeneca phối hợp với Đại học Oxford (Vương quốc Anh) về Việt Nam. VNVC đã sẵn sàng các điều kiện cho Khách hàng đăng ký đặt giữ vắc xin, dự kiến 30 triệu liều COVID-19 Vaccine AstraZeneca sẽ có mặt tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2021. Người dân Việt Nam sẽ chính thức được tiêm vắc xin phòng COVID-19, nhằm góp phần khống chế đại dịch, từng bước khôi phục nền kinh tế và ổn định cuộc sống.

Để được cập nhật về thông tin về vắc xin Covid-19 khách hàng có thể theo dõi thông tin từ website https://vnvc.vn/virus-corona-2019/, đăng ký đặt giữ vắc xin tại vax.vnvc.vn hoặc liên hệ với tổng đài số 1900 633 858 để được hướng dẫn.

Liên hệ: số 69A1 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội (gần BVĐK Tâm Anh).

50. VNVC TÂN PHÚ

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt, xây dựng “thành trì” miễn dịch vững chắc giúp người dân phòng bệnh ở tư thế chủ động, ngày 14/04/2021, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC nhanh chóng đưa vào hoạt động VNVC Tân Phú, nâng tổng số trung tâm tiêm chủng trên địa bàn TP.HCM lên đến 10 trung tâm và đưa VNVC chạm mốc 50 cơ sở trên khắp cả nước.

 • VNVC Tân Phú có diện tích: Gần 1000m2.
 • Gần 30 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

Với sự ra đời của VNVC Tân Phú, từ nay, người dân nội thành TP.HCM sẽ được tiêm đầy đủ vắc xin, đúng loại, đúng phác đồ, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, đồng thời được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp “5 sao” ngay gần nhà.

Liên hệ: Tầng 1, tòa nhà Oriental Plaza, số 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM (ngay siêu thị Top Market).

vnvc tan phu

51. VNVC BẾN TRE

Mùa Hè đến, nguy cơ này lại càng tăng lên khi hàng loạt bệnh truyền nhiễm nguy hiểm “vào mùa”, đe dọa sức khỏe và tính mạng như: cúm, thủy đậu, viêm màng não, viêm tai giữa, tiêu chảy cấp, tay chân miệng,… Tiến tới mục tiêu tăng tỷ lệ bao phủ tiêm chủng cho bà con miền Tây Nam bộ, tạo miễn dịch cộng đồng trước mối lo “dịch kép”, ngày 09/05/2021, VNVC Bến Tre chính thức được đưa vào hoạt động, kịp thời “chặn đứng”, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân địa phương và vùng lân cận.

 • VNVC Bến Tre có diện tích: gần 500m2.
 • Gần 15 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Bến Tre ra đời không chỉ khẳng định uy tín và chất lượng của Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc mà còn đánh dấu việc xã hội hóa đầu tư trong lĩnh vực tiêm chủng trên địa bàn tỉnh, giúp bà con không phải đi quá xa, tốn kém nhiều thời gian và chi phí để chích ngừa.

Liên hệ: Lầu 1, Trung tâm thương mại GO! Bến Tre, ấp 01, đường Võ Nguyên Giáp, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

52. VNVC Vĩnh Long

Hàng trăm ca viêm màng não đã được ghi nhận tại các tỉnh miền Trung, hàng loạt các bệnh khác như cúm, thủy đậu, ho gà, quai bị, rubella, tiêu chảy, tả, sốt xuất huyết, viêm não… vẫn liên tục có diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Tây đặt tình hình phòng ngừa dịch bệnh ở mức báo động. Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sáng ngày 11/09/2021, VNVC Vĩnh Long chính thức khai trương, hiện thực hóa giấc mơ được trải nghiệm dịch vụ chích ngừa cao cấp “5 sao” gần nhà, đa dạng các loại vắc xin, không lo đội giá của bà con vùng đất “địa linh nhân kiệt”.

 • VNVC Vĩnh Long có diện tích: 1.000m2.
 • Gần 20 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Trên 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Vĩnh Long trở thành Trung tâm tiêm chủng cao cấp thứ 6 ở khu vực Tây Nam Bộ, nỗ lực mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn với nguồn vắc xin dồi dào, giá thành hợp lý với cam kết bình đẳng về tiêm chủng ngang bằng với các thành phố hiện đại bậc nhất như TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Liên hệ: 170/2 Phạm Hùng, Phường 09, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

53. VNVC ĐỒNG HỚI

Nâng mức báo động về nguy cơ lây nhiễm COVID-19, cả nước cấp tốc triển khai các biện pháp ứng phó dịch, VNVC khẩn trương đưa VNVC Đồng Hới vào hoạt động sáng ngày 15/05/2021, cùng người dân Quảng Bình bảo vệ sức khỏe trước thách thức “gọng kìm” COVID-19 và nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

 • VNVC Đồng Hới có diện tích: 500m2.
 • Gần 15 bàn khám & bàn tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1000 lượt khách/ngày.

VNVC Đồng Hới ra đời giúp bà con thoải mái trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại chuẩn “5 sao” ngay tại quê hương với giá cực kỳ bình dân. Nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tại VNVC Đồng Hới phát huy sức mạnh phòng dịch của Hệ thống tiêm chủng VNVC, tiếp tục siết chặt công tác khai báo y tế, đeo khẩu trang, đo nhiệt độ phân luồng, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, thực hiện giãn cách,…

Liên hệ: Tầng 1 (tầng trệt) Trung tâm mua sắm Hiếu Hằng, số 58A đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Đồng Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

54. VNVC YÊN BÁI

Nâng mức cao nhất trong công tác phòng chống dịch COVID-19, “chống dịch như chống giặc” khi COVID-19 đã xuất hiện ở 37 tỉnh/thành phố trên cả nước, với sự xuất hiện của những biến chủng nguy hiểm, tốc độ lây lan nhanh và phức tạp. Ngày 06/06/2021, VNVC Yên Bái đi vào hoạt động, kịp thời giúp người dân Yên Bái và các vùng lân cận phòng dịch trong tư thế chủ động, chặn đứng nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác như sởi, thủy đậu, viêm màng não, viêm não Nhật Bản, cúm, viêm phổi…. Sự xuất hiện kịp thời của VNVC Yên Bái tuân thủ chủ trương hạn chế di chuyển đến những vùng có dịch.

 • VNVC Yên Bái có diện tích: 1.000m2.
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1000 lượt khách/ngày.

Là Trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại Yên Bái, VNVC Yên Bái đã và đang tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm cung cấp hàng nghìn liều vắc xin mỗi ngày, mang đến dịch vụ tiêm chủng đẳng cấp, hiện đại với giá thành bình ổn, nhiều ưu đãi cho người dân và các vùng lân cận.

Liên hệ: Số 34 Nguyễn Văn Cừ, P.Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

vnvc yen bai

55. VNVC CÀ MAU

Giữa những nỗi lo mùa dịch, đáp ứng nhanh nhu cầu phòng dịch cấp thiết, ngày 08/06/2021, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC gấp rút đưa VNVC Cà Mau đi vào hoạt động, kịp thời mang kho vắc xin với đa dạng các chủng loại, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chủng ngừa của các Ba Mẹ và con yêu, trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống dịch COVID-19 và nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác đang hoành hành.

 • VNVC Cà Mau có diện tích: gần 1.000m2.
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1000 lượt khách/ngày.

Sự xuất hiện của VNVC Cà Mau không chỉ khẳng định uy tín và thành công của Hệ thống tiêm chủng VNVC tại Việt Nam, mà còn mang đến cho người dân vùng địa đầu Tổ quốc cơ hội bình đẳng về dịch vụ tiêm chủng cao cấp, ngang bằng với các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội với đủ loại vắc xin phong phú, giá bình ổn, nhiều ưu đãi ngay gần nhà.

Liên hệ: Số 138 Ngô Quyền, Phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau

vnvc ca mau

56. VNVC BÌNH PHƯỚC

Ngày 12/06/2021, VNVC Bình Phước chính thức đi vào hoạt động, chinh phục khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, nguồn vắc xin phong phú, kho lạnh đạt chuẩn GSP, đáp ứng những điều kiện khắt khe về chất lượng chuyên môn, xứng tầm trung tâm tiêm chủng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

VNVC Bình Phước ra đời giúp người dân địa phương và các vùng lân cận như: Lâm Đồng, Tây Ninh,… an tâm vì giải quyết được vấn đề chủng ngừa vắc xin phòng bệnh, “chặn đứng” nguy cơ dịch chồng dịch, đồng thời tạo điều kiện cho người dân tuân thủ chủ trương giãn cách, hạn chế đi đến những vùng có dịch.

 • VNVC Bình Phước có diện tích: gần 1.000m2
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 1.000 lượt khách/ngày.

Không chỉ xua tan nỗi lo lắng tìm kiếm địa chỉ tiêm chủng an toàn phòng bệnh cho người dân, VNVC Bình Phước còn mang tới cơ hội tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, hiện đại, bình ổn giá. VNVC mong rằng sẽ luôn là điểm đến tin cậy giúp phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mình.

Liên hệ: Số 1109 Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

vnvc binh phuoc

57. VNVC ĐỨC TRỌNG

Sáng ngày 31/07/2021, VNVC Đức Trọng đã chính thức đi vào hoạt động, kịp thời mang kho vắc xin về phục vụ người dân trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống nguy cơ “đồng nhiễm” cả COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, chuẩn bị sẵn sàng cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 toàn dân mang tính lịch sử.

 • VNVC Đức Trọng có diện tích: gần 700m2
 • Gần 15 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 500 – 1.000 lượt khách/ngày.

Là Trung tâm tiêm chủng hiện đại “5 sao” thứ 3 ở Tây Nguyên đại ngàn và thứ 57 thuộc mạng lưới của Hệ thống tiêm chủng VNVC trên cả nước VNVC Đức Trọng nỗ lực mang đến dịch vụ tiêm chủng an toàn, giá thành hợp lý với cam kết bình đẳng đến với bà con… tạo điều kiện để bà con tuân thủ chủ trương hạn chế đi đến những vùng có dịch COVID-19, đáp ứng nhu cầu tiêm chủng các loại vắc xin chất lượng, đúng liều, đúng lịch ngay cả trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh.

Liên hệ: số 242 Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

khai truong vnvc duc trong

58. VNVC TÂY NINH

Trước thềm Tết Nguyên đán 2022, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao của người dân Tây Ninh trước cao điểm dịch bệnh cuối năm, ngày 15/01/2021, VNVC Tây Ninh khẩn trương đi vào hoạt động, vừa kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêm vắc xin phòng bệnh hô hấp, hỗ trợ tạo “miễn dịch chéo” với Covid-19, vừa cung cấp đầy đủ các loại vắc xin quan trọng khác, bảo vệ sức khỏe gia đình đón Tết an toàn, hạnh phúc.

 • VNVC Tây Ninh có diện tích: hơn 600m2
 • Gần 15 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 600 – 1.000 lượt khách/ngày.

Sự ra đời của VNVC Tây Ninh – Trung tâm tiêm chủng cao cấp “5 sao”, hiện đại bậc nhất xứ núi Bà Đen một lần nữa khẳng định uy tín và thành công của Hệ thống tiêm chủng VNVC trên khắp cả nước, góp phần mang đến chất lượng sống tốt hơn, giúp người dân tiếp cận với vắc xin nhanh hơn, đơn giản hơn, không tốn kém nhiều chi phí, đồng thời tuân thủ chủ trương, khuyến cáo hạn chế di chuyển trong mùa dịch.

VNVC Tây Ninh: Lầu 1, TTC Plaza, 217-219 đường 30/4, P. 2, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

vnvc tay ninh

59. VNVC HOÀNG MAI

Sáng ngày 26/01/2022, VNVC Hoàng Mai (Nghệ An) đi vào hoạt động, kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêm chủng tăng cao của người dân địa phương trước nguy cơ nhiều dịch bệnh từng gây dịch trong cộng đồng có khả năng bùng phát trở lại trong dịp Tết Nguyên đán.

 • VNVC Hoàng Mai có diện tích: hơn 600m2
 • Gần 15 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

Là Trung tâm thứ 2 của Hệ thống tiêm chủng VNVC tại tỉnh Nghệ An, nằm trên tuyến giao thông thuận lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát, VNVC Hoàng Mai với cả kho vắc xin chất lượng, đặc biệt vắc xin Hô hấp siêu hot như: Prevenar-13, cúm mùa, ho gà – bạch hầu – uốn ván,… mang tới cơ hội được tiêm chủng an toàn, uy tín cho cả trẻ em và người lớn tại Hoàng Mai và các khu vực lân cận như Quỳnh Văn, Quỳnh Tân, Tĩnh Gia (Thanh Hóa),… tạo điều kiện để người dân tuân thủ chủ trương hạn chế di chuyển trong mùa dịch Covid-19.

VNVC Hoàng Mai: Khối 5, P. Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An (Đối diện Ngân hàng Công thương VietinBank)

vnvc hoang mai

60. VNVC LONG BÌNH TÂN

Thời tiết chuyển mùa Xuân – Hè, các bệnh hô hấp (cúm, viêm phổi, ho gà,…), sởi, thủy đậu, tiêu chảy cấp… bước vào cao điểm, tình trạng trẻ em, người lớn nhập viện gia tăng mạnh, bên cạnh dịch Covid-19 với biến thể Omicron lan rộng và sự xuất hiện của biến thể mới là Deltacron, nhiều người dù đã tiêm đủ số mũi vắc xin Covid-19 nhưng vẫn nhiễm hoặc tái nhiễm. Không để người dân phải đi xa chủng ngừa phòng bệnh, VNVC khẩn trương về đến Long Bình Tân – TP. Biên Hòa, mang đến nhiều dịch vụ, ưu đãi tuyệt vời.

 • VNVC Long Bình Tân có diện tích: 600m2
 • Hơn 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

Đợi chờ rất lâu đã hóa thành hiện thực, VNVC Long Bình Tân chính thức trở thành chi nhánh VNVC thứ 2 ở TP. Biên Hòa, và là cơ sở VNVC thứ 4 tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Từ nay, người dân ở Long Bình Tân, An Hòa, An Bình, Long Bình… có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại “5 sao” mà không còn lo kẹt xe, nắng mưa, gió bụi, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức.

VNVC Long Bình Tân: Tầng trệt TTTM Big C Đồng Nai (Siêu thị Go!), số 833 đường xa lộ Hà Nội, Khu phố 1 – Phường Long Bình Tân, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

vnvc long binh tan

61. VNVC BÀ RỊA

Tiếp tục chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, chất lượng với giá bình ổn để phục vụ người dân, đặc biệt giúp bà con không phải di chuyển xa, tốn kém chi phí, thời gian và công sức đi tiêm chủng, sáng ngày 3/4/2022, VNVC Bà Rịa chính thức khai trương – đây là Trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 2 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cũng là trung tâm thứ 62 trên cả nước.

 • VNVC Bà Rịa có diện tích: gần 1.000m2
 • Hơn 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

Khẩn trương bảo vệ bà con khỏi nguy cơ đồng nhiễm Covid-19 và các bệnh Hô hấp khác, VNVC Bà Rịa cung ứng đầy đủ các loại vắc xin, đặc biệt vắc xin “phòng bệnh chéo” với Covid-19 như vắc xin Prevenar-13/Synflorix ngừa viêm phổi và các bệnh do phế cầu khuẩn; cúm tứ giá thế hệ mới; Menactra ngừa viêm não mô cầu ACYW; Imojev ngừa viêm não Nhật Bản; Gardasil ngừa ung thư cổ tử cung và các ung thư khác do virus HPV; Boostrix ngừa ho gà – bạch hầu – uốn ván; vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… VNVC Bà Rịa hứa hẹn sẽ là điểm đến tin cậy giúp phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu gia đình.

VNVC Bà Rịa: Tầng 3 (Lầu 2) TTTM Go! Bà Rịa, 2A Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 1, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

vnvc ba ria

62. VNVC QUẬN 1

Cận lễ 30/4 và 1/5, VNVC Quận 1 chính thức đi vào hoạt động, chứng minh nỗ lực của VNVC trong việc mang vắc xin về sớm và gần hơn với đông đảo trẻ em và người lớn, giúp người dân tiêm vắc xin đầy đủ, bảo vệ sức khỏe an toàn, tăng cường đề kháng trước nguy cơ đồng nhiễm nhiều bệnh cùng Covid-19 nguy hiểm hiện nay.

 • VNVC Quận 1 có diện tích: gần 1.000m2
 • 30 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

Được trang bị cơ sở vật chất cao cấp, không gian rộng rãi, quy trình tiêm chủng an toàn, hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP,… VNVC Quận 1 đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và tín nhiệm của người dân, tiếp tục phát huy và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tiêm chủng hàng đầu.

VNVC Quận 1: Tầng 2, Trung tâm thương mại NOWZONE, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

vnvc quan 1

63. VNVC MỸ THO 2

Trước xu hướng chủng ngừa vắc xin của người dân ngày càng tăng cao, cũng trong ngày 29/4/2022, bên cạnh VNVC Quận 1, VNVC cùng lúc đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 64 VNVC Mỹ Tho 2 tọa lạc tại Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại số 545 đường Lê Văn Phẩm, P. 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

 • VNVC Mỹ Tho 2 có diện tích: gần 1.000m2
 • Gần 30 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Mỹ Tho 2 là cơ sở thứ 2 của VNVC tại tỉnh Tiền Giang, khẳng định nỗ lực đưa thêm kho vắc xin về gần với bà con, áp dụng nhiều ưu đãi, không chỉ giúp người dân tại TP. Mỹ Tho, mà còn các huyện ngoại thành như: Chợ Gạo, Châu Thành, Cái Bè… trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vaccine cao cấp, đầy đủ vắc xin, bảo quản đạt chuẩn, an toàn với chi phí hợp lý.

VNVC Mỹ Tho 2: Tầng 3 TTTM GO! Mỹ Tho, số 545 Lê Văn Phẩm, P. 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

vnvc my tho 2

64. VNVC THUẬN AN

Chỉ trong một tuần đầu tháng 5, VNVC cùng lúc khai trương thêm 2 trung tâm tiêm chủng mới là VNVC Thuận An và VNVC Phan Thiết, nâng tổng số điểm đến của VNVC lên 66 trung tâm. Ngày 6/5/2022, VNVC Thuận An chính thức khai trương, đây là trung tâm thứ 3 của VNVC tại tỉnh Bình Dương, cho thấy nhu cầu tiêm chủng và phòng bệnh của thành phố năng động này đang rất cao.

 • VNVC Thuận An có diện tích: gần 1.000m2
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 700 – 1.000 lượt khách/ngày.

VNVC Thuận An ra đời không chỉ khẳng định sự thành công và phát triển lớn mạnh của Hệ thống VNVC trên khắp cả nước, mà còn góp phần khắc phục tình trạng quá tải tại các trung tâm VNVC tại mỗi địa phương trong thời điểm khan hiếm vắc xin. Bên cạnh đó, giúp người dân được tiếp cận dịch vụ tiêm chủng chất lượng, an toàn, bình ổn giá, áp dụng nhiều ưu đãi và dễ dàng sử dụng nhiều hơn các loại vắc xin phòng bệnh.

VNVC Thuận An: Tầng 02, 2F02 & 2F05, Lotte Mart Bình Dương, Khu Đô Thị Seasons, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

vnvc thuan an

65. VNVC PHAN THIẾT

Không để người dân phải đi xa để tiêm vắc xin, VNVC tiếp tục về gần hơn với người dân trên nhiều tỉnh thành, từ ngày 10/5/2022, VNVC Phan Thiết chính thức có mặt tại Bình Thuận, đây cũng là trung tâm tiêm chủng cao cấp đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận, nơi có nhiều du khách quốc tế, dân số đông, nhu cầu phòng bệnh cao.

 • VNVC Phan Thiết có diện tích: gần 500m2
 • Gần 20 phòng khám & phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: 500-700 lượt khách/ngày.

Chiến lược đồng loạt mở nhiều trung tâm tiêm chủng ở y tế tuyến huyện, xã, VNVC cố gắng rút ngắn khoảng cách địa lý, hạn chế đi lại xa, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm cho người dân để thuận tiện tiêm vắc xin phòng bệnh.

VNVC về với người dân Bình Thuận, mang theo kho bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP hiện đại với đầy đủ vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn, dịch vụ tiêm chủng cao cấp sánh ngang các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… thỏa lòng mong mỏi của hàng triệu gia đình.

VNVC Phan Thiết: M1-M4 Tôn Đức Thắng, KP1, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

vnvc phan thiet

66. VNVC Bến Lức

VNVC Bến Lức chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/5/2022, đây là Trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 67 trên cả nước và cơ sở thứ 2 của VNVC ở Long An, mang theo kho vắc xin đạt chuẩn GSP hiện đại với đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn, số lượng lớn.

Liên tục nỗ lực rút ngắn khoảng cách địa lý, hạn chế đi lại xa, tạo tâm lý thoải mái yên tâm cho người dân tiêm vắc xin phòng bệnh, sự ra đời của VNVC Bến Lức thêm một lần nữa khẳng định nổ lực của hệ thống tiêm chủng VNVC trong hành trình mang vắc xin và tiêm chủng về gần hơn với người dân:

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • 20 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ gần 1.000 lượt khách/ ngày.

Đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn phòng những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè như: viêm não Nhật Bản, sởi – quai bị – rubella, thủy đậu, viêm phổi,…

Không cần đi xa, không lo thiếu vắc xin, không phải chờ đợi, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp cùng nhiều tiện ích miễn phí sẵn sàng phục vụ. Từ nay người dân huyện Bến Lức, tỉnh Long An và khu vực lân cận có thể an tâm tiêm chủng phòng bệnh an toàn, chất lượng ngay tại địa phương.

VNVC Bến Lức: Tầng trệt Siêu thị Co.opmart Bến Lức, số 61 Quốc lộ 1A, khu phố 4, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

vnvc ben luc

67. VNVC ĐÔ LƯƠNG

Nhằm nỗ lực rút ngắn khoảng cách địa lý, hạn chế việc đi lại xa, tạo tâm lý yên tâm thoải mái cho người dân tiêm vắc xin phòng bệnh sớm, ngày 19/6/2022, VNVC khai trương VNVC Đô Lương, đảm bảo cung ứng đầy đủ vắc xin trẻ em và người lớn, không tăng giá và bình ổn giá trên toàn quốc, dịch vụ cao cấp 5 sao với nhiều ưu đãi lớn.

 • Diện tích gần 500 m2.
 • 10 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ gần 500 lượt khách/ ngày.

VNVC Đô Lương: Xóm Yên Trường, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

vnvc đô lương

68. VNVC THÁI HÒA

Từng bước đưa thêm nhiều trung tâm tiêm chủng về các vùng cơ sở, vùng huyện/xã, VNVC Thái Hòa – cơ sở VNVC thứ 4 tại tỉnh Nghệ An chính thức đi vào hoạt động ngày 28/6/2022. Đây tiếp tục là các trung tâm địa phương nối dài, đưa vắc xin đến gần hơn với người dân trên mọi miền Tổ Quốc.

 • Diện tích gần 500 m2.
 • 10 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ gần 500 lượt khách/ ngày.

Với nguồn vắc xin đầy đủ, giá cực kỳ bình ổn, hệ thống bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP giúp bảo quản vắc xin an toàn từ kho tổng về kho trung tâm, từ kho trung tâm vào phòng tiêm,… cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ tận tâm chuyên nghiệp… VNVC Thái Hòa hứa hẹn mang về cho bà con dịch vụ tiêm chủng vắc xin bình đẳng ngang với các thành phố lớn.

VNVC Thái Hòa: Số 38 Lê Hồng Phong, Khối Tân Thành, Phường Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

vnvc thái hòa

69. VNVC THÁI BÌNH

Nỗ lực khẳng định quyết tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, để người dân tiếp cận nguồn vắc xin chất lượng cao, an toàn, dịch vụ tận tâm, thông qua việc đẩy mạnh mở rộng hệ thống tiêm chủng, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận nguồn vắc xin chất lượng cùng dịch vụ tiêm chủng chuyên nghiệp, ngày 03/07/2022, tại Tầng 1, TTTM Go! Thái Bình, VNVC tiếp tục đưa vào hoạt động VNVC Thái Bình tại đường Trần Thái Tông, tổ 1, P. Phú Khánh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

 • Diện tích gần 1.0000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ gần 1.000 lượt khách/ ngày.

Không ngừng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ tiêm chủng cao cấp, hiện đại bậc nhất cả nước, VNVC Thái Bình luôn cam kết mang tới những trải nghiệm tiêm chủng “khác biệt” để mọi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi đến với VNVC.

VNVC Thái Bình: Tầng 1 TTTM GO Thái Bình, Tổ 1, P. Phú Khánh, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

vnvc thái bình

70. VNVC THỦ ĐỨC 2

Mặc dù đã có 12 cơ sở ở TP.HCM, nhưng người dân vẫn luôn mong mỏi có thêm một trung tâm tiêm chủng hiện đại giữa lòng thành phố. Sáng 13/7/2022, VNVC mở thêm cơ sở mới ở TP.Thủ Đức, giúp các gia đình ở phường Bình Chiểu, Tam Bình, Hiệp Bình Chánh và các khu vực lân cận như Q.9, Q.12, Bình Dương… đi tiêm ngừa gần ngay sát nhà, không lo kẹt xe, tiết kiệm chi phí, trung tâm rộng rãi, khang trang, đầy đủ các loại vắc xin bất chấp mọi nơi đang khan hiếm.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ gần 1.000 lượt khách/ ngày.

VNVC Thủ Đức 2 có quy trình tiêm chủng 7 bước khép kín, bảo đảm an toàn trong quá trình chủng ngừa, vắc xin được bảo quản nghiêm ngặt trong hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP, cam kết vắc xin an toàn, chất lượng cao.

VNVC Thủ Đức 2: Tầng 1, căn hộ Stown Thủ Đức, số 2A Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

vnvc thủ đức 2

71. VNVC TRIỆU SƠN

Tăng độ hot cho những ngày hè, Thanh Hoá mình sẽ đón thêm 2 Trung tâm VNVC mới là VNVC Triệu Sơn & VNVC Thiệu Hóa (khai trương 27/7/2022) để người dân không phải lặn lội lên tận TP. Thanh Hóa để tiêm ngừa, không mất thời gian, tiền xăng xe, dễ dàng hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, giá bình ổn mọi lúc mọi nơi.

 • Diện tích gần 500 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hàng trăm lượt khách/ ngày.

Hệ thống tiêm chủng VNVC đang tiếp tục nỗ lực để phục vụ người dân từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa trên toàn quốc, góp phần nâng cao tỷ lệ tiêm chủng vắc xin của trẻ em và người lớn, từ đó nâng cao sức khoẻ cho người dân.

VNVC Triệu Sơn: 53 Phố Giắt, thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

vnvc triệu sơn

72. VNVC THIỆU HÓA

Tiến tới mục tiêu tăng tỷ lệ bao phủ tiêm chủng vắc xin trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt các vùng sâu vùng xa, tuyến huyện, tuyến xã, VNVC Thiệu Hóa chính thức đi vào hoạt động ngày 27/7/2022, mang kho vắc xin chất lượng với giá ưu đãi giúp bà con có thêm cơ hội phòng bệnh.

 • Diện tích gần 500 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hàng trăm lượt khách/ ngày.

VNVC Thiệu Hóa đảm bảo không thiếu các loại vắc xin quan trọng cho trẻ em và người lớn, đặc biệt các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm với cam kết bình ổn giá, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng của người dân trước cao điểm dịch bệnh.

VNVC Thiệu Hóa: Tiểu khu 02, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Fanpage VNVC Thiệu Hóa: xem tại đây

vnvc thiệu hóa

73. VNVC DIỄN CHÂU

Cũng trong ngày 27/7/2022, VNVC Diễn Châu chính thức đi vào hoạt động, đưa Nghệ An trở thành tỉnh đầu tiên sở hữu 5 trung tâm tiêm chủng VNVC, giúp bà con ở tuyến huyện, xã được tiếp cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp với kho vắc xin đạt chuẩn GSP ngay gần nhà mà không phải đi xa, tiết kiệm thời gian & công sức đi lại.

 • Diện tích gần 500 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Hàng trăm lượt khách/ ngày.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định của Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc, VNVC Diễn Châu tiếp tục viết tiếp hành trình mang kho vắc xin chất lượng với hàng triệu liều được bảo quản bằng hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP đi xa, đi sâu hơn về tuyến huyện, tuyến xã, về gần hơn với người dân.

VNVC Diễn Châu: Số 9, Quốc lộ 1A, Tổ 1, Khối 3, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Fanpage VNVC Diễn Châu: xem tại đây

vnvc diễn châu

74. VNVC CỦ CHI

Ngày 13/8/2022, người dân phía Tây Bắc TP.HCM chào đón VNVC Củ Chi. Bà con Củ Chi sẽ không còn phải chạy thật xa hơn 30km đến trung tâm tiêm chủng tại TP.HCM để được tiêm phòng nữa. VNVC Củ Chi đáp ứng mong mỏi của người dân về một trung tâm tiêm chủng đầy kho vắc xin đạt chuẩn quốc tế GSP, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, thân thiện với giá cả bình ổn.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNVC Củ Chi có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn phòng những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mùa hè như: cúm, phế cầu, viêm não Nhật Bản, sởi – quai bị – rubella, thủy đậu, viêm phổi,…

Không cần đi xa, không lo thiếu vắc xin, không phải chờ đợi, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp cùng nhiều tiện ích miễn phí sẵn sàng phục vụ. Người dân Củ Chi đã có thể tận hưởng dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng ngay tại địa phương.

VNVC Củ Chi: Tầng 3, Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi (Ngã tư Tân Quy), 1239 tỉnh lộ 8, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

vnvc củ chi

75. VNVC CAO LÃNH – ĐỒNG THÁP

Ngày 15/8/2022, VNVC chính thức đưa vào hoạt động VNVC Cao Lãnh – Đồng Tháp với kho vắc xin đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, nhiều loại vắc xin, đi kèm các chính sách ưu đãi hấp dẫn, không chỉ giúp người dân Tháp Mười trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn với chi phí hợp lý, mà còn là lựa chọn mới cho nhiều tỉnh thành lân cận như: Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang,…

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNVC Cao Lãnh – Đồng Tháp đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, kể cả các loại vắc xin khan hiếm như 6trong1, phế cầu Prevenar-13, cúm mùa, thủy đậu, viêm não Nhật Bản… được bảo quản ở Hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP quốc tế với mức giá cực kỳ ưu đãi, giúp bà con tiếp cận gần hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn với vắc xin.

Địa chỉ VNVC Cao Lãnh – Đồng Tháp: Siêu thị Co.op Cao Lãnh, Số 01 Ngô Thời Nhậm, P. 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

vnvc cao lãnh đồng tháp

76. VNVC CAI LẬY

Ngày 16/8/2022, VNVC Cai Lậy chính thức đi vào hoạt động, được thiết kế với không gian rộng rãi, sang trọng hiện đại, quy trình tiêm chủng 7 bước khép kín khoa học an toàn… đáp ứng toàn diện nhu cầu tiêm phòng cho Ba Mẹ có con nhỏ tại Thị xã Cai Lậy và các huyện lân cận: Châu Thành, Tân Phước,…

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Gần 20 phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Gần 100 lượt khách/ ngày.

VNVC Cai Lậy là Trung tâm VNVC thứ 3 của VNVC tại Tiền Giang, ngoài VNVC Mỹ Tho tọa lạc tại đường Hùng Vương & VNVC Mỹ Tho 2 tại TTTM Go! Mỹ Tho, từ nay bà con ở xa trung tâm thành phố có thể đến VNVC Cai Lậy để chích đầy đủ vắc xin phòng bệnh được bảo quản kho lạnh đạt chuẩn Quốc tế GSP, nhanh chóng, kịp thời & tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển.

Địa chỉ VNVC Cai Lậy: Số 414 Quốc Lộ 1, Khu phố 1, P. 4, Thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

vnvc cai lậy

77. VNVC GÒ VẤP

VNVC Gò Vấp – Thành viên thứ 14 của VNVC ở Sài Gòn chính thức khai trương ngày 18/8/2022 với đầy đủ vắc xin, dịch vụ thân thiện, cơ sở khang trang, nhiều tiện ích và chương trình ưu đãi lớn. Từ này, người dân quận Gò Vấp, quận Tân Bình,… đã có thể đi tiêm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí trong nội thành mà không cần chờ đợi.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Miền Nam bắt đầu vào mùa mưa, dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhu cầu tiêm vắc xin của bà con TP.HCM và các vùng lân cận tăng cao đột biến, đặc biệt là vắc xin phòng các bệnh hô hấp: viêm phổi, cúm A, ho gà, Covid-19… VNVC Gò Vấp ra đời mang kho vắc xin an toàn, bảo quản hiện đại bằng hệ thống dây chuyền lạnh chất lượng đạt chuẩn GSP giúp người dân an tâm phòng bệnh mùa dịch.

Địa chỉ VNVC Gò Vấp: Siêu thị Sài Gòn Co.op Gò Vấp, 304A Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

vnvc gò vấp

78. VNVC BẢO LỘC

Ngày 28/8/2022, VNVC chính thức đưa kho vắc xin chuẩn quốc tế, an toàn, đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn – Giá bình ổn, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chấm tròn thứ 78 của VNVC trên bản đồ Việt Nam – VNVC Bảo Lộc tọa lạc tại Siêu thị Sài Gòn Co.op Bảo lộc, Tháp Nước, đường Trần Phú, P. 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNVC luôn nỗ lực tiếp tục cuộc hành trình mở rộng thêm những chi nhánh khác tại tất cả địa phương trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu tất cả mọi người đều có cơ hội tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, giá ưu đãi, dịch vụ cao cấp.

Địa chỉ VNVC Bảo Lộc: Siêu thị Sài Gòn Co.op Bảo Lộc, Tháp Nước, đường Trần Phú, P. 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

vnvc bảo lộc

79. VNVC PHỔ YÊN

Ngày 15/9/2022, VNVC Phổ Yên (Thái Nguyên) chính thức khai trương, tạo cơ hội bình đẳng về dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, giá bình ổn, nhiều ưu đãi hấp dẫn với người dân miền Đông Bắc. VNVC Phổ Yên tọa lạc tại 588 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố 2, phường Ba Hàng, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên; với:

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNVC Phổ Yên (Thái Nguyên) ra đời không chỉ giúp giảm tải áp lực cho các trung tâm VNVC trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên mà còn giúp người dân chủ động tiêm thêm các loại vắc xin ngoài chương trình tiêm chủng mở rộng để tăng cường sức khỏe, tránh nguy cơ dịch chồng dịch, giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí điều trị.

Địa chỉ VNVC Phổ Yên (Thái Nguyên): 588 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố 2, phường Ba Hàng, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

80. VNVC XUÂN MAI

Ngày 15/9, VNVC Xuân Mai chính thức khai trương tại số 5, tổ 2 khu Tân Xuân, thị Trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đây là trung tâm VNVC thứ 9 tại Hà Nội và thứ 80 trên toàn quốc, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh ngày càng tăng cao tại khu vực miền Bắc.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Sự ra đời của VNVC Xuân Mai giúp người dân được tiêm vắc xin đúng loại, đúng phác đồ, đúng lịch, đúng giá, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi không phải đi xa để tiêm vắc xin; giúp người dân bình đẳng về vắc xin và dịch vụ tiêm chủng cao cấp với các nơi; đồng thời giảm tải lượng khách hàng cho các trung tâm VNVC nội thành.

Địa chỉ VNVC Xuân Mai: Số 5, tổ 2 khu Tân Xuân, thị Trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

81. VNVC HOẰNG HÓA 

Liên tục về gần hơn với bà con tuyến huyện, thị trấn, sáng 15/9/2022, VNVC Hoằng Hóa chính thức khai trương, trở thành cơ ở VNVC thứ 4 tại tỉnh Thanh Hóa, cùng với VNVC Thanh Hóa, VNVC Thiệu Hóa, VNVC Triệu Sơn, mang dịch vụ tiêm chủng cao cấp, đầy đủ vắc xin chất lượng cho trẻ em và người lớn, được bảo quản ở kho lạnh đạt chuẩn GSP Quốc tế với giá ưu đãi. 

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNVC Hoằng Hóa cam kết không thiếu các loại vắc xin quan trọng, đặc biệt các loại vắc xin đang khan hiếm nhiều nơi với nhiều chương trình ưu đãi giá hấp dẫn như: Ưu đãi đồng loạt toàn bộ bảng giá, Gói vắc xin, tiêm miễn phí vắc xin lao,… đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêm chủng của người dân trước cao điểm dịch bệnh.

Địa chỉ VNVC Hoằng Hóa: Số 216, DT510, xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

82. VNVC ĐỨC PHỔ

Sáng ngày 21/9/2022, vùng núi Ấn sông Trà – Quảng Ngãi chào mừng trung tâm tiêm chủng VNVC thứ 2 – VNVC Đức Phổ chính thức khai trương với đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn Quốc tế GSP, cam kết cung ứng đủ vắc xin chất lượng cao, giá tốt cho tất cả người dân.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Sự ra đời của VNVC Đức Phổ tiếp tục khẳng định mạnh mẽ chiến lược mang vắc xin về gần với bà con tuyến huyện, thị trấn, tuyến xã, không để người dân gặp khó khăn khi đi tiêm phòng, bình đẳng vắc xin giữa các tỉnh và thành phố lớn.

Địa chỉ VNVC Đức Phổ: Số 294 Nguyễn Nghiêm, Tổ Dân phố 5, P. Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

vnvc đức phổ

83. VNVC CHÂU Ổ

Mong ước có VNVC gần nhà, cũng trong sáng ngày 21/9/2022, VNVC tưng bừng khai trương VNVC Châu Ổ – cơ sở VNVC hoành tráng, hiện đại, thân thiện thứ 3 tại tỉnh Quảng Ngãi. Từ nay, người dân huyện Bình Sơn và các vùng lân cận như huyện Mộ Đức, huyện Nghĩa Hành, huyện Ba Tơ,… có thể thoải mái tiêm vắc xin phòng bệnh sớm, trải nghiệm dịch vụ cao cấp ngay gần nhà với chi phí hợp lý.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Đặc biệt, VNVC Châu Ổ không chỉ cam kết cung ứng đầy đủ vắc xin chất lượng cao, bảo quản đạt chuẩn quốc tế GSP mà còn bùng nổ có rất nhiều chương trình ưu đãi dành tặng Khách hàng đến tiêm chủng trong thời điểm cuối năm nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đe dọa.

Địa chỉ VNVC Châu Ổ: Số 496 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

vnvc châu ổ

84. VNVC HOÀI NHƠN

Không chờ đợi, ngay lập tức đáp lại mong đợi của bà con với mong ước có thêm nhiều trung tâm tiêm chủng VNVC hơn nữa tại quê hương của các lãnh tụ Tây Sơn, VNVC Hoài Nhơn chính thức chào sân quê hương Bình Định ngày 16/10/2022 cùng kho vắc xin khổng lồ đạt chuẩn quốc tế GSP, vắc xin an toàn, chất lượng cao, đầy đủ cho trẻ em và người lớn kể cả các loại đang khan hiếm – đặc biệt giá cực kỳ phải chăng – nhiều ưu đãi chưa nơi nào có!

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Thật tuyệt vời, Thế là giờ ba mẹ có con nhỏ, anh chị, ông bà không cần phải qua VNVC Quy Nhơn (Bình Định) nữa rồi. Có VNVC Hoài Nhơn, giờ cả nhà đi tiêm quá tiện, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, công sức, đỡ tốn tiền taxi, đỡ bon chen nắng nóng, kẹt xe, đỡ mệt.

Địa chỉ VNVC Hoài Nhơn: Số 95 Trần Hưng Đạo, Phường Bồng Sơn, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

vnvc hoài nhơn

85. VNVC PHẠM VĂN ĐỒNG

Ngày 16/10/2022, VNVC Hoài Nhơn khai trương mang đến niềm vui lớn cho bà con Bình Định khi đem đến kho vắc xin hiện đại nhất cả nước, hàng nghìn liều vắc xin cho trẻ em và người lớn chính hãng, dịch vụ cao cấp thân thiện, giá ưu đãi và quà tặng hấp dẫn chưa nơi nào có để giúp tất cả bà con an tâm tiêm chủng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch bệnh cuối năm, đón năm mới ấm no an toàn.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Cuối năm mùa mưa bão kéo dài, thời tiết thay đổi là lúc hàng loạt căn bệnh truyền nhiễm có khả năng tăng cao: cúm mùa, viêm phổi, thủy đậu, tiêu chảy, ho gà, sởi… Chủ động chủng ngừa bảo vệ sức khỏe, đón tết an lành bà con nhé!

Địa chỉ VNVC Phạm Văn Đồng: Số 134 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

vnvc phạm văn đồng

86. VNVC AN NHƠN

Tin vui tiếp nối tin vui, VNVC một lần nữa chào sân Xứ Nẫu Bình Định với thành viên thứ 3 trong tỉnh – VNVC An Nhơn chính thức khai trương vào ngày 23/10/2022 chỉ sau 1 tuần đưa vào hoạt động VNVC Hoài Nhơn, có đủ vắc xin cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi, ưu đãi giá, trợ giá hấp dẫn, chính sách mua trả góp 0% lãi suất, cùng nhiều tiện ích miễn phí.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Đặc biệt, VNVC An Nhơn mang đến kho vắc xin chất lượng đạt chuẩn quốc tế với giá thành siêu ưu đãi trên tất cả các loại vắc xin hot và khan hiếm, chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao thân thiện, sẵn sàng phục vụ bà con tại thị xã An Nhơn & các khu vực lân cận như Tuy Phước, Tây Sơn, Phù Cát,…

Địa chỉ VNVC An Nhơn: Số 330 Trường Chinh, Khu vực An Ngãi, Phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

vnvc an nhơn

87. VNVC HẢI HẬU

Ngày 1/11/2022, tại số 321 Tổ dân phố số 3, Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định – VNVC đang tưng bừng khai trương Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC Hải Hậu – Trung tâm VNVC thứ 87 trên toàn quốc và thứ 2 tại tỉnh Nam Định, rất nhiều người dân đã trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng an toàn, thân thiện, nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Không còn phải vượt quãng đường xa gần 40km để lên thành phố Nam Định để thực hiện tiêm phòng đủ liều, đúng lịch. Chúc mừng bà con quê hương Hải Hậu đã chính thức được hưởng dịch vụ tiêm chủng hiện đại ngay gần nhà với giá thành bình ổn.

Địa chỉ VNVC Hải Hậu: Số nhà 321, Tổ dân phố số 3, Thị Trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

vnvc hải hậu

88. VNVC LIÊN CHIỂU

Ngày 13/11/2022, VNVC Liên Chiểu khai trương hoành tráng trong diện mạo mới toanh, xinh đẹp, rộng cửa đón những thượng đế đầu tiên đến xông đất. Còn gì vui bằng khi được tận hưởng dịch vụ tiêm chủng hiện đại với đầy đủ vắc xin hiện đại bậc nhất ngay cạnh nhà mà chẳng phải đi xa, VNVC đã và đang viết tiếp hành trình mang kho vắc xin chất lượng về gần với người dân Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Mở cửa làm việc từ 7h30-17h xuyên trưa không nghỉ, kể cả thứ 7, chủ nhật, giúp khách hàng thuận tiện và linh hoạt về thời gian, VNVC Liên Chiểu áp dụng quy trình tiêm chủng khoa học 7 bước khép kín, hiện đại, ứng dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, các khâu thủ tục được đơn giản hoá, tăng cường số lượng phòng khám phòng tiêm… giúp quý khách hàng thuận tiện nhất khi trải nghiệm dịch vụ.

Địa chỉ VNVC Liên Chiểu: Số 161 Âu Cơ, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

vnvc liên chiểu

89. VNVC NGŨ HÀNH SƠN

Song hỷ khai trương ngày 13/11/2022, VNVC Ngũ Hành Sơn chính thức đi vào hoạt động cùng với VNVC Liên Chiểu, để người dân không phải lặn lội đi tận VNVC Đà Nẵng để tiêm ngừa đủ loại vắc xin xin đủ mũi, đúng lịch, được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cao cấp mọi lúc mọi nơi.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

VNC Ngũ Hành Sơn xuất hiện cán mốc 3 Trung tâm VNVC tại TP. Đà Nẵng. Đà Nẵng bây giờ cứ bước ra đường là có ngay VNVC, một địa điểm tiêm chủng đẳng cấp, uy tín, thân thiện được hàng triệu gia đình Việt chọn lựa. Vấn đề tiêm phòng cho cả gia đình bỗng hóa nhẹ tênh, Bố Mẹ an tâm hơn, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí đi lại.

Địa chỉ VNVC Ngũ Hành Sơn: Số 367 Lê Văn Hiến, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

vnvc ngũ hành sơn

90. VNVC ĐAN PHƯỢNG

Sau bao ngày chuẩn bị, VNVC Đan Phượng cũng đã hoàn tất diện mạo, sẵn sàng chào đón và phục vụ hàng triệu Khách hàng Thủ đô từ ngày 17/11/2022, kịp thời phục vụ nhu cầu tiêm chủng đang tăng cao của cộng đồng dịp cuối năm.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Xóa bỏ nỗi lo khan hiếm vắc xin, bình ổn giá VNVC luôn nỗ lực đưa vào hoạt động thêm nhiều trung tâm tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe người dân. VNVC Đan Phượng ra đời với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ đi tiêm gần nhà, bình ổn giá, dịch vụ “5 sao” và nhiều tiện ích vượt trội, góp phần giảm tải cho các điểm tiêm chủng tại Thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ VNVC Đan Phượng: Tầng 3 – Trung tâm thương mại Tuấn Quỳnh, Phố Thụy Ứng, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

vnvc đan phượng

91. VNVC BÌNH TÂN 2

Hàng ngàn gia đình khu vực Hóc Môn, Quận 6, Quận 8, … ngóng đợi, VNVC sẵn sàng đáp lời khi ra mắt thêm một trung tâm tiêm chủng vắc xin 5 sao lớn nhất, đầy đủ vắc xin nhất tại Siêu Thị Sài Gòn Co.op Bình Tân 2 – VNVC BÌNH T N 2 vào ngày 20/11/2022 với đầy đủ vắc xin cho trẻ em và người lớn bảo quản kho lạnh đạt chuẩn GSP, nhiều chương trình ưu đãi giá, dịch vụ tiêm chủng cao cấp, thân thiện.

 • Diện tích gần 1.000 m2.
 • Nhiều phòng khám và phòng tiêm.
 • Công suất phục vụ: Nhiều lượt khách/ ngày.

Kể từ khi Trung tâm Tiêm chủng VNVC đầu tiên ra mắt vào tháng 6/2017, VNVC đã luôn nỗ lực vì mục tiêu mang vắc xin đi xa hơn và đến gần hơn với người dân trên khắp cả nước. Đến nay, VNVC đã “phủ sóng” khắp 3 miền Tổ quốc, với gần 100 Trung tâm, đáp ứng mọi nhu cầu tiêm chủng phòng bệnh của người dân.

Địa chỉ VNVC VNVC Bình Tân 2: Lầu 1 Siêu Thị Sài Gòn Co.op Bình Tân 2, số 819 Hương Lộ 2 , P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

vnvc bình tân 2

3/5 - (2 bình chọn)
11:35 28/11/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

tin tuc

VNVC về Quảng Ngãi nhận đặt giữ hàng loạt vắc xin HOT phòng dịch bệnh

Vào thời điểm Covid-19 cùng nhiều dịch bệnh nguy hiểm khác đang hoành hành, VNVC đã nhanh chóng đưa hàng ngàn liều vắc xin phòng bệnh truyền...

tin tuc

VNVC Pleiku nhận đặt trước nhiều loại vắc xin cho trẻ em và người lớn

Từ ngày 17/8/2020, VNVC Pleiku chính thức nhận đặt trước nhiều loại vắc xin hot, tiêm ngay vào ngày khai trương (dự kiến khai trương ngày 28/8/2020)....

tin tuc

VNVC trao tặng 10.000 bộ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và 12.000 mặt nạ phòng dịch Covid-19

Với tinh thần chung sức cùng ngành y tế chống dịch Covid-19, sáng ngày 7/8/2020, Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn...

tin tuc

VNVC Vũng Tàu khai trương: người dân phấn khởi

Vào ngày 28/07/2020 tới, VNVC Vũng Tàu chính thức khai trương, đáp lại mong mỏi của người dân phố biển về một trung tâm tiêm chủng đẳng...

tin tuc

VNVC Thành phố Huế khai trương, “chặn đứng” hiểm họa từ những căn bệnh truyền nhiễm

Đà Nẵng tạm thời cách ly, Huế kẹt giữa 2 vùng dịch Covid-19 và bạch hầu. Sáng ngày 28/7/2020, Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người...

tin tuc

Lần đầu tiên tại Việt Nam: VNVC khai trương Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động

Ngày 21/07/2020, VNVC chính thức đưa vào hoạt động hai Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM,...